Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại phòng xét nghiệm Đa Khoa Tâm Anh

Khám sức khỏe tổng quát là cách tốt nhất nhất để bạn và gia đình chủ động giữ an toàn sức khỏe, tính mạng, giúp cho tầm soát, phát hiện từ sớm đa loại các không thông thường ở toàn bộ các cơ quan trên cơ thể. 

xét nghiệm sức khỏe tầm quát định kỳ là một cách tốt nhất để có thể phát hiện ra các loại căn bệnh lý, nhắc cả những loại căn bệnh không có dấu hiệu thường hay triệu chứng rõ ràng trong thời kỳ đầu. Các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát gồm có thăm xét nghiệm trực tiếp và thực hiện các chỉ định chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng như siêu âm, nội soi, chụp X quang, MRI, CT,… Từ đó, có thể sớm “bắt mạch” được những không thông thường với sức khỏe người căn bệnh.

gói khám sức khỏe tổng quát

xét nghiệm sức khỏe tổng quát là như nào?

xét nghiệm sức khỏe tổng quát thường hay xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm sức khỏe định kỳ là các gói thăm xét nghiệm thường được thực hiện bởi bác sĩ đa khoa. Mục tiêu của việc xét nghiệm tổng quát là để nhận xét tình trạng sức khỏe toàn diện của cơ thể, gồm có: Tim, phổi, tiêu hóa, gan mật, thận, thần kinh, cơ xương khớp, mắt, răng miệng,…

xét nghiệm tổng quát giúp cho bạn chủ động giữ an toàn sức khỏe và tính mạng bằng cách phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe (nếu có) và có phương pháp điều trị sớm. Kết quả của các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát cũng được bác sĩ thông báo, tư vấn, từ đó hướng dẫn bạn điều chỉnh thói quen sống, hạn chế các rủi ro về sức khỏe trong tương lai. 

các chuyên gia khuyến cáo, xét nghiệm tổng quát nên được thực hiện 6 tháng/lần hoặc mỗi năm một lần.

xét nghiệm tổng quát gồm có gì?

xét nghiệm sức khỏe tổng quát gồm những gì? Các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại Hệ thống phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh gồm có các hạng mục xét nghiệm với bác sĩ nội tổng quát, xét nghiệm tai mũi họng, xét nghiệm mắt, thực hiện một vài xét nghiệm máu, nước tiểu và chẩn đoán hình ảnh như siêu âm bụng, chụp X-quang phổi. 

với các chương trình xét nghiệm cao cấp, tùy vào từng lứa tuổi, khách hàng có thể được đề nghị thực hiện siêu âm tim, siêu âm tuyến giáp, chụp cắt lớp vi tính (CT) toàn thân, chụp cộng hưởng từ (MRI) sọ não… 

Sau khi thực hiện xét nghiệm sức khỏe tổng quát, bác sĩ dựa vào kết quả để tư vấn cho khách hàng phương hướng điều trị tiếp theo nếu có các vấn đề căn bệnh lý. Hoặc khách hàng cũng được hướng dẫn điều chỉnh, thế đổi thói quen sống, chế độ ăn, cách chăm sóc sức khỏe,… để giữ sức khỏe tốt nhất.

Những điều cần thiết phải sắp trước khi xét nghiệm sức khỏe tổng quát

Trước khi xét nghiệm tổng quát

Để việc kiểm tra sức khỏe định kỳ được thuận lợi, khách hàng tới kiểm tra sức khỏe tổng quát nên đặt hẹn trước với phòng xét nghiệm. cơ quan Chăm sóc khách hàng của phòng xét nghiệm sẽ tư vấn các chương trình xét nghiệm sức khỏe phù hợp, cũng như dặn dò các việc cần thiết phải sắp trước ngày xét nghiệm:  

 • Cần nhịn ăn 8 tiếng trước khi lấy mẫu xét nghiệm máu: Chỉ uống nước lọc, không ăn sáng, không uống sữa và không sử dụng các hoạt chất kích thích (trà, cà phê, thuốc lá),…
 • Thông báo cho bác sĩ nếu có thai, đang mang những thiết gặp phải kim loại trong người như: máy phá rung tim, máy trợ thính, răng giả, nẹp xương, đinh nội tủy,…
 • Đem theo các toa thuốc, các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh ở lần xét nghiệm gần nhất. 
 • Nếu xét nghiệm cho trẻ nhỏ, cần thiết phải mang theo sổ hoặc phiếu theo dõi tiêm chủng.
 • với nữ giới, nên đặt hẹn xét nghiệm sức khỏe định kỳ sau khi từng hết chu kỳ được 5 ngày.

Khi tới xét nghiệm tổng quát

 • Kiểm tra các thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trên hồ sơ đăng ký và trên các lọ đựng mẫu xét nghiệm của mình.
 • Tuân thủ hướng dẫn từ nhân viên y tế: Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn các bước xét nghiệm tổng quát theo từng gói xét nghiệm và khách hàng cần thiết phải hợp tác, tiến hành theo hướng dẫn để quy trình thăm xét nghiệm xảy ra nhanh và tốt nhất.
 • Khi lấy mẫu nước tiểu: Nên lấy phần nước tiểu giữa dòng (bỏ dòng nước tiểu đầu tiên và cuối cùng) vào ống đựng căn bệnh phẩm. Không chạm vào mặt trong của ống đựng mẫu. 
 • Xét nghiệm tế bào cổ tử cung: uống cho phụ nữ từng quan hệ tình dục và tránh thực hiện xét nghiệm trong thời gian đang có kinh.
 • Siêu âm bụng tổng quát: tầm khoảng 1 giờ trước khi thực hiện siêu âm, cần thiết phải uống tầm khoảng 500ml nước lọc và nhịn tiểu để kết quả nhận xét chuẩn xác.
 • Chụp X-quang: Phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai cần thiết phải báo cho bác sĩ trước khi chụp. Trường hợp chụp X-quang tuyến vú, không dùng các sản phẩm khử mùi, chống mồ hôi…
hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát

Lễ tân và nhân viên y tế sẽ hướng dẫn khách hàng từng bước trong quy trình xét nghiệm tổng quát

Ưu điểm khi xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại Hệ thống phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh

Khách hàng khi lựa lựa chọn các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại Hệ thống phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh có thể yên tâm bởi:

 • Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm: phòng xét nghiệm quy tụ hệ thống bác sĩ đầu ngành, chuyên môn vững vàng, tận tâm với người căn bệnh và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.
 • Hệ thống thiết gặp phải y tế tiên tiến: phòng xét nghiệm sở hữu hàng loạt thiết gặp phải, máy móc giúp cho tầm soát, chẩn đoán, phát hiện căn bệnh tiên tiến bậc nhất, hàng đầu trong khu vực. Điển hình là: Hệ thống máy chụp CT 768 miếng cắt siêu cấp, phát hiện được những tổn thương nhỏ nhất; Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 – 3 Tesla ứng dụng AI cho kết quả siêu chuẩn xác; Máy siêu âm tổng quát cao cấp Acuson Sequoia lấy nét theo thời gian thực…
 • Dịch vụ chuẩn 5 sao với phí thích hợp: Hệ thống cơ sở vật chất và phòng ốc đạt chuẩn với những tiện nghi cao cấp, sang trọng, sạch đẹp; quy trình chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn.
 • tốt nhất thăm xét nghiệm, điều trị cao: Các gói xét nghiệm tổng quát được thiết kế riêng biệt dựa trên nhu cầu và thể trạng (giới tính, lứa tuổi, căn bệnh sử…) của mỗi cá nhân. 
khám sức khỏe tổng quát tại bvdk tâm anh

phòng xét nghiệm Hưng Thịnh đầu tư trang thiết gặp phải, máy móc tiên tiến

Các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh

Hệ thống phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh thiết kế nhiều chương trình xét nghiệm sức khỏe tổng quát, từ cơ bản tới chuyên sâu phù hợp với từng nhu cầu, lứa tuổi, giới tính và căn bệnh sử của mỗi cá nhân.

1. Gói xét nghiệm tổng quát tiêu chuẩn Bạc (từ 12 tuổi)

Là chương trình xét nghiệm sức khỏe cơ bản, được thiết kế dành cho các khách hàng từ 12 tuổi, có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ. Chương trình gồm có các hạng mục như xét nghiệm Nội tổng quát, nhận xét tác dụng gan/ thận, xét nghiệm mỡ trong máu, phân tích nước tiểu…

STT

Danh mục xét nghiệm

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

 Công thức máu – Huyết học

2

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

 Tầm soát tiểu đường

3

 Định số lượng Glucose

 tác dụng thận

4

 Định số lượng Urê

5

 Định số lượng Creatinin

 tác dụng gan

6

 Đo hoạt độ AST (GOT)

7

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

 Điện giải đồ

8

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Phân tích nước tiểu

9

 Tổng phân tích nước tiểu

10

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

11

 Định số lượng Cholesterol toàn phần [Máu]

12

 Định số lượng HDL-C

13

 Định số lượng LDL – C

14

 Định số lượng Triglycerid

 Tầm soát tim mạch

15

 Điện tim thường

 Chẩn đoán hình ảnh

16

 Chụp Xquang ngực thẳng

17

 Siêu âm ổ bụng

 Tổng kết

2. Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Vàng (từ 30 tuổi)

2.1 Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Vàng (Nam)

Dành cho Nam giới từ 30 tuổi được xây dựng trên địa điểm khoa học, tốt nhất, tiết kiệm phí, mang tới cái nhìn tổng quát nhất về sức khỏe. Chương trình được bác sĩ khuyến cáo nên thực hiện hàng năm với các nội dung hàng đầu như nội tổng quát, tầm soát tiểu đường, tim mạch, tác dụng tuyến giáp, tác dụng gan – thận…

STT

Danh mục khám

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

2

 xét nghiệm Tai mũi họng

3

 Nội soi tai hoặc mũi hoặc họng

4

 xét nghiệm Mắt

 Công thức máu – Huyết học

5

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

 Tầm soát tiểu đường

6

 Định số lượng Glucose

7

 Định số lượng HbA1c

 tác dụng thận

8

 Định số lượng Urê

9

 Định số lượng Creatinin

 tác dụng gan

10

 Đo hoạt độ AST (GOT)

11

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

12

 Đo hoạt độ GGT (Gamma Glutamyl Transferase)

13

 Định số lượng Bilirubin trực tiếp

14

 Định số lượng Bilirubin gián tiếp

15

 Định số lượng Bilirubin toàn phần

 Điện giải đồ

16

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Xét nghiệm xương khớp

17

 Định số lượng Acid Uric

 Phân tích nước tiểu

18

 Tổng phân tích nước tiểu

19

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

20

 Định số lượng Cholesterol toàn phần

21

 Định số lượng HDL-C

22

 Định số lượng LDL – C

23

 Định số lượng Triglycerid

 Tầm soát viêm gan

24

 HBsAb định số lượng

25

 HBsAg miễn dịch tự động

26

 HCV Ab miễn dịch tự động

 Tầm soát tác dụng tuyến giáp

27

 Định số lượng TSH

28

 Định số lượng FT4

 Tầm soát tim mạch

29

 Điện tim thường

 Chẩn đoán hình ảnh

30

 Chụp Xquang ngực thẳng

31

 Siêu âm ổ bụng

32

 Siêu âm tuyến giáp

33

 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA

 Tổng kết

2.2 Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Vàng (Nữ, I)

Dành cho nữ giới ở lứa tuổi từ 30, còn độc thân hoặc chưa có quan hệ tình dục, với 36 hạng mục tư vấn, xét nghiệm, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. 

Chăm sóc sức khỏe định kỳ đóng vai trò quan trọng không những trong việc giữ nền tảng sức khỏe thể l hoạt chất – tinh thần đang còn trong thời kỳ “sung mãn” mà còn là bước phòng ngừa một vài vấn đề có thể xảy ra ở phụ nữ sau tuổi 30 như căn bệnh lý tim mạch, ung thư vú, căn bệnh lý phụ khoa…

STT

Danh mục khám

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

2

 xét nghiệm Phụ khoa

3

 xét nghiệm Tai mũi họng

4

 Nội soi tai hoặc mũi hoặc họng

5

 xét nghiệm Mắt

 Công thức máu – Huyết học

6

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

 Tầm soát tiểu đường

7

 Định số lượng Glucose

8

 Định số lượng HbA1c

 tác dụng thận

9

 Định số lượng Urê

10

 Định số lượng Creatinin

 tác dụng gan

11

 Đo hoạt độ AST (GOT)

12

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

13

 Đo hoạt độ GGT

14

 Định số lượng Bilirubin trực tiếp

15

 Định số lượng Bilirubin gián tiếp

16

 Định số lượng Bilirubin toàn phần

 Điện giải đồ

17

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Xét nghiệm xương khớp

18

 Định số lượng Acid Uric

 Phân tích nước tiểu

19

 Tổng phân tích nước tiểu

20

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

21

 Định số lượng Cholesterol toàn phần

22

 Định số lượng HDL-C

23

 Định số lượng LDL – C

24

 Định số lượng Triglycerid

 Tầm soát viêm gan

25

 HBsAb định số lượng

26

 HBsAg miễn dịch tự động

27

 HCV Ab miễn dịch tự động

 Tầm soát tác dụng tuyến giáp

28

 Định số lượng TSH

29

 Định số lượng FT4

 Tầm soát tim mạch

30

 Điện tim thường

 Chẩn đoán hình ảnh

31

 Chụp Xquang ngực thẳng

32

 Siêu âm ổ bụng

33

 Siêu âm tuyến giáp

34

 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA

 Tầm soát căn bệnh phụ khoa

35

 Siêu âm Doppler tuyến vú

36

 Siêu âm Doppler tử cung, buồng trứng qua ngã trực tràng

 Tổng kết

2.3 Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Vàng (Nữ, II)

Là lựa lựa chọn dành cho nữ giới từ 30 tuổi, từng lập gia đình hoặc từng có quan hệ tình dục. Chương trình được xây dựng phù hợp với nhu cầu thăm xét nghiệm và các vấn đề sức khỏe của nữ giới trong lứa tuổi này như phụ khoa, xét nghiệm nhũ, tiểu đường, tác dụng gan/ thận thường hay tuyến giáp… 

sắp tốt nền tảng sức khỏe ở tuổi 30 sẽ giúp cho chị em phụ nữ phòng tránh được nhiều căn bệnh lý nguy hiểm ở lứa tuổi 40 – 50 về sau.

