Nam giới có thể nhận biết dấu hiệu rối loạn cương dương dương như thế nào?

dấu hiệu rối loạn cương dương dương nếu được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, người chứng bệnh sẽ không tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Do đó, việc nắm được những triệu chứng rối loạn cương dương dương thường gặp là rất cần phải thiết với nam giới. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia nam khoa từ phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ tới anh em thông tin chi tiết về dấu hiệu và cách khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân dẫn tới dấu hiệu rối loạn cương dương dương

Mặc dù việc nhận biết dấu hiệu rối loạn cương dương dương tương đối dễ thực hiện tuy vậy để tìm ra nguyên nhân cụ thể gây nên ra chứng bệnh lại khó khăn khăn bởi chứng bệnh này có thể xuất hiện do nhiều yếu tố không không khác nhau. 

Rối loạn cương dương dương là tình trạng dương vật gặp khó khăn khăn hoặc không thể giữ được sự cương dương cứng trong thời gian giao hợp. Hiện tượng này có thể xảy ra ở nam giới trong bất kỳ lứa tuổi nào, tiến hành suy suy yếu ham muốn tình dục, dễ dẫn tới mâu thuẫn và tác động tiêu cực tới hạnh phúc hôn nhân.

Biểu hiện rối loạn cương dương

dấu hiệu rối loạn cương dương dương

Thực tế hiện nay, chứng rối loạn cương dương dương thường có nguy cơ xảy ra nhiều hơn ở nam giới lớn tuổi. Cụ thể, trong vòng một nửa số nam giới ở lứa tuổi quanh 65 và 75% số nam giới ở lứa tuổi 80 trở lên mắc phải tình trạng này.

Theo các chuyên gia nam học ở Đa khoa Hưng Thịnh, nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương dương ở nam giới có thể nhắc tới như sau:

  • Do rối loạn nội tiết

Rối loạn cương dương dương có thể xảy tới với nhóm nam giới đang gặp phải suy suy yếu nội tiết tố testosterone trong máu, thường còn gọi là hiện tượng mãn dục nam, ngoài ra có thể do suy tuyến giáp, tăng hoạt chất prolactin do tuyến yên tiết ra…

  • Do các vấn đề về hệ thần kinh

Một trong những nguyên do gây nên ra chứng rối loạn cương dương dương có thể là các chứng bệnh lý như viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh do lạm dụng hoạt chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, ma túy,…; mắc chứng bệnh đái tháo đường hoặc chịu những tổn hại sau khi thủ thuật vùng tiểu khung… 

Những vấn đề về thần kinh đó có thể gây nên rối loạn cho các đường dẫn tín hiệu truyền từ não bộ tới thần kinh ngoại vi.

  • Do quá trình vận chuyển trong mao mạch gặp phải rối loạn 
Do quá trình vận chuyển trong mạch máu bị rối loạn

Do quá trình vận chuyển trong mao mạch gặp phải rối loạn

Tác động tưới máu cho dương vật hoặc quá trình thoát máu quá nhanh qua tĩnh mạch dương vật cũng là một nguyên nhân gây nên nên tình trạng rối loạn cương dương dương.

  • Nguyên nhân xuất hiện biểu hiện rối loạn cương dương dương do tâm lý

Yếu tố tâm lý đóng vai trò chi phối nhỏ gây nên ra các vấn đề về công dụng sinh lý nói chung, nên thường được xem xét trong tất cả trường hợp nam giới gặp phải rối loạn cương dương dương. 

Người gặp phải rối loạn công dụng sinh lý có thể từng từng trải qua tai nạn hoặc sang chấn tinh thần trong quá khứ dẫn tới tâm lý gặp phải ám ảnh, mặc cảm hoặc bất lực. Ngoài ra, người chứng bệnh có thể gặp phải chứng bệnh trầm cảm hoặc chịu nhiều hoang mang, âu lo trong đời sống hàng ngày, dẫn tới cảm giác tội lỗi hoặc sợ hãi, dẫn tới không còn ham muốn quan hệ tình dục… 

Những nguyên nhân về tâm lý này hoàn toàn có thể được khắc phục qua điều trị với bác sĩ hoặc chuyên viên, kèm thêm sự động viên của người thân, từ đó giúp cho giải tỏa những áp lực tinh thần cho nam giới.

Đâu là dấu hiệu cho xuất hiện nam giới gặp phải rối loạn cương dương dương?

Thông qua một vài dấu hiệu rối loạn cương dương dương dưới đây, nam giới có thể dễ thực hiện nhận biết tình trạng này, cụ thể như sau:

Hiện tượng rối loạn cương dương

Hiện tượng rối loạn cương dương dương

  • Nam giới mất hoàn toàn khao khát và nhu cầu sinh hoạt tình dục. Khi đó, dương vật không cương dương cứng được và không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý của đối phương;
  • Nhiều người vẫn có nhu cầu sinh lý tuy vậy không thể cương dương cứng khi quan hệ Mặc dù từng thử nhiều liệu pháp kích thích dương vật;
  • Một dấu hiệu gặp phải rối loạn cương dương dương thường thấy nữa là dương vật thường xuyên cương dương cứng thất thường, không đúng lúc đúng chỗ;
  • Trường hợp không không khác, dù dương vật cương dương cứng được tuy vậy không giữ được lâu, bởi khi thâm nhập vào bộ phận sinh dục nữ thì “cậu nhỏ” tự mềm đi và mất dần sự hưng phấn.

