mức phí phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế

mức phí phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế là bao nhiêu là thắc mắc hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Theo như các chuyên gia phụ khoa cho thấy thì việc phá thai hết giá bao nhiêu sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố không tương tự nhau. Vậy để có thể giải đáp cho thắc mắc này mời các bạn đọc hãy cùng theo dõi qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Phá thai bằng thuốc là sao?

mức phí phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế là khoản tiền mà nữ giới sẽ phải chi trả cho việc uống thuốc tiến hành đình chỉ sự tiến triển của thai và đưa thai ra ngoài mà không phải sử dụng tới các thiết gặp phải y tế không tương tự như nạo, hút. Tuy nhiên không phải nam giới nào, không phải trường hợp nào cũng có thể phá thai bằng cách này.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc

Những trường hợp có thể sử dụng thuốc để phá thai như sau:

 • Thai nhi trở nên dưới 7 tuần tuổi và đã từng nằm trong buồng tử cung
 • Thai phụ khỏe mạnh không gặp các vấn đề về tim, thận, gan,…

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp cũng tương đối thường thấy bởi nó có độ an toàn cao, dễ thực hiện, mức phí thấp, cơ thể thai phụ nhanh chóng được phục hồi đặc biệt không tiến hành tác động tới thiên chức tiến hành mẹ sau này. Tuy nhiên không phải vì vậy mà chúng ta được phép coi nhẹ khi phá thai bằng giải pháp này.

Phá thai bằng thuốc cũng nên phải thực hiện tại trung tâm y tế khi đã từng có sự thăm thăm khám và tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn nhằm tiến hành suy nhược tỉ lệ gặp phải các tác hại nguy hiểm như băng huyết, thai chết lưu, sót thai, thai dị tật, vô sinh,…

Quy trình phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế

mức phí phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế cũng không phải là quá đắt tuy vậy điều quan trọng hơn đó là phải thực hiện theo đúng quy trình để giữ gìn được độ an toàn tuyệt đối cho thai phụ. Quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc được tiến hành theo các bước sau:

Quy trình phá thai bằng thuốc

Quy trình phá thai bằng thuốc

 • Thăm thăm khám sức khỏe người mẹ, siêu âm để chẩn đoán tuổi thai và vị trí thai nhi xem có đủ điều kiện để thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc thường hay không.
 • Bác sĩ tư vấn về phương pháp phá thai bằng thuốc, mức phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu, cam kết ký giấy phá thai tự nguyện.
 • Uống viên thuốc phá thai đầu tiên để đình chỉ sự tiến triển của thai và theo dõi tại trung tâm y tế trong tầm khoảng 1 giờ sau đó.
 • Sau hai ngày uống viên thuốc thứ nhất thì quay lại trung tâm y tế thực hiện uống viên thuốc thứ 2 để kích thích sự co bóp của tử cung và đẩy thai ra ngoài. Theo dõi tại trung tâm y tế tầm khoảng 2 tiếng sau đó.
 • Thanh toán mức phí phá thai bằng thuốc.
 • Sau điều trị nên đi tái thăm khám theo đúng lịch đã từng hẹn với bác sĩ.

mức phí phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế

mức phí phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố không tương tự nhau vậy nên chúng ta rất không dễ dàng để đưa ra một con số cụ thể chuẩn xác. Những yếu tố quyết định mức phí phá thai bằng thuốc như sau:

 • Tuổi thai: một trong số những yếu tố quyết định tới vấn đề mức phí phá thai đó là tuổi thai. Sau quá trình thăm thăm khám và kiểm tra tình hình thai nhi,  xác định tuổi thai bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phá thai an toàn nhất. Thường thì nêu thai nhi càng nhỏ việc phá thai đơn giản, mức phí cũng sẽ thấp hơn so với những trường hợp phá thai khi thai đã từng lớn.
Yếu tố quyết định chi phí: Tuổi thai

Yếu tố quyết định mức phí: Tuổi thai

 • Tình hình sức khỏe thai phụ: với những thai phụ nếu đang mắc các chứng bệnh lý phụ khoa thường hay nhiều chứng bệnh lý tác động tới quá trình phá thai buộc phải thực hiện điều trị khỏi hẳn trước sau đó mới có thể tiến hành định chỉ thai. Lúc này mức phí phải chi trả cũng sẽ cao hơn so với những thai phụ có sức khỏe khỏe mạnh thường thì.
 • Địa chỉ phá thai: có nhiều trung tâm y tế có thể thực hiện việc phá thai bằng thuốc tuy nhiên nếu thai phụ lựa chọn lựa những trung tâm y tế lớn hàng đầu thường hay những trung tâm y tế quốc tế chắc hẳn mức phí phải chi trả cũng sẽ cao hơn những trung tâm y tế thường thì.
 • Phương pháp phá thai ( giá các loại thuốc): hiện nay có rất nhiều loại thuốc phá thai không tương tự nhau tuy vậy không phải loại nào cũng được cấp phép sử dụng, được giữ gìn về tin cậy và độ an toàn. Nhiều thai phụ vì tham rẻ mà chọn lựa phải những loại thuốc phá thai kém tin cậy dẫn tới hậu quả gặp phải nhiều tác hại nguy hiểm. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ về từng loại thuốc phá thai trước khi sử dụng và nên lắng nghe ý kiến tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.
Dựa vào phương pháp phá thai