STT

Danh mục khám

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

2

 xét nghiệm Phụ khoa

3

 xét nghiệm Tai mũi họng

4

 Nội soi tai hoặc mũi hoặc họng

5

 xét nghiệm Mắt

 Công thức máu – Huyết học

6

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

 Tầm soát tiểu đường

7

 Định số lượng Glucose

8

 Định số lượng HbA1c

 tác dụng thận

9

 Định số lượng Urê

10

 Định số lượng Creatinin

 tác dụng gan

11

 Đo hoạt độ AST (GOT)

12

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

13

 Đo hoạt độ GGT

14

 Định số lượng Bilirubin trực tiếp

15

 Định số lượng Bilirubin gián tiếp

16

 Định số lượng Bilirubin toàn phần

 Điện giải đồ

17

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Xét nghiệm xương khớp

18

 Định số lượng Acid Uric

 Phân tích nước tiểu

19

 Tổng phân tích nước tiểu

20

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

21

 Định số lượng Cholesterol toàn phần

22

 Định số lượng HDL-C

23

 Định số lượng LDL – C

24

 Định số lượng Triglycerid

 Tầm soát viêm gan

25

 HBsAb định số lượng

26

 HBsAg miễn dịch tự động

27

 HCV Ab miễn dịch tự động

 Tầm soát tác dụng tuyến giáp

28

 Định số lượng TSH

29

 Định số lượng FT4

 Tầm soát tim mạch

30

 Điện tim thường

 Chẩn đoán hình ảnh

31

 Chụp Xquang ngực thẳng

32

 Siêu âm ổ bụng

33

 Siêu âm tuyến giáp

34

 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA

 Tầm soát căn bệnh phụ khoa

35

 Siêu âm Doppler tuyến vú

36

 Siêu âm Doppler tử cung, buồng trứng qua đường bộ phận sinh dục nữ

37

 Mẫu xét nghiệm TB cổ tử cung (Pap Smear)

 Tổng kết

các gói khám sức khỏe tổng quát

Các gói xét nghiệm sức khỏe tại BVĐK Hưng Thịnh được thiết kế phù hợp với nhiều nhóm trường hợp khách hàng

3. Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Bạch Kim (từ 40 tuổi)

3.1 Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Bạch Kim (Nam)

Dành cho nam giới từ 40 tuổi giúp cho nhận xét, tầm soát và phát hiện sớm nhiều vấn đề sức khỏe quan trọng với 45 các hạng mục thăm xét nghiệm, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu. 

Thực hiện chương trình xét nghiệm sức khỏe định kỳ theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế đem lại sự yên tâm và phòng ngừa tốt nhất các căn bệnh thường gặp như suy nhược khối số lượng cơ, căn bệnh tim mạch, huyết áp cao thường hay tiểu đường, thậm chí là ung thư… trong số đó có không ít căn bệnh lý có thể ngăn ngừa và điều trị tốt nhất nếu được chẩn đoán sớm.

STT

Danh mục khám

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

2

 xét nghiệm Tim mạch

3

 xét nghiệm Tai mũi họng

4

 Nội soi tai hoặc mũi hoặc họng

5

 xét nghiệm Mắt

 Công thức máu – Huyết học

6

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

Tầm soát tiểu đường

7

 Định số lượng Glucose

8

 Định số lượng HbA1c

 tác dụng thận

9

 Định số lượng Urê

10

 Định số lượng Creatinin

11

 Định số lượng MAU

 tác dụng gan

12

 Đo hoạt độ AST (GOT)

13

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

14

 Đo hoạt độ GGT

15

 Định số lượng Bilirubin trực tiếp

16

 Định số lượng Bilirubin gián tiếp

17

 Định số lượng Bilirubin toàn phần

18

 CRP

 Điện giải đồ

19

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Xét nghiệm xương khớp

20

 Định số lượng Calci toàn phần

21

 Định số lượng Acid Uric

 Phân tích nước tiểu

22

 Tổng phân tích nước tiểu

23

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

24

 Định số lượng Cholesterol toàn phần

25

 Định số lượng HDL-C

26

 Định số lượng LDL – C

27

 Định số lượng Triglycerid

 Tầm soát viêm gan

28

 HAV IgG miễn dịch tự động

29

 HAV IgM miễn dịch tự động

30

 HBsAb định số lượng

31

 HBsAg miễn dịch tự động

32

 HCV Ab miễn dịch tự động

 Tầm soát tác dụng tuyến giáp

33

 Định số lượng TSH

34

 Định số lượng FT4

 Tầm soát tim mạch

35

 Điện tim thường

36

 Siêu âm tim, màng tim qua thành ngực

 Chẩn đoán hình ảnh

37

 Chụp Xquang cột sống cổ thẳng, nghiêng

38

 Chụp Xquang cột sống thắt vùng eo lưng thẳng, nghiêng

39

 Siêu âm ổ bụng

40

 Siêu âm tuyến giáp

41

 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA

42

 Siêu âm Doppler tĩnh mạch chi dưới

43

 Chụp cắt lớp vi tính phổi liều thấp tầm soát u

 Tầm soát ung thư

44

 Định số lượng AFP

45

 Định số lượng CEA

 Tổng kết

3.2 Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Bạch Kim (Nữ, I)

Là lựa lựa chọn dành cho nữ giới từ 40 tuổi, chưa có quan hệ tình dục. Chương trình đem lại 50 hạng mục thăm xét nghiệm, xét nghiệm chuyên sâu giúp cho được tầm soát, chẩn đoán hoặc theo dõi các nguy cơ sức khỏe được quan tâm hàng đầu ở phụ nữ trong lứa tuổi này có thể nhắc tới như thiếu hụt vitamin, tiểu đường, căn bệnh tim, loãng xương, đột quỵ, ung thư vú… 

Sau khi hoàn tất gói xét nghiệm, khách hàng sẽ nhận được nhận xét chi tiết về tình trạng sức khỏe cũng như các phương pháp giữ gia tăng sức khỏe từ hệ thống chuyên gia đầu ngành tại phòng xét nghiệm.

