mức phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu, có đắt không? –

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp điều trị được các chuyên gia lấy để tiêu diệt vùng tổn thương. Tuy nhiên phương pháp này được nhiều chị em quan tâm về mức phí. Liệu mức phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt không, hết bao nhiêu? phụ nữ có thể tìm hiểu và tham khảo dưới đây để nắm rõ hơn trước khi quyết định thực hiện.

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp điều trị thế nào?

Áp lạnh cổ tử cung là phương pháp sử dụng nitơ hóa lỏng ở nhiệt độ -50 độ C. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật nitơ hóa lỏng để xâm nhập vào các tế bào tổn thương ở vùng cổ tử cung. Khi lấy các tế bào hữu cơ thường hay các tế bào gặp phải tổn thương ở cổ tử cung sẽ gặp phải đông lại và dần dần chết đi. Do đó không còn nguy cơ sinh sôi và lây nhiễm lan sang những vùng lân cận. Thời gian thực hiện áp lạnh chỉ khoảng tầm từ 1 – 2 phút tại vùng gặp phải tổn thương.

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sử dụng nitơ hóa lỏng ở -50 độ C

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sử dụng nitơ hóa lỏng ở -50 độ C

Phương pháp này sử dụng các công cụ kim loại chuyên dụng để dẫn truyền khí nitơ từng được hóa lỏng để đi trực tiếp vào cổ tử cung và tới vùng gặp phải viêm. Nhờ đó áp lạnh trực tiếp và hóa đông vùng viêm lộ tuyến. Thông thường người căn bệnh gặp phải viêm lộ tuyến cấp độ 2 trở đi mới bắt đầu thực hiện áp lạnh. Cấp độ 1 là thời kỳ sớm và hầu như được chỉ định dùng thuốc thuốc uống hoặc đặt. Vậy mức phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu?

mức phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu?

Theo các chuyên gia và bác sĩ, mức phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đắt hơn so với các phương pháp điều trị truyền thống. Vì thế có nhiều người căn bệnh quan tâm không biết mức phí này hết bao nhiêu. Tuy nhiên mức mức phí điều trị không cố định vì có rất nhiều yếu tố tác động không tương tự nhau. Cụ thể:

thời kỳ mắc viêm lộ tuyến

Rõ ràng khi mắc viêm lộ tuyến ở thời kỳ nhẹ sẽ có quá trình điều trị ngắn hơn, đơn giản hơn so với thời kỳ nặng. Thường thì áp lạnh được lấy từ thời kỳ 2 của căn bệnh nên nếu bạn chỉ chớm ở thời kỳ 2 thì mức phí điều trị sẽ ít hơn. Ngoài ra nếu ở thời kỳ 3, áp lạnh bằng nitơ hóa lỏng sẽ mất nhiều lần và nhiều mức phí hơn. Do đó với bất kỳ người căn bệnh nào khi có dấu hiệu không thông thường ở bộ phận sinh dục nữ nên kiểm tra ngay. Càng phát hiện căn bệnh sớm sẽ càng giúp cho bạn điều trị dễ thực hiện và nhanh khỏi hơn.

Phụ thuộc vào địa chỉ điều trị

Một trong những yếu tố tác động tới mức phí áp lạnh viêm lộ tuyến chủ yếu là khu vực điều trị cho bạn. Những địa chỉ có kỹ thuật tốt, khu vực vật dinh dưỡng tiên tiến cũng như có chế độ chăm sóc người căn bệnh tốt và có giấy phép vận động luôn có mức phí cao hơn so với những khu vực vận động chui. Những nơi này luôn giữ gìn nguy cơ điều căn bệnh tốt hơn so với những khu vực kém uy tín, thiết gặp phải không tốt. Thậm chí nếu không lựa chọn cẩn thận người căn bệnh còn có thể “tiền mất tật mang”, để lại hậu quả sau điều trị như viêm nhiễm và nguy cơ tái phát căn bệnh cao.

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng tới chi phí khi áp lạnh bằng nitơ hóa lỏng

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tác động tới mức phí khi áp lạnh bằng nitơ hóa lỏng

Phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Trong cùng một địa chỉ kiểm tra chữa trị căn bệnh, bạn thường xuất hiện có gói “lựa chọn bác sĩ điều trị”. Việc lựa lựa chọn bác sĩ uy tín, có tay nghề cao sẽ giúp cho nguy cơ điều trị tốt hơn so với những bác sĩ còn non yếu kinh nghiệm. Những bác sĩ có chuyên môn tốt sẽ giúp cho quá trình điều trị tiếp diễn nhẹ nhàng, bớt áp lực và giữ gìn tránh tối đa những rủi ro không xin muốn.

Phụ thuộc vào mức phí tái kiểm tra và các loại mức phí phát sinh

Trong quá trình điều trị có thể phát sinh thêm nhiều khoản mức phí không tương tự nhau. Đồng thời sau điều trị người căn bệnh sẽ được tái kiểm tra theo lời dặn của bác sĩ để kiểm tra nguy cơ phục hồi. Do đó mức phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tổng thể giữa các người căn bệnh cũng không hề tương tự nhau.

Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có rất nhiều phương pháp không tương tự ngoài áp lạnh. Mỗi phương pháp lại có mức phí cũng như hữu hiệu điều trị không tương tự nhau. Do đó người căn bệnh có thể tham khảo tại nhiều khu vực tư nhân hoặc trung tâm y tế để cân nhắc và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Những người căn bệnh viêm lộ tuyến nào nên điều trị áp lạnh?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể điều trị bằng nhiều phương pháp không tương tự nhau. Mỗi phương pháp đều được bác sĩ tư vấn phù hợp với từng người căn bệnh. Cụ thể với áp lạnh cổ tử cung, bác sĩ sẽ khuyến khích lấy cho các thành phần gồm:

 • người căn bệnh gặp phải viêm lộ tuyến ở cấp độ 2 hoặc 3
 • Phạm vi viêm lộ tuyến từng chiếm từ khoảng tầm 50% trở lên trong tổng thể diện tích cổ tử cung.
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhận xét là lành tính
 • người căn bệnh không mắc phải các căn bệnh lý phụ khoa không tương tự
 • người căn bệnh từng được tiến hành xét nghiệm và chẩn đoán đủ sức khỏe để tiến hành điều trị áp lạnh.
Trước khi điều trị áp lạnh viêm lộ tuyến bác sĩ sẽ tư vấn và xem xét mức độ phù hợp của bệnh nhân

Trước khi điều trị áp lạnh viêm lộ tuyến bác sĩ sẽ tư vấn và xem xét tình trạng phù hợp của người căn bệnh

Thông thường trước khi lấy điều trị viêm lộ tuyến các chuyên gia sẽ tư vấn và nhận xét tình trạng người căn bệnh trước khi quyết định tiến hành. Vì thế phụ nữ nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để giữ gìn quá trình điều trị tiếp diễn hữu hiệu và an toàn.

Ưu – nhược điểm của phương pháp áp lạnh cổ tử cung

bất kỳ phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nào cũng sẽ có ưu – nhược điểm không tương tự nhau. Do đó nếu chị em mắc phải viêm lộ tuyến nên cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện. Cụ thể với áp lạnh cổ tử cung, phương pháp này sở hữu những ưu – nhược điểm sau:

Ưu điểm của phương pháp áp lạnh cổ tử cung

 • Thời gian thực hiện ngắn, chỉ lâu ngày từ 1 – 2 phút. Thời gian điều trị áp lạnh còn tùy thuộc vào vùng gặp phải tổn thương nhưng mà theo nhận xét của các chuyên gia, thời gian này ngắn và không lâu ngày nên người căn bệnh cũng hạn chế những vấn đề phát sinh xung quanh.
 • Áp lạnh cổ tử cung không gây nên đau đớn đớn cho người căn bệnh nhờ xâm lấn ít, thời gian điều trị ngắn.
 • Không tiến hành tác động tới các vùng xung quanh của cổ tử cung do nitơ hóa lỏng chỉ áp lạnh vào đúng vùng gặp phải tổn thương để tiêu diệt tế bào.
 • Không tạo ra âm thanh thường hay mùi khét tương tự như phương pháp đốt lộ tuyến truyền thống thường hay tiên tiến bằng laser.
 • Phương pháp thực hiện đơn giản, dễ thực hiện hơn so với các phương pháp đốt lộ tuyến thường hay dao leep.
 • Người căn bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng hơn sau quá trình điều trị.
Áp lạnh cổ tử cung chỉ kéo dài từ 1 – 2 phút, ít gây đau đớn cho người điều trị

Áp lạnh cổ tử cung chỉ lâu ngày từ 1 – 2 phút, ít gây nên đau đớn đớn cho người điều trị

Những nhược điểm của áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ngoài ưu điểm nói trên, phương pháp áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có một vài nhược điểm sau:

 • mức phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cao hơn so với những phương pháp truyền thống như đốt lộ tuyến.
 • khu vực điều trị đòi hỏi phải có thiết gặp phải tiên tiến, chuyên dụng và có nguồn cấp nitơ hóa lỏng tối đa tới -50 độ C.
 • Sau điều trị người căn bệnh có thể gặp phải sẹo xơ cứng cổ tử cung. Do đó có thể gây nên tác động tới quá trình thụ thai vì tinh trùng sẽ không dễ di chuyển để gặp trứng. Ngoài ra nếu có thể thụ thai, người căn bệnh cũng có thể không dễ giữ thai hơn so với thông thường.
 • Có thể tăng nguy cơ hiếm muộn – vô sinh và có thể gây nên rách, vỡ cổ tử

Lời kết

Nếu chị em quan tâm về mức phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tham khảo thông tin trên để có lựa lựa chọn phù hợp nhé. Nếu như bạn vẫn quan tâm, hãy cứ nghe theo bác sĩ của mình để giữ gìn hữu hiệu điều trị tốt nhất. Chúc phụ nữ luôn có lựa lựa chọn sáng suốt khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người căn bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các căn bệnh không dễ nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.