Nam giới gặp phải rối loạn cương cứng dương có con được không? [Giải đáp chi tiết]

Rối loạn cương cứng dương có con được không khiến cho nhiều quý ông đang mắc phải căn chứng bệnh khó khăn nói này không khỏi lo lắng. Rối loạn cương cứng dương không những gây ra tác động nghiêm trọng tới tâm lý, tác dụng sinh lý mà còn đe dọa tới nguy cơ sinh sản của nam giới. Vậy gặp phải rối loạn cương cứng dương có sinh con được không, gặp phải rối loạn cương cứng dương phải thực hiện sao để tăng cao nguy cơ có con? 

Rối loạn cương cứng dương có con được không? 

Rối loạn cương cứng dương là chứng bệnh lý rất thường gặp ở nam giới từ lứa tuổi 38, song Những năm trở lại đây chứng bệnh đang có xu hướng trẻ hóa khi mà tỷ lệ nam giới trẻ 19-30 mắc chứng bệnh ngày càng cao. Điều này cũng gây ra ra nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề nam giới gặp phải rối loạn cương cứng dương có con được không? 

Lý giải về vấn đề này, bác sĩ Tạ Đình Việt – Nguyên Phó Trưởng khoa Ngoại phòng kiểm tra Phổi TW – phụ trách nam khoa Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh cho rằng: Một người nam giới có tác dụng sinh sản tốt nên đáp ứng đủ 2 yếu tố đó là nguy cơ sản xuất tinh trùng thường thì và không gặp phải viêm tắc ống dẫn tinh. 

Hiện tượng rối loạn cương dương

Hiện tượng rối loạn cương cứng dương

Khi một hoặc cả hai yếu tố này gặp phải rối loạn thì tác dụng sinh sản cũng gặp phải tác động. Nhiều ý kiến cho rằng, nam giới mắc rối loạn cương cứng dương có thể gặp phải tình trạng vô sinh hiếm muộn, điều này có thể là đúng bởi: 

 • Khi gặp phải rối loạn cương cứng dương, “cậu nhỏ” không thể cương cứng cứng hết cỡ, ham muốn tình dục thiếu dẫn tới uy tín tình dục suy giảm sút, nguy cơ xuất tinh cũng suy suy giảm cả về vận tốc di chuyển và số số lượng/ uy tín tinh trùng. Trường hợp nặng có nam giới không thể xuất tinh.
 • Nam giới gặp phải bất kỳ chứng bệnh rối loạn sinh lý nào đều tác động trầm trọng tới tâm lý, áp lực stress lâu ngày…. khiến cho nam giới gặp vấn đề trong việc xuất tinh. 
 • Suy suy giảm testosterone dẫn tới rối loạn cương cứng dương kéo theo suy suy giảm về số số lượng – uy tín tinh trùng. số lượng testosterone thiếu thực hiện suy giảm tác động tới tế bào Sertoli – chủ yếu là nơi sản xuất tinh trùng. 
 • Rối loạn cương cứng dương còn có thể do nam giới thể trạng kém. Nếu không sớm bồi bổ cơ thể sẽ tác động nghiêm trọng tới uy tín & số số lượng tinh trùng, suy giảm nguy cơ có con.
 • Rối loạn cương cứng dương khiến cho nồng độ nitric oxide suy suy giảm, cơ trơn thành động mạch trở nên kém co giãn  dẫn tới sự tuần hoàn máu trễ tiếp diễn. Do vậy, dương vật khó khăn giữ độ cương cứng cứng, chưa kịp xuất tinh thường hay nguy cơ phóng tinh kém khiến cho tinh trùng khó khăn gặp được trứng để thụ tinh. 

Như vây chứng bệnh rối loạn cương cứng dương có sinh con được không, rối loạn cương cứng dương tuy tác động trực tiếp tới nguy cơ sinh sản, thực hiện suy suy giảm nguy cơ thụ thai ở nam giới. Tuy nhiên, chứng bệnh rối loạn cương cứng dương hoàn toàn có thể điều trị khỏi triệt để nếu được thăm kiểm tra sớm và điều trị đúng nguyên nhân, đúng phương pháp.

[Shortcode tư vấn 1]

Rối loạn cương cứng dương có thể điều trị khỏi không? 

chứng bệnh rối loạn cương cứng dương có con được không? Như đã từng chia sẻ, nam giới gặp phải rối loạn cương cứng dương có thể gặp phải suy suy giảm tác dụng sinh tinh, xuất tinh dẫn tới suy giảm nguy cơ có con. Tuy nhiên, chứng bệnh rối loạn cương cứng dương lại có thể điều trị khỏi hoàn toàn với phương pháp phù hợp.

1. Sử dụng thuốc trị rối loạn cương cứng dương theo chỉ định 

Sử dụng thuốc trị rối loạn cương dương

Sử dụng thuốc trị rối loạn cương cứng dương

Thuốc Tây y thường được bác sĩ chỉ định giúp cho tác động kích thích sản sinh testosterone, tăng ham muốn và kích thích dương vật cương cứng cứng. 

 • Thuốc bổ sung testosterone: Rối loạn cương cứng dương do thiếu hụt testosterone có thể lấy giải pháp bổ sung testosterone ngoại sinh. Thuốc testosterone có kiểu uống, kiểu tiêm, miếng dán…phù hợp với từng trường hợp người chứng bệnh nhất định. 
 • Thuốc tăng oxit nitric: Đây là một nhóm thuốc được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị các chứng bệnh về nam khoa. Tăng cường oxit nitric giúp cho giãn nở mao mạch, tăng cường bơm máu về thể hang, từ đó thúc đẩy dương vật cương cứng cứng. 
 • Nhóm ức chế PDE5: Lựa lựa chọn đầu tay của bác sĩ khi chỉ định cho người mắc chứng bệnh điều trị rối loạn cương cứng dương. Nhóm ức chế PDE5 gồm các hoạt dinh dưỡng Tadalafil, Sildenafil, Vardenafil…chỉ định cho toàn bộ các trường hợp rối loạn cương cứng dương. 

Lưu ý: Chỉ điều trị bằng thuốc điều trị rối loạn cương cứng dương khi được bác sĩ chỉ định, về loại thuốc, liều số lượng, thời gian sử dụng. Nam giới không tự ý mua thuốc điều trị tại nhà vì có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ không xin muốn như phù nề, bí tiểu…

Hiện nay, nhiều quý ông vì ngại ngùng mà không đi kiểm tra khi gặp phải rối loạn cương cứng dương, thay thế vào đó âm thầm tìm hiểu các loại thuốc cường dương, rượu thuốc bổ thận tráng dương được bán tràn lan trên mạng. Việc sử dụng thuốc có thể đem lại hữu hiệu tức thì, về lâu dài khiến cho người chứng bệnh phải phụ thuộc thuốc,  đồng thời không thể điều trị căn nguyên nhân gây ra chứng bệnh nên rất dễ tái phát. 

2. Cách điều trị rối loạn cương cứng dương – Máy trị liệu phục hồi tác dụng sinh lý 

Máy trị liệu phục hồi sinh lý

Máy trị liệu phục hồi sinh lý

Rối loạn cương cứng dương có con được không? người mắc chứng bệnh nên điều trị chuyên khoa nếu muốn chứng bệnh mau khỏi. Để tăng hữu hiệu điều trị trị, máy trị liệu phục hồi tác dụng sinh lý được phối hợp với quy trình điều trị bằng thuốc và liệu pháp tâm lý. Phương pháp này đang được lấy tại phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh, đã từng điều trị khỏi triệt để chứng bệnh rối loạn cương cứng dương cho đông đảo nam giới. 

 • Tăng cường số lượng oxit nitric giúp cho thư giãn cơ, thực hiện giãn lòng mạch, tăng cường lưu số lượng máu tới thể hang dương vật, từ đó tăng cao tác dụng cương cứng cứng hữu hiệu. 
 • Kích thích xung điện tới các huyệt vị trên dương vật, đẩy mạnh vận động nhóm cơ tuyến tiền liệt, phục hồi nhanh chóng công năng dây thần kinh cảm giác của dương vật.
 • Áp lực chân không kích thích dương vật cương cứng cứng ổn định, tăng cường bơm máu tới dương vật giúp cho giữ độ cương cứng cứng cho dương vật. 
 • Tác động đánh tan cục máu đông, giúp cho quá trình bơm máu tới dương vật thuận lợi hơn, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm nam khoa hữu hiệu.
 • suy giảm độ nhạy cảm quá mức của dương vật, giúp cho quá trình xuất tinh thuận lợi hơn, ngăn ngừa nguy cơ khó khăn thụ thai, hiếm muộn.

[Shortcode tư vấn 2]

ông xã gặp phải rối loạn cương cứng dương phải thực hiện sao để tăng nguy cơ có con?

Rối loạn cương cứng dương có con được không? các chuyên gia chuyên khoa cho rằng vẫn có thể có con song nguy cơ thụ thai sẽ gặp phải tác động. Do đó, để tăng nguy cơ có con nam giới có thể thực hiện một vài giải pháp dưới đây: 

Cách tăng khả năng có con nam giới

Cách tăng nguy cơ có con nam giới

 • Chia sẻ với bạn tình

Tâm lý là một trong nhiều yếu tố tác động tới uy tín tình dục. Nam giới càng tự ti, stress càng dễ gặp phải các chứng bệnh lý rối loạn tác dụng sinh lý, trong số đó gồm có chứng bệnh rối loạn cương cứng dương. 

Do đó, khuyến cáo nam giới khi gặp phải rối loạn cương cứng nên cởi mở, chia sẻ với bạn tình để hiểu nhau hơn, đạt được trạng thái tâm lý thoải mái nhất trong “đời sống tình dục”. 

 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng bồi bổ cơ thể khoa học 

Rối loạn cương cứng dương ăn gì tốt? Nam giới nên bổ sung thực phẩm tốt cho sinh lý nam, bổ thận tráng dương như hàu, hải sản, sò, tôm, bông cải xanh, chuối, bơ, thịt đỏ, cá, nước ép nho,…Đồng thời nên kiêng các thực phẩm không tốt cho sinh lý nam như món ăn ngọt, món ăn chiên dầu mỡ, món ăn cay nóng, rau răm, rượu bia…

 • Xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh 

Nói không với thuốc lá, bia rượu,…Không nên thức khuya, lao động lo sợ, thay thế vào đó nên nghỉ ngơi đúng giờ đủ giấc, luôn giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái để tăng cường sức khỏe nói chung và tăng cao tác dụng sinh lý nói riêng. 

Thường xuyên tập luyện thể thao, lấy các bài tập điều trị rối loạn cương cứng dương để tăng cường độ bền cơ thể, đồng thời tăng cao sức khỏe chung và sức khỏe sinh lý nói riêng. 

[Shortcode gói khám sinh lý nam]

[Shortcode tư vấn 3]

Bài viết đã từng giải đáp vấn đề rối loạn cương cứng dương có con được không cũng như các giải pháp giúp cho tăng nguy cơ có con cho quý ông mắc chứng bệnh. Nam giới muốn tư vấn cụ thể hơn và đặt lịch kiểm tra, vui lòng gọi số máy 0395456294 để các chuyên gia Nam học hỗ trợ nhanh nhất. 

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người chứng bệnh nhận biết được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.