Nạo Hút Thai an toàn là gì?

Nạo hút thai là phương pháp hút các chất ở buồng tử cung được chỉ định đối với những trường hợp có tuổi thai từ 5-6 tuần. Nạo hút thai an toàn là gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về vấn đề nạo hút thai an toàn.

Nạo Hút Thai an toàn là gì?

Nạo Hút Thai an toàn là gì?

Có nhiều cách thức khác nhau khi thực hiện nạo hút thai an toàn, mỗi cách có độ an toàn khác nhau. Nạo hút thai an toàn là một trong những biện pháp được nhiều chị em sử dụng để đình chỉ thai nghén.

Dưới đây, là 3 phương pháp nạo hút thai an toàn phổ biến nhất hiện nay:

Nạo hút thai thông thường

Dưới sự can thiệp trực tiếp tới buồng tử cung nên rất dễ gây ra những tổn thương ở cơ quan sinh sản, đặc biệt ở buồng tử cung, thành tử cung, cổ tử cung, nội mạc tử cung…biến chứng nguy hiểm nhất là có thể làm rách hay thủng cố tử cung.

Nạo hút thai thông thường có thể gây ra những biến chứng như kinh nguyệt không đều, dính tử cung, dính ruột…hoặc có thể gây chảy máu và đau.

Nạo hút thai không đau

Phương pháp này giúp giảm thiểu sự đau đớn khi Nạo phá thai và hạn chế được những biến chứng sau khi tiến hành thủ thuