Lậu mạn tính có xét nghiệm được không? điều trị khỏi khỏi hẳn không?

Lậu mạn tính có xét nghiệm được không là thắc mắc được nhiều người chứng bệnh quan tâm, quan tâm, lo lắng. Lậu là chứng bệnh xã hội có tỷ lệ lây truyền nhiễm rất cao qua nhiều tác nhân không không khác nhau như quan hệ tình dục, mẹ sang con… Thông thường, lậu thời kỳ cấp tính, việc xét nghiệm để nhận biết chứng bệnh rất đơn giản. Tuy nhiên, khi chứng bệnh chuyển mạn tính, việc xét nghiệm gặp nhiều khó khăn khăn. 

hậu quả nguy hiểm từ lậu mủ mạn tính

Trước khi trả lời thắc mắc lậu mạn tính có xét nghiệm được không, người chứng bệnh nên biết lậu là chứng bệnh xã hội do song cầu khuẩn lậu gây ra ra. Lậu tiến triển qua 2 thời kỳ cấp tính và mạn tính. thời kỳ cấp tính có triệu chứng rõ ràng như tiểu mủ, tiểu buốt,…. Nếu điều trị sớm thì chứng khỏi bệnh đơn giản. Nếu xem thường không điều trị hoặc điều trị sai phương pháp thì chứng bệnh chuyển nặng gọi là thời kỳ mạn tính.

Bệnh lậu mãn tính

lậu mủ mạn tính

Lậu mạn tính không điều trị đúng phương pháp, người chứng bệnh có thể gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hoặc vĩnh viễn.

với nữ giới: 

 • trở nên mô sẹo thực hiện cho ống dẫn trứng tắc nghẽn
 • Nguy cơ người phụ nữ mang thai ngoài tử cung
 • Nguy cơ người phụ nữ vô sinh, khó khăn có nguy cơ thụ thai tự nhiên thành quả
 • Bụng và vùng chậu cảm xuất hiện đau đớn đớn nếu để lâu

với nam giới:

 • Tắc ống nối với tinh hoàn gây ra đau đớn đớn
 • Khô tinh trùng
 • Nguy cơ nam giới gặp phải vô sinh rất cao
 • Nguy cơ vi khuẩn song cầu khuẩn lậu lan vào máu hoặc khớp sẽ đe dọa tính mạng con người
 • lậu mủ ở nam giới không được hỗ trợ điều trị sớm thực hiện tăng nguy cơ nhiễm HIV-AIDS

[Shortcode tư vấn 1]

Lậu mạn tính có xét nghiệm được không?

với thắc mắc lậu mạn tính có xét nghiệm được không, bác sĩ Tạ Đình Việt của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chứng tỏ, lậu mạn tính vẫn có thể tiến hành xét nghiệm như thường thì. Tuy nhiên, ở thời kỳ mạn tính việc xét nghiệm khó khăn khăn hơn thời kỳ cấp tính. 

Lậu mãn tính thực hiện xét nghiệm được không?

Lậu mạn tính thực hiện xét nghiệm được không?

Muốn có kết quả chuẩn xác, người chứng bệnh nên tiến hành xét nghiệm tại địa chỉ y tế chuyên khoa chứng bệnh xã hội, có sự giúp cho đỡ của bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm,… những xét nghiệm lậu mủ được uống thường thấy, cho kết quả chuẩn xác:

 • Xét nghiệm dịch để tìm song cầu khuẩn lậu: với nam là dịch niệu đạo, với nữ là dịch tiết bộ phận sinh dục nữ
 • Phương pháp nuôi cấy song cầu lậu khuẩn, nếu kết quả dương tính nghĩa là người chứng bệnh mắc chứng bệnh
 • Xét nghiệm máu để phát hiện song cầu lậu khuẩn có trong máu người chứng bệnh không
 • Xét nghiệm nước tiểu để biết chứa song cầu khuẩn lậu không
 • Tiến hành xét nghiệm kháng nguyên

Thời điểm tốt nhất để người chứng bệnh tiến hành lấy mẫu chứng bệnh phẩm thực hiện xét nghiệm là buổi sáng sớm, trước khi đi tiểu. nên giữ gìn chắc hẳn trước đó người chứng bệnh hoàn toàn ngưng dùng thuốc thuốc theo kê đơn từ bác sĩ. 

Trường hợp vẫn không xuất hiện song cầu khuẩn lậu tồn tại thì mẫu chứng bệnh phẩm sẽ được tiến hành nuôi cấy để việc chẩn đoán chứng bệnh đơn giản hơn.

Như vậy có thể kết luận, xét nghiệm lậu thời kỳ mạn tính hoàn toàn thực hiện được, nhưng mà không đơn giản chút nào. Vì vậy, để kết quả chẩn đoán chuẩn xác, hỗ trợ điều trị chứng bệnh hữu hiệu. người chứng bệnh nên tiến hành xét nghiệm tại khu vực y tế chuyên khoa uy tín, uy tín ngay từ khi phát hiện triệu chứng lậu mủ đầu tiên. 

Lậu mạn tính điều trị khỏi được không?

Theo bác sĩ Tạ Đình Việt – chuyên gia chứng bệnh xã hội chứng tỏ, ngoài việc quan tâm lậu mạn tính có xét nghiệm được không, rất nhiều người chứng bệnh còn quan tâm lậu thời kỳ này điều trị khỏi khỏi hẳn không? Tuy nhiên, vấn đề này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong số đó có phương pháp thực hiện.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kiểm tra điều trị chứng bệnh xã hội, trong số đó có lậu mủ. Tuy nhiên, không phải đơn vị y tế nào cũng giữ gìn uy tín, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết gặp phải tiên tiến, phương pháp điều trị chứng bệnh tân tiến, hữu hiệu,…

Như vậy, lậu mủ mạn tính điều trị khỏi triệt để không còn phụ thuộc vào đơn vị y tế chuyên khoa. Vì vậy, tốt nhất người chứng bệnh nên chủ động tìm hiểu, lựa chọn lựa chuẩn xác khu vực uy tín, an toàn, uy tín. 