Tương tự các vấn đề sinh lý không không khác, rối loạn cương dương dương không có nguy cơ gây nên nguy hiểm với tính mạng con người. Tình trạng này có thể được điều trị khỏi nếu được can thiệp bằng phương pháp phù hợp. Trái lại, nếu phát hiện chứng bệnh quá muộn, vẫn có nguy cơ điều trị khỏi tuy vậy người chứng bệnh phải tốn nhiều thời gian và giá thành cho việc chạy chữa trị. 

Do đó, các chuyên gia nam học khuyến nghị nam giới cần phải phát hiện và tiến hành điều trị rối loạn cương dương dương ngay từ khi phát hiện ở thời kỳ đầu. Việc này vừa giúp cho nam giới sớm khôi phục sức khỏe, lấy lại bản lĩnh phái mạnh, tăng cao uy tín đời sống, vừa giúp cho các cặp vợ ông xã giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. 

[Shortcode tư vấn 1]

Cách khắc phục tình trạng rối loạn cương dương dương ở phái mạnh 

Sau khi phát hiện xuất hiện những dấu hiệu rối loạn cương dương dương, để được thăm thăm khám, tư vấn cụ thể và điều trị bằng phương pháp thích hợp, nam giới có thể tìm tới Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội), một trong những khu vực uy tín thăm khám chữa trị chứng bệnh nam khoa. 

Phòng thăm khám sở hữu trang thiết gặp phải tiên tiến cùng hệ thống bác sĩ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa hữu hiệu. Dưới đây là những phương pháp được phòng thăm khám lấy với tình trạng rối loạn cương dương dương. 

  • Dùng thuốc nội khoa điều trị dấu hiệu rối loạn cương dương dương
Dùng thuốc nội khoa điều trị chứng rối loạn cương dương

Dùng thuốc nội khoa điều trị chứng rối loạn cương dương dương

Hiện nay, sử dụng thuốc thuốc kháng sinh điều trị rối loạn cương dương dương vẫn là lựa lựa chọn hàng đầu của nam giới bởi phương pháp này không những tiện lợi mà còn tiết kiệm giá thành. Các nhóm thuốc thường được chỉ định là Tadalafil, Sildenafil và Vardenafil.

tất cả các loại thuốc được chỉ định với tất cả trường hợp rối loạn cương dương dương có tác dụng tiến hành tăng lưu số lượng máu tới dương vật, hỗ trợ nguy cơ cương dương cứng. Sau khi uống thuốc trong vòng 15-30 phút, cơ chế của thuốc sẽ bắt đầu phát huy, tạo độ cương dương cần phải thiết cho dương vật. 

Dù được nhận xét tương đối cao về độ hữu hiệu tuy vậy nam giới vẫn có nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ của thuốc. Đặc biệt, việc lạm dụng thường dùng thuốc không đúng cách còn khiến cho chứng bệnh tình diễn biến nặng hơn. Do đó, nam giới tốt nhất chỉ nên dùng thuốc thuốc kháng sinh khi có chỉ định từ bác sĩ.

  • Can thiệp ngoại khoa để khắc phục rối loạn cương dương dương
Máy trị liệu phục hồi sinh lý

Máy trị liệu phục hồi sinh lý

Tại phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh, các chuyên gia chuyên khoa hiện đang lấy vô cùng thành tựu phương pháp xông nhiệt phục hồi công dụng sinh lý nam giới bằng máy SW-3502, phối hợp với sử dụng thuốc Đông – Tây y đặc trị.

Đây là phương pháp ngoại khoa tiên tiến được nhận xét cao bởi giới chuyên môn về hữu hiệu và độ an toàn mà nó mang lại. Phương pháp này được chỉ định lấy để điều trị suy suy yếu công dụng sinh lý với những trường hợp nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương dương, xuất tinh sớm, liệt dương và mãn dục nam sớm.

Nguyên lý vận động của máy xông nhiệt phục hồi công dụng sinh lý nam như sau: Hơi nhiệt từ máy sẽ tác động trực tiếp vào các huyệt trên dương vật và các cơ quan sự liên quan nhằm kích thích dây thần kinh cảm giác, giúp cho tăng hưng phấn tình dục.

Ngoài ra còn tăng cường tuần hoàn máu để tiến hành dày thể tích thể hang dương vật, từ đó khôi phục công dụng sinh lý cho nam giới.

[Shortcode gói khám sinh lý nam]

[Shortcode tư vấn 3]

Có thể nói, với những thông tin về dấu hiệu rối loạn cương dương dương trong bài viết vừa Tiếp đó, hy vọng các quý ông sẽ có thêm thông tin để phòng ngừa cũng như có hướng khắc phục nếu gặp phải tình trạng này. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về rối loạn cương dương dương, vui lòng liên hệ tới hotline 0395456294 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp miễn phí.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người chứng bệnh có cảm giác được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.