Loại trà Nam Mỹ giàu dinh dưỡng trong sản phẩm của Unicity

Lá yerba mate là thành phần hàng đầu trong sản phẩm Unimate, chứa số lượng axit chlorogenic cao, giúp cho tăng cao tâm trạng và tăng sức chịu đựng của cơ thể.

Yerba mate là di sản văn hóa của châu Mỹ nói chung, thường gặp tại các quốc gia Uruguay, Paraguay, Brazil. Riêng tại Argentina, đây được mệnh danh là quốc ẩm. Vị của loại trà này mạnh, đắng nhẹ, có mùi đất và bạch đàn. So với trà xanh, nó nhiều mùi cỏ và ít tỏa hương hơn. Trà Yerba Mate chứa thành phần caffeine nên có nguy cơ tăng cường sự tập trung tinh thần và mang tới năng số lượng cho cơ thể vận động, suy yếu sự mệt mỏi.

Yerba mate là loại trà giàu dinh dưỡng. Ảnh: healthline

Yerba mate là loại trà giàu dinh dưỡng. Ảnh: healthline

Unimate là sản phẩm tới từ thương hiệu Unicity, có thành phần hàng đầu từ cây trà Yerba Mate Nam Mỹ. Lá trà được trồng, thu hoạch và sấy khô theo phương thức truyền thống ở Nam Mỹ. Sản phẩm này mang tới các loại vitamin, khoáng dưỡng chất và các dưỡng chất chuyển hóa thứ cấp như axit chlorogenic và các saponin triterpenoid. Sản phẩm này có tác dụng tăng cao tâm trạng, suy yếu lo sợ, hỗ trợ tăng sức bền của cơ thể.

Nghiên cứu của hãng ở nhóm trường hợp sử dụng Unimate ngày một lần, trong vòng 30 ngày cho xuất hiện, sản phẩm giúp cho giữ số lượng lipid máu, đường huyết trong cơ thể, suy yếu 12% cholesterol toàn phần, suy yếu 5% cholesterol LDL và suy yếu 11% Triglycerid. Sản phẩm này còn suy yếu 5% số lượng glucose trong máu lúc đói và suy yếu 3% nồng độ HbA1c.

trường hợp sử dụng Unimate cũng rất đa loại: người lao động văn phòng cần phải tăng cường năng số lượng, sự tỉnh táo, tập trung; người tập luyện thể thao muốn tăng cao thành tích thông qua việc gia tăng sức bền.

Unimate là sản phẩm của Tập đoàn Unicity International (Mỹ). Hơn 400 sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. tới Việt Nam từ 11/2002, sau 10 năm tiến triển, sản phẩm của họ đã từng có mặt trên khắp 63 tỉnh, thành thông qua hệ thống nhà phân phối.

Lan Anh

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.