STT

Danh mục khám

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

2

 xét nghiệm Phụ khoa

3

 xét nghiệm Tim mạch

4

 xét nghiệm Tai mũi họng

5

 Nội soi tai hoặc mũi hoặc họng

6

 xét nghiệm Mắt

 Công thức máu – Huyết học

7

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

 Tầm soát tiểu đường

8

 Định số lượng Glucose

9

 Định số lượng HbA1c

 tác dụng thận

10

 Định số lượng Urê

11

 Định số lượng Creatinin

12

 Định số lượng MAU

 tác dụng gan

13

 Đo hoạt độ AST (GOT)

14

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

15

 Đo hoạt độ GGT

16

 Định số lượng Bilirubin trực tiếp

17

 Định số lượng Bilirubin gián tiếp

18

 Định số lượng Bilirubin toàn phần

19

 CRP

 Điện giải đồ

20

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Xét nghiệm xương khớp

21

 Định số lượng Calci toàn phần

22

 Định số lượng Acid Uric

 Phân tích nước tiểu

23

 Tổng phân tích nước tiểu

24

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

25

 Định số lượng Cholesterol toàn phần

26

 Định số lượng HDL-C (High density lipoprotein Cholesterol)

27

 Định số lượng LDL – C (Low density lipoprotein Cholesterol)

28

 Định số lượng Triglycerid

 Tầm soát viêm gan

29

 HAV IgG miễn dịch tự động

30

 HAV IgM miễn dịch tự động

31

 HBsAb định số lượng

32

 HBsAg miễn dịch tự động

33

 HCV Ab miễn dịch tự động

 Tầm soát tác dụng tuyến giáp

34

 Định số lượng TSH

35

 Định số lượng FT4

 Tầm soát tim mạch

36

 Điện tim thường

37

 Siêu âm tim, màng tim qua thành ngực

 Chẩn đoán hình ảnh

38

 Chụp Xquang cột sống cổ thẳng, nghiêng

39

 Chụp Xquang cột sống thắt vùng eo lưng thẳng, nghiêng

40

 Siêu âm ổ bụng

41

 Siêu âm tuyến giáp

42

 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA

43

 Siêu âm Doppler tĩnh mạch chi dưới

44

 Chụp cắt lớp vi tính phổi liều thấp tầm soát u

 Tầm soát căn bệnh phụ khoa

45

 Siêu âm Doppler tuyến vú

46

 Siêu âm Doppler tử cung, buồng trứng qua ngã trực tràng

47

 Chụp X Quang nhũ ảnh 2 bên

48

 HPV genotype Real-time PCR

 Tầm soát ung thư

49

 Định số lượng AFP

50

 Định số lượng CEA

 Tổng kết

3.3 Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Bạch Kim (Nữ, II)

Với 51 hạng mục thăm xét nghiệm, xét nghiệm chuyên sâu, dành cho phụ nữ ở lứa tuổi 40, có gia đình, hoặc từng có quan hệ tình dục. 

Ở thời kỳ tiền mãn kinh, nữ giới không những phải đối diện với các áp lực từ cuộc sống mà còn là những thế đổi cả về sức khỏe thể hoạt chất và tâm sinh lý. Chương trình thăm xét nghiệm giúp cho khách hàng có được bức tranh toàn diện về tình hình sức khỏe, các phương pháp gia tăng cũng như liệu pháp phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm trong lứa tuổi 40.

STT

Danh mục khám

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

2

 xét nghiệm Phụ khoa

3

 xét nghiệm Tim mạch

4

 xét nghiệm Tai mũi họng

5

 Nội soi tai hoặc mũi hoặc họng

6

 xét nghiệm Mắt

 Công thức máu – Huyết học

7

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

 Tầm soát tiểu đường

8

 Định số lượng Glucose

9

 Định số lượng HbA1c

 tác dụng thận

10

 Định số lượng Urê

11

 Định số lượng Creatinin

12

 Định số lượng MAU

 tác dụng gan

13

 Đo hoạt độ AST (GOT)