Dựa vào phương pháp phá thai

 • Trình độ bác sĩ thực hiện: lựa chọn lựa thăm thăm khám, tư vấn phá thai bởi bác sĩ có chuyên môn cao, trình độ giỏi, có tiếng thì việc thực hiện đình chỉ thai cũng được giữ gìn an toàn và hữu hiệu hơn, đồng nghĩa với việc chi phí phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế chi trả cũng sẽ cao hơn so với những bác sĩ không tương tự.
 • Các mức phí phát sinh không tương tự: với một tỷ lệ gặp phải các tác dụng phụ của thuốc tránh thai như tiêu chảy, sốt, ngứa ngáy,…sẽ nên dùng tới thuốc để tiến hành suy nhược các triệu chứng không dễ chịu này. Đây cũng chủ yếu là 1 trong số những khoản mức phí phải chi trả cho việc phá thai bằng thuốc.

Phương pháp phá thai tiên tiến, tiên tiến, an toàn, không gây ra đau đớn đớn

Theo như những thông tin đã từng nói ở phần trên thì không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện việc phá thai bằng thuốc. Trước khi tiến hành phá thai thai phụ sẽ được kiểm tra tình hình sức khỏe của mình cũng như lứa tuổi của thai nhi để đưa ra phương pháp phù hợp hữu hiệu nhất

Hút thai chân không siêu dẫn EVA

Hút thai chân không siêu dẫn EVA

Với những trường hợp thai nhi đã từng tiến triển 6 tới 12 tuần tuổi thì việc sử dụng thuốc để phá thai không phải là một giải pháp hữu hiệu nữa. Lúc này giải pháp đình chỉ thai hữu hiệu và an toàn nhất đó là hút thai chân không siêu dẫn EVA.mức phí điều trị bằng phương pháp này sẽ lớn hơn chi phí phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế.

Để không phải mất nhiều thời gian tới các trung tâm y tế lớn, phải chờ đợi xếp hàng tới lượt thăm thăm khám chị em có thể tìm hiểu tới phòng thăm khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ tại 193C1 Lê Đại Hành – Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các chuyên gia thăm thăm khám và tư vấn khi có ý định muốn đình chỉ thai nghén. Đây là một trong số những địa điểm uy tín số 1 tại Hà Nội với lĩnh vực thăm thăm khám và chữa trị chứng bệnh nam khoa, chứng bệnh phụ khoa, chứng bệnh xã hội và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Phương pháp hút thai chân không siêu dẫn EVA là phương pháp hoàn toàn không gây ra đau đớn đớn cho thai phụ khi thực hiện và có thể bảo toàn được toàn bộ công dụng tử cung, không gây ra tác động tới nguy cơ sinh sản sau này. Đình chỉ thai bằng phương pháp này không tốn nhiều thời gian mà hữu hiệu đạt được cao, không để lại tác hại sau thủ thuật.

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh

Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh

Khi tới với Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chị em sẽ được thăm thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm phối hợp với một hệ thống trang thiết gặp phải y tế tiên tiến tiên tiến luôn giúp cho cho việc chẩn đoán và điều trị chứng bệnh một cách chuẩn xác nhất. Phòng thăm khám cũng sẽ cam kết công khai toàn bộ mức phí đình chỉ thai trước khi tiến hành thực hiện và bảo mật tất cả thông tin người chứng bệnh nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

mức phí phá thai bằng thuốc ở trung tâm y tế không phải là vấn đề quan trọng nhất vấn đề mà chị em nên quan tâm hơn cả đó là sự an toàn về sức khỏe cũng như giữ gìn về nguy cơ sinh sản sau này không gặp phải tác động. Phá thai là một vấn đề rất nhạy cảm vậy nên ngay khi có ý định này thai phụ nên tới các địa điểm y tế để được bác sĩ thăm thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Qua bài viết chia sẻ Vừa rồi hy vọng mang tới cho bạn đọc lời giải đáp chuẩn xác về mức phí phá thai bằng thuốc tại trung tâm y tế. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nên trao đổi thêm vui lòng liên hệ tới hotline 0395456294, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp cho bạn giải đáp thắc mắc.

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người chứng bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu đã từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các chứng bệnh không dễ dàng nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.