[ GỢI Ý ] 5 tác dụng khi xoa dầu dừa vào vùng kín tốt nhất bất ngờ

xoa dầu dừa vào vùng kín có rất nhiều công dụng như dưỡng ẩm, xoa trơn, thực hiện hồng, hỗ trợ điều trị nấm vùng kín, trị viêm nang lông… Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng tận dụng được triệt để công dụng này để đạt được tốt nhất tốt nhất. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách sử dụng dầu dừa xoa vào vùng kín mà bạn có thể tham khảo. 

Công dụng khi xoa dầu dừa vào vùng kín

xoa dầu dừa vào vùng kín không còn là cách xa lạ với nhiều chị em, vì nó có chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu cho xuất hiện, dầu dừa có thành phần chủ yếu là các axit béo bão hòa, chúng chiếm trong vòng 92%, còn lại 8% hoạt chất béo không bão hòa đơn và hoạt chất béo không bão hòa đa. 

Công dụng khi bôi dầu dừa vào vùng kín

Công dụng khi xoa dầu dừa vào vùng kín

Dầu dừa còn không chứa các axit béo thiết yếu như những loại thực vật có chứa nhiều dầu như dầu đậu nành, dầu hạt cải hoặc dầu hạt lanh. Mặt không tương tự chúng còn chứa các axit béo lauric giúp cho suy nhược cholesterol toàn phần, chứa thành phần kháng viêm tăng cường trao đổi hoạt chất và sức khỏe của xương. 

Dầu dừa cũng chứa nhiều khoáng hoạt chất giúp cho ngăn ngừa lão hóa, thúc đẩy quá trình chuyển hóa và trao đổi hoạt chất giúp cho cơ thể vận động tốt nhất mà vẫn giữ được nét tươi mới. Đặc biệt Vitamin K trong dầu dừa còn giúp cho ngăn ngừa loãng xương, hạn chế đông máu, thực hiện lành nhanh các vết thương và giúp cho hạn chế sẹo xấu. 

[Shortcode tư vấn 1]

Tác dụng của việc xoa dầu dừa vào vùng kín

Dầu dừa có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, do đó bạn có thể sử dụng dầu dừa với rất nhiều mục đích không tương tự nhau. Dưới đây là một vài gợi ý các xoa dầu dừa vào vùng kín mà bạn có thể tham khảo để sử dụng. 

1. Dùng dầu dừa có công dụng xoa trơn khi quan hệ

Dùng dầu dừa bôi trơn khi quan hệ

Dùng dầu dừa xoa trơn khi quan hệ

Dầu dừa được xem như một hoạt chất dưỡng ẩm tốt nhất mà không gây nên nên tác dụng phụ, điều này sẽ giúp cho tăng khoái cảm và nhiều ngày thời gian quan hệ. Phương pháp này được nhiều chị em sử dụng nhất là những chị em bước sang thời kỳ mãn kinh gặp phải khô bộ phận sinh dục nữ, đau đớn rát bộ phận sinh dục nữ.

Chị em chỉ nên sử dụng một vài lượng nhỏ dầu dừa để xoa vào vùng kín trước khi quan hệ sẽ giúp cho quá trình quan hệ tình dục được trơn tru và tốt nhất hơn. 

2. Hỗ trợ điều trị nấm vùng kín

Nguyên nhân hàng đầu gây nên nấm vùng kín là do nấm Candida – loại nấm này thường ký sinh ở da, niêm mạc và bán niêm mạc. Khi gặp điều kiện thuận lợi và lý tưởng chúng sẽ tiến triển nhanh chóng và gây nên viêm nhiễm. 

Chị em sẽ xuất hiện có những dấu hiệu không dễ chịu, tác động tới sinh hoạt, ngứa ngáy ngáy vùng kín, khí hư không thường thì, vùng kín có mùi hôi… Khi xoa dầu dừa vào vùng kín điều trị nấm vùng kín có tác dụng thực hiện se niêm mạc gặp phải tổn thương, suy nhược mùi hôi bộ phận sinh dục nữ, ức chế sự tiến triển của nấm cũng như suy nhược triệu chứng không dễ chịu của nấm phụ khoa. 

3. thực hiện hồng vùng kín bằng dầu dừa

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa

thực hiện hồng vùng kín bằng dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng thực hiện hồng vùng kín tốt nhất nhất là những chị em sinh con bằng đường bộ phận sinh dục nữ. Cách này được thực hiện tương đối đơn giản tuy nhiên mang tới tốt nhất bất ngờ.

Bạn chỉ nên sắp trong vòng 50ml dầu dừa nguyên hoạt chất, dùng kèm tẩy da chết nhẹ nhàng vùng kín sau đó massage nhẹ nhàng vùng kín trong trong vòng 10 phút sau đó vệ sinh và tắm lại bằng nước lạnh. 

4. Dùng dầu dừa để điều trị viêm nang lông vùng kín

Viêm nang lông khiến cho chị em có cảm giác không dễ chịu, thực hiện tăng nguy cơ viêm nhiễm tiến triển thành mụn nhọt. Chị em có thể gặp phải nhiễm trùng, áp xe thậm chí mưng mủ gây nên khó khăn khăn trong việc điều trị. điều trị viêm nang lông bằng dầu dừa nguyên hoạt chất được xem là cách đơn giản tuy nhiên mang lại rất nhiều tốt nhất.