14

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

15

 Đo hoạt độ GGT

16

 Định số lượng Bilirubin trực tiếp

17

 Định số lượng Bilirubin gián tiếp

18

 Định số lượng Bilirubin toàn phần

19

 CRP

 Điện giải đồ

20

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Xét nghiệm xương khớp

21

 Định số lượng Calci toàn phần

22

 Định số lượng Acid Uric

 Phân tích nước tiểu

23

 Tổng phân tích nước tiểu

24

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

25

 Định số lượng Cholesterol toàn phần

26

 Định số lượng HDL-C

27

 Định số lượng LDL – C

28

 Định số lượng Triglycerid

 Tầm soát viêm gan

29

 HAV IgG miễn dịch tự động

30

 HAV IgM miễn dịch tự động

31

 HBsAb định số lượng

32

 HBsAg miễn dịch tự động

33

 HCV Ab miễn dịch tự động

 Tầm soát tác dụng tuyến giáp

34

 Định số lượng TSH

35

 Định số lượng FT4

 Tầm soát tim mạch

36

 Điện tim thường

37

 Siêu âm tim, màng tim qua thành ngực

 Chẩn đoán hình ảnh

38

 Chụp Xquang cột sống cổ thẳng, nghiêng

39

 Chụp Xquang cột sống thắt vùng eo lưng thẳng, nghiêng

40

 Siêu âm ổ bụng

41

 Siêu âm tuyến giáp

42

 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA

43

 Siêu âm Doppler tĩnh mạch chi dưới

44

 Chụp cắt lớp vi tính phổi liều thấp tầm soát u

 Tầm soát căn bệnh phụ khoa

45

 Siêu âm Doppler tuyến vú

46

 Siêu âm Doppler tử cung, buồng trứng qua đường bộ phận sinh dục nữ

47

 Chụp X Quang nhũ ảnh 2 bên

48

 HPV genotype Real-time PCR

49

 Mẫu xét nghiệm TB cổ tử cung (Pap Smear )

 Tầm soát ung thư

50

 Định số lượng AFP

51

 Định số lượng CEA

 Tổng kết

gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ

Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn Bạch Kim (Nữ, I) dành cho phụ nữ ở lứa tuổi 40

4. Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Kim cương dương

4.1 Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Kim cương dương (Nam)

Là chương trình tầm soát sức khỏe toàn diện và cao cấp nhất tại phòng xét nghiệm, gồm có 57 hạng mục xét nghiệm, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh toàn diện, được thiết kế bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. 

Chương trình xét nghiệm được khuyến cáo dành cho Nam giới từ 50 tuổi – lứa tuổi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc về sức khỏe, giúp cho kiểm tra, tầm soát các vấn đề có thể gặp như tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ, viêm gan, suy suy nhược trí nhớ, căn bệnh gout, các căn bệnh ung thư thường gặp…

STT

Danh mục khám

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

2

 xét nghiệm Tim mạch

3

 xét nghiệm Tai mũi họng

4

 Nội soi tai hoặc mũi hoặc họng

5

 xét nghiệm Mắt

 Công thức máu – Huyết học

6

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

7

 D-Dimer

8

 Sắt toàn phần

9

 Ferritin

 Tầm soát tiểu đường

10

 Định số lượng Glucose

11

 Định số lượng HbA1c

 tác dụng thận

12

 Định số lượng Urê

13

 Định số lượng Creatinin

14

 Định số lượng MAU

 tác dụng gan

15

 Đo hoạt độ AST (GOT)

16

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

17

 Đo hoạt độ GGT

18

 Định số lượng Bilirubin trực tiếp

19

 Định số lượng Bilirubin gián tiếp

20

 Định số lượng Bilirubin toàn phần

21

 Định số lượng Protein toàn phần

22

 Đo hoạt độ ALP

23

 CRP

24

 Định số lượng Albumin

 Điện giải đồ

25

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Xét nghiệm xương khớp

26

 Định số lượng Calci toàn phần

27

 Định số lượng Acid Uric

 Phân tích nước tiểu

28

 Tổng phân tích nước tiểu

29

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

30

 Định số lượng Cholesterol toàn phần

31

 Định số lượng HDL-C

32

 Định số lượng LDL – C

33

 Định số lượng Triglycerid

 Tầm soát viêm gan

34

 HAV IgG miễn dịch tự động

35

 HAV IgM miễn dịch tự động

36

 HBsAb định số lượng

37

 HBsAg miễn dịch tự động

38

 HCV Ab miễn dịch tự động

 Tầm soát tác dụng tuyến giáp

39

 Định số lượng TSH

40

 Định số lượng FT3

41

 Định số lượng FT4

 Tầm soát tim mạch

42

 Điện tim thường

43

 Siêu âm tim, màng tim qua thành ngực

 Chẩn đoán hình ảnh

44

 Siêu âm ổ bụng

45

 Siêu âm tuyến giáp

46

 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA

47

 Siêu âm Doppler tĩnh mạch chi dưới

48

 Siêu âm Doppler động mạch cảnh – sống nền

49

 Chụp cắt lớp vi tính toàn thân có tiêm thuốc cản quang

50

 Chụp cộng hưởng từ sọ não không tiêm hoạt chất tương phản

 Tầm soát ung thư

51

 Định số lượng AFP

52

 Định số lượng CEA

53

 Định số lượng Cyfra 21.1

54

 Định số lượng Ca72.4

55

 Định số lượng CA 19 – 9

56

 Định số lượng PSA toàn phần

57

 Hồng cầu trong phân test nhanh

 Tổng kết

4.2 Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Kim cương dương (Nữ, I)

