Hành trình suy giảm 45 kg của ca sĩ Adele

AnhNhờ tính kỷ luật, sự nhẫn lại và các bài tập nâng tạ kiểu deadlifting, Adele từng suy giảm 45 kg trong vòng hơn một năm.

Adele lần đầu gây nên lưu ý khi tiết lộ quá trình suy giảm 45 kg của mình vào năm 2019. tới nay, nữ ca sĩ 34 tuổi không ngừng chia sẻ các chiến lược giúp cho cô có cân nặng lý tưởng và thoát khỏi sự lo lắng, lo sợ. Không sử dụng bất kỳ “liều thuốc tiên” thường hay phương pháp ép cân cấp tốc nào, Adele từng giữ hình thể cân đối nhiều năm bằng cách liên tục nâng tạ và nhẫn lại tập luyện.

Theo Vogue, trong thời điểm đầu cách ly vì Covid-19, Adele từng tập thể thao ba lần một ngày. Cô tập tạ vào buổi sáng, sau đó đi bộ đường dài và tập quyền anh vào buổi chiều. Adele tập luyện chung với huấn luyện viên cá nhân tại các phòng gym để tối đa hóa cường độ.

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, người dẫn chương trình nổi tiếng tại Mỹ, Adele cho thấy cô tập deadlifting. Đây là một loại bài tập phức hợp giúp cho tăng cường và tiến triển cơ bắp. Người tập sử dụng một thanh tạ, nâng lên khỏi mặt đất ngang hông. Các bài deadlifting thường giúp cho tiến triển các nhóm cơ như mông, đùi, vai, vùng thắt lưng và ngực. Adele bắt đầu với mức tạ 4,5 kg, sau đó tăng dần lên 77 kg và giữ ở mức này.

“Tôi tập luyện như một vận động viên vậy, và tôi thích Điều này”, nữ ca sĩ Rolling In The Deep chia sẻ.

Adele cũng khẳng định tất cả tin đồn cho rằng cô suy giảm cân bằng cách ăn kiêng là sai sự thật. Cô không nhịn ăn gián đoạn, không sử dụng các loại thuốc suy giảm cân cấp tốc. Adele thậm chí ăn nhiều hơn trước đây bởi các bài tập cường độ cao đòi hỏi bổ sung protein và năng số lượng.

Adele trong bộ ảnh của tạp chí Vouge. Ảnh: Vouge

Adele trong bộ ảnh của tạp chí Vouge. Ảnh: Vouge

Adele cũng tập pilates. Đây là một phương pháp tập luyện cường độ vừa phải nhằm mục đích tăng cơ bắp, giữ vóc dáng cân đối và gia tăng sự linh hoạt.

Các động tác của pilates có xu hướng tập trung vào phần cốt lõi và tác động trải đều trên các vùng không không khác của cơ thể. Pilates có thể được tập với thiết mắc phải hoặc không nhưng mà hãy giữ gìn các động tác muộn và chuẩn xác. Phương pháp giúp cho thực hiện săn chắc vùng lõi cơ thể, gia tăng tính linh hoạt và tăng cường sức mạnh.

Tập thể thao cũng giúp cho gia tăng sức khỏe tinh thần của Adele. với cô, thực hiện thói quen sống lành mạnh không những là đạt được cân nặng xin muốn. “Mỗi khi lo lắng, tập thể thao sẽ giúp cho tôi khuây khỏa hơn”, cô nói.

Trước đó, chủ nhân bản hit Hello từng thừa nhận chứng lo âu xuất phát từ cuộc hôn nhân rạn vỡ. Sau khi ly dị, cảm xúc của cô dường như tê liệt hoàn toàn. Adele thường xuyên xuất hiện bối rối vì không thể kiểm soát được cơ thể.

Để khắc phục các cảm xúc tiêu cực, cô tìm tới phòng gym và đặt niềm tin vào huấn luyện viên của mình. Tập thể thao hàng ngày mang lại cho Adele tính kỷ luật, giúp cho cô lấp đầy các lịch trình trống bằng thời điểm tin cậy. Mục tiêu của Adele là trở nên mạnh mẽ hơn về cả thể hoạt chất lẫn tinh thần.

Bí quyết không không khác giúp cho Adele giữ tinh thần thoải mái khi suy giảm cân là luôn tích cực về cơ thể. “tất cả người từng bàn tán về cơ thể tôi trong suốt 12 năm. Họ nói về nó rất nhiều trước khi tôi suy giảm cân. nhưng mà tôi không quan tâm. Tôi có thể tự tin với bất kỳ hình thể nào”, cô nói.

Thục Linh (Theo Vouge)

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.