Phương pháp hỗ trợ điều trị lậu mủ hữu hiệu

với thắc mắc lậu mạn tính có xét nghiệm được không từng có giải thích. Vậy phương pháp nào điều trị trị lậu mủ hữu hiệu? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp không không khác nhau hỗ trợ điều trị lậu mủ mạn tính, điển hình là nội khoa và ngoại khoa.

1. Hỗ trợ điều trị lậu mủ bằng nội khoa

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng nội khoa

Hỗ trợ điều trị lậu mủ bằng nội khoa

Sau khi tiến hành kiểm tra, thăm kiểm tra, siêu âm, thực hiện xét nghiệm,… bác sĩ chỉ định loại thuốc thuốc hỗ trợ điều trị lậu mủ. Thuốc thuốc được phản hồi là suy yếu nhanh triệu chứng không dễ chịu, cách sử dụng tiện lợi, đơn giản. 

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp nội khoa, cụ thể là thuốc thuốc có độ an toàn thấp. Chỉ hỗ trợ điều trị lậu mủ thời kỳ đầu, với lậu mạn tính thì phương pháp này không có kết quả khả quan. Thậm chí, nhiều trường hợp ngưng uống thuốc thì chứng bệnh tái đi tái lại nặng nề hơn. Tốt nhất người chứng bệnh tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ, không tự ý tăng – suy yếu liều số lượng thuốc điều trị lậu.

2. Hỗ trợ điều trị lậu mạn tính bằng ngoại khoa

Ngoài việc quan tâm lậu mạn tính có xét nghiệm được không, người chứng bệnh nên biết hiện nay có một phương pháp hỗ trợ căn chứng bệnh này tương đối là hữu hiệu là thủ thuật ngoại khoa quang dẫn CRS II phối hợp thuốc đông y và thuốc tây y.

Liệu pháp CRS II trị bệnh lậu

Liệu pháp CRS II trị lậu mủ

Quang dẫn CRS II chiếu sóng ngắn sản sinh nhiệt, thẩm thấu vùng chứng bệnh, loại bỏ viêm nhiễm do lậu triệt để. Ngoài ra, phương pháp này kích thích tuần hoàn máu, tái tạo tế bào khỏe mạnh. Từ đó tiêu diệt, ức chế nguồn chứng bệnh hoàn toàn, nhanh chóng khôi phục sức khỏe thường thì.

Đây là phương pháp được chuyên gia phản hồi cao, được nhiều người chứng bệnh tin tưởng, được uống tại khu vực y tế uy tín, uy tín. trong số đó phải nhắc tới Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, một đơn vị y tế chuyên khoa chứng bệnh xã hội tọa lạc tại số 193c1 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Sau khi dẫn thuốc tây y chuyên khoa đặc trị phối hợp với quang dẫn CRS II để trị lậu mủ. người chứng bệnh còn được bác sĩ kê thêm thuốc đông y với tác dụng: Tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, thải độc tố, tiêu viêm, kháng khuẩn, mát gan,…. 

Ngoài phương pháp hỗ trợ điều trị lậu mủ hữu hiệu, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn hội tụ hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi trình độ, giàu chuyên môn, có tâm với nghề,… Trang thiết gặp phải kỹ thuật của phòng kiểm tra tân tiến, tiên tiến, được nhập khẩu tại những quốc gia có nền y khoa tiến triển. 

[Shortcode bác sĩ Thế]

[Shortcode tư vấn 3]

Những lưu ý trong quá trình điều trị lậu mủ mạn tính

Ngoài việc quan tâm lậu mạn tính có xét nghiệm được không, để quá trình kiểm tra điều trị chứng bệnh an toàn, đạt kết quả cao nhất, người chứng bệnh nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn lựa địa chỉ kiểm tra điều trị chứng bệnh xã hội, cụ thể là lậu mủ uy tín, uy tín, bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ được đầu tư hệ thống trang thiết gặp phải kỹ thuật tân tiến, hữu hiệu điều trị chứng bệnh cao.
 • Phương pháp điều trị chứng bệnh tiên tiến, khắc phục được nhược điểm của thủ thuật truyền thống, loại bỏ nguồn chứng bệnh nhanh chóng.
 • Phát hiện sớm và điều trị ngay từ những ngày chứng bệnh ở tình trạng nhẹ. Tránh tác động sức khỏe tổng thể và nguy cơ sinh sản. người chứng bệnh tuân thủ đúng quy trình bác sĩ chuyên khoa
 • chế độ dinh dưỡng nên được hết sức lưu ý, nên phải xây dựng khoa học và thích hợp. Tăng cường tập luyện thể thao thể thao để nâng cao sức đề kháng, nguy cơ chống chịu virus, vi khuẩn có hại,…

[Shortcode gói khám bệnh xã hội]

[Shortcode tư vấn 3]

Bài viết từng giải đáp lậu mạn tính có xét nghiệm được không, lậu mạn tính điều trị khỏi được không và điều trị trị bằng phương pháp nào hữu hiệu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thắc mắc về quang dẫn CRS II, vui lòng liên hệ số điện thoại 0395456294 để được giải đáp. 

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKI Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt – Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hiện nay, bác sĩ đang phụ trách lĩnh vực Ngoại khoa tại Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.