Dành cho nữ giới từ 50 tuổi, với hơn 60 hạng mục thăm xét nghiệm toàn diện và chuyên sâu từ nội tổng quát, tim mạch, hô hấp, chẩn đoán hình ảnh, tiêu hóa, phụ khoa, tầm soát ung thư… 

Chương trình được thiết kế phù hợp với nữ tuổi trung niên ở thời kỳ mãn kinh, độc thân hoặc chưa có quan hệ tình dục, nhằm nhận xét các nguy cơ sức khỏe thường gặp như huyết áp cao, mất ngủ, trí nhớ suy suy nhược, các căn bệnh cơ xương khớp như suy nhược mật độ xương dẫn tới loãng xương, nguy cơ mắc một vài căn bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư cổ tử cung… 

Với sự tư vấn và giải đáp chi tiết, tận tình của các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, gói xét nghiệm tiêu chuẩn Kim cương dương giúp cho khách hàng nhận xét chuẩn xác tình trạng sức khỏe để có thể chăm sóc hoặc điều trị một cách tốt nhất nhất.

STT

Danh mục khám

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

2

 xét nghiệm Phụ khoa

3

 xét nghiệm Tim mạch

4

 xét nghiệm Tai mũi họng

5

 Nội soi tai hoặc mũi hoặc họng

6

 xét nghiệm Mắt

 Công thức máu – Huyết học

7

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

8

 D-Dimer

9

 Sắt toàn phần

10

 Ferritin

 Tầm soát tiểu đường

11

 Định số lượng Glucose

12

 Định số lượng HbA1c

 tác dụng thận

13

 Định số lượng Urê

14

 Định số lượng Creatinin

15

 Định số lượng MAU

 tác dụng gan

16

 Đo hoạt độ AST (GOT)

17

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

18

 Đo hoạt độ GGT

19

 Định số lượng Bilirubin trực tiếp

20

 Định số lượng Bilirubin gián tiếp

21

 Định số lượng Bilirubin toàn phần

22

 Định số lượng Protein toàn phần

23

 Đo hoạt độ ALP (Alkaline Phosphatase)

24

 CRP

25

 Định số lượng Albumin

 Điện giải đồ

26

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Xét nghiệm xương khớp

27

 Định số lượng Calci toàn phần

28

 Định số lượng Acid Uric

 Phân tích nước tiểu

29

 Tổng phân tích nước tiểu

30

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

31

 Định số lượng Cholesterol toàn phần

32

 Định số lượng HDL-C

33

 Định số lượng LDL – C

34

 Định số lượng Triglycerid

 Tầm soát viêm gan

35

 HAV IgG miễn dịch tự động

36

 HAV IgM miễn dịch tự động

37

 HBsAb định số lượng

38

 HBsAg miễn dịch tự động

39

 HCV Ab miễn dịch tự động

 Tầm soát tác dụng tuyến giáp

40

 Định số lượng TSH

41

 Định số lượng FT3

42

 Định số lượng FT4

 Tầm soát tim mạch

43

 Điện tim thường

44

 Siêu âm tim, màng tim qua thành ngực

 Chẩn đoán hình ảnh

45

 Siêu âm ổ bụng

46

 Siêu âm tuyến giáp

47

 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA (toàn thân)

48

 Siêu âm Doppler tĩnh mạch chi dưới

49

 Siêu âm Doppler động mạch cảnh – sống nền

50

 Chụp cắt lớp vi tính toàn thân có tiêm thuốc cản quang

51

 Chụp cộng hưởng từ sọ não không tiêm hoạt chất tương phản

 Tầm soát căn bệnh phụ khoa

52

 Siêu âm Doppler tuyến vú

53

 Siêu âm Doppler tử cung, buồng trứng qua ngã trực tràng

54

 Chụp DBT( nhũ ảnh 3D) 2 bên

55

 HPV genotype Real-time PCR

56

 Mẫu xét nghiệm TB cổ tử cung (Pap Smear )

 Tầm soát ung thư

57

 Định số lượng AFP

58

 Định số lượng CEA

59

 Định số lượng Cyfra 21.1

60

 Định số lượng Ca72.4

61

 Định số lượng CA 19 – 9

62

 Định số lượng CA 125

63

 Định số lượng CA 15 – 3

64

 Hồng cầu trong phân test nhanh

 Tổng kết

4.3 Gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Kim cương dương (Nữ, II)

Là chương trình xét nghiệm toàn diện và cao cấp nhất dành cho nhóm trường hợp nữ giới từ 50 tuổi, với một vài xét nghiệm dành riêng cho nữ giới từng lập gia đình hoặc từng có quan hệ tình dục. 

Với 60 hạng mục xét nghiệm, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu, gói xét nghiệm sức khỏe tiêu chuẩn Kim cương dương giúp cho nhận xét các nguy cơ sức khỏe thường gặp ở nữ giới lứa tuổi mãn kinh như huyết áp cao, mất ngủ, trí nhớ suy suy nhược, các căn bệnh cơ xương khớp như suy nhược mật độ xương dẫn tới loãng xương, nguy cơ mắc một vài căn bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư cổ tử cung….

STT

Danh mục khám

 xét nghiệm tổng quát

1

 xét nghiệm Nội tổng quát

2

 xét nghiệm Phụ khoa

3

 xét nghiệm Tim mạch

4

 xét nghiệm Tai mũi họng

5

 Nội soi tai hoặc mũi hoặc họng

6

 xét nghiệm Mắt

 Công thức máu – Huyết học

7

 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

8

 D-Dimer

9

 Sắt toàn phần

10

 Ferritin

 Tầm soát tiểu đường

11

 Định số lượng Glucose

12

 Định số lượng HbA1c

 tác dụng thận

13

 Định số lượng Urê

14

 Định số lượng Creatinin

15

 Định số lượng MAU

 tác dụng gan

16

 Đo hoạt độ AST (GOT)

17

 Đo hoạt độ ALT (GPT)

18

 Đo hoạt độ GGT

19

 Định số lượng Bilirubin trực tiếp

20

 Định số lượng Bilirubin gián tiếp

21

 Định số lượng Bilirubin toàn phần

22

 Định số lượng Protein toàn phần

23

 Đo hoạt độ ALP (Alkaline Phosphatase)

24

 CRP

25

 Định số lượng Albumin

 Điện giải đồ

26

 Điện giải đồ (Na+, K+, Cl-)

 Xét nghiệm xương khớp

27

 Định số lượng Calci toàn phần

28

 Định số lượng Acid Uric

 Phân tích nước tiểu

29

 Tổng phân tích nước tiểu

30

 Xét nghiệm tế bào cặn nước tiểu

 Bộ xét nghiệm mỡ trong máu

31

 Định số lượng Cholesterol toàn phần

32

 Định số lượng HDL – C

33

 Định số lượng LDL – C

34

 Định số lượng Triglycerid [Máu]

 Tầm soát viêm gan

35

 HAV IgG miễn dịch tự động

36

 HAV IgM miễn dịch tự động

37

 HBsAb định số lượng

38

 HBsAg miễn dịch tự động

39

 HCV Ab miễn dịch tự động

 Tầm soát tác dụng tuyến giáp

40

 Định số lượng TSH

41

 Định số lượng FT3

42

 Định số lượng FT4

 Tầm soát tim mạch

43

 Điện tim thường

44

 Siêu âm tim, màng tim qua thành ngực

 Chẩn đoán hình ảnh

45

 Siêu âm ổ bụng

46

 Siêu âm tuyến giáp

47

 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA

48

 Siêu âm Doppler tĩnh mạch chi dưới

49

 Siêu âm Doppler động mạch cảnh – sống nền

50

 Chụp cắt lớp vi tính toàn thân có tiêm thuốc cản quang

51

 Chụp cộng hưởng từ sọ não không tiêm hoạt chất tương phản

 Tầm soát căn bệnh phụ khoa

52

 Siêu âm Doppler tuyến vú

53

 Siêu âm Doppler tử cung, buồng trứng qua đường bộ phận sinh dục nữ

54

 Chụp DBT( nhũ ảnh 3D) 2 bên

55

 HPV genotype Real-time PCR

56

 Mẫu xét nghiệm TB cổ tử cung (Pap Smear )

 Tầm soát ung thư

57

 Định số lượng AFP (Alpha Fetoprotein)

58

 Định số lượng CEA (Carcinoembryonic Antigen)

59

 Định số lượng Cyfra 21.1

60

 Định số lượng Ca72.4

61

 Định số lượng CA 19 – 9 (Carbohydrate Antigen 19-9)

62

 Định số lượng CA 125 (cancer antigen 125)

63

 Định số lượng CA 15 – 3 (Cancer Antigen 15- 3)

64

 Hồng cầu trong phân test nhanh

 Tổng kết

Bảng giá gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát phòng xét nghiệm Hưng Thịnh

xét nghiệm sức khỏe tổng quát mất bao nhiêu tiền”, “Hệ thống phòng xét nghiệm Hưng Thịnh xét nghiệm tổng quát hết mất bao nhiêu tiền?”, “Giá xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại phòng xét nghiệm tâm Anh có đắt không?” là điều mà nhiều người căn bệnh quan tâm. Theo đó, tùy theo các gói xét nghiệm tổng quát Hưng Thịnh sẽ có mức phí không tương tự nhau, giữ gìn tối ưu nhất về kinh phí cho người căn bệnh.

Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm sức khỏe tổng quát có thể đặt lịch qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn chi tiết gói xét nghiệm phù hợp, gồm có mục tiêu gói xét nghiệm, các dịch vụ có trong gói xét nghiệm cũng như phí gói xét nghiệm.

Để đặt lịch thăm xét nghiệm, tư vấn các vấn đề về sức khỏe tại Hệ thống phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh, Quý khách vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG phòng xét nghiệm ĐA KHOA Hưng Thịnh

Vừa rồi là 10 gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM. Các gói xét nghiệm sẽ được thiết kế phù hợp với từng trường hợp khách hàng. Nếu bạn không biết xét nghiệm sức khỏe tổng quát ở đâu thì có thể lựa lựa chọn phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM nhé!

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.