Bạn chỉ nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước nóng, thấm khô vùng kín sau đó dùng tay xoa dầu dừa vào vùng kín nhất là nơi đang gặp phải viêm nang lông. Bạn nên massage nhẹ nhàng trong vòng 10 – 15 phút sau đó rửa lại bằng nước nóng Tiếp đó thấm khô. Mỗi ngày bạn nên thực hiện từ 2 – 3 lần, nên dùng liên tục trong vòng 7 – 10 ngày các triệu chứng viêm nhiễm sẽ được thuyên suy nhược. 

5. điều trị viêm bộ phận sinh dục nữ bằng dầu dừa

Chữa viêm âm đạo bằng dầu dừa

điều trị viêm bộ phận sinh dục nữ bằng dầu dừa

Dầu dừa hỗ trợ điều trị viêm nhiễm tốt nhất nhất là viêm bộ phận sinh dục nữ, tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh chứ không có tác dụng thế thế thuốc để điều trị căn bệnh. Do đó trước khi dùng bạn nên tham khảo, tư vấn ý kiến của các chuyên gia chuyên khoa.

Chị em chỉ nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thấm khô vùng kín bằng khăn sạch sau đó xoa trực tiếp dầu dừa lên bề mặt của bộ phận sinh dục nữ. Bạn có thể massage nhẹ nhàng vùng kín trong vòng 3 – 5 phút sau đó để nguyên trong vòng 30 phút Tiếp đó rửa lại bằng nước sạch. 

[Shortcode bác sĩ Vân]

[Shortcode tư vấn 3]

Cách dùng dầu dừa xoa vào vùng kín đúng cách

Dùng dầu dừa bôi vào vùng kín đúng cách

Dùng dầu dừa xoa vào vùng kín đúng cách

Để phát huy được tốt nhất cũng như đạt được kết quả như xin muốn bạn nên thực hiện xoa dầu dừa vào vùng kín đúng cách. Vì bộ phận sinh dục nữ là vùng da nhạy cảm, nếu thực hiện sai cách hoặc không giữ gìn có thể gây nên nên những tác dụng phụ không xin muốn. 

  • Bạn nên vệ sinh sạch sẽ tay và vùng kín trước khi xoa dầu dừa vào bộ phận sinh dục nữ
  • Sau khi vệ sinh bộ phận sinh dục nữ bạn nên thấm khô vùng kín bằng khăn sạch
  • Chỉ dùng dầu dừa để xoa ngoài da, không nên thụt rửa sâu và bộ phận sinh dục nữ tránh nguy cơ viêm nhiễm
  • Sau khi xoa dầu dừa vào bộ phận sinh dục nữ bạn nên vệ sinh vùng kín bằng nước sạch, vì dầu dừa rất sạch có thể để lại cặn tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus xâm nhập và thâm nhập khiến cho căn bệnh chuyển nặng hơn. 

Lưu ý khi xoa dầu dừa vào vùng kín nên biết

xoa dầu dừa vào vùng kín được nhận xét là cách tốt nhất, mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, phương pháp này chưa được kiểm chứng khoa học về độ an toàn, do đó khi sử dụng chị em nên thận trọng và lưu ý tới những lưu ý sau đây: 

Lưu ý khi bôi dầu dừa

Lưu ý khi xoa dầu dừa

  • Dầu dừa có độ pH cao, lại có tính kiềm trong khi đó môi trường bộ phận sinh dục nữ lại có tính axit nên nếu bạn sử dụng quá nhiều, không đúng liều số lượng có thể thực hiện mất cân bằng tự nhiên môi trường bộ phận sinh dục nữ. 
  • Dầu dừa có thể gây nên dị ứng trong một tỷ lệ chị em da nhạy cảm, nếu bạn gặp phải dị ứng có thể gặp phải các dấu hiệu như ngứa ngáy ngáy, viêm da cơ địa, nổi mề đay, nôm nửa…
  • Nên sử dụng dầu dừa nguyên hoạt chất, không lẫn tạp hoạt chất giữ gìn an toàn về nguồn gốc
  • Đây chỉ là những phương pháp được truyền miệng vẫn chưa được kiểm chứng về tốt nhất cũng như tác dung
  • Với những chị em gặp phải viêm bộ phận sinh dục nữ, nấm bộ phận sinh dục nữ chỉ nên dùng cách này hỗ trợ, không thế thế quy trình của bác sĩ
  • Không nên xoa dầu dừa vào vùng kín và để qua đêm

Hiện nay có rất nhiều phương pháp can thiệp y khoa tốt nhất nhanh chóng mà giữ gìn an toàn. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa lựa chọn các phương pháp không tương tự nhau.

[Shortcode ưu đãi thẩm mỹ vùng kín]

[Shortcode tư vấn 3]

Tại Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh để thực hiện hồng vùng kín chị em có thể tham khảo phương pháp laser CO2. Phương pháp này tác động vào sâu các mô dưới da giúp cho các ống bộ phận sinh dục nữ được thu hẹp, phục hồi các nếp nhăn nheo cũng được xóa bỏ. 

Các tia laser tác động trực tiếp vào sâu dưới da nên loại bỏ màu sắc thâm sạm, giúp cho tăng cường tuần hoàn khí huyết, vùng kín sẽ trở nên hồng hào. 

Với những trường hợp gặp phải viêm bộ phận sinh dục nữ hoặc nấm bộ phận sinh dục nữ sẽ được chỉ định dùng thuốc Đông – Tây y phối hợp ánh sáng sinh học nhằm loại bỏ viêm nhiễm hoàn toàn, hạn chế căn bệnh tái phát. 

Nếu bạn xoa dầu dừa vào vùng kín không tốt nhất hoặc lo ngại những vấn đề không thường thì ở vùng kín nên được tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp các chuyên gia Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh qua số hotline 0395456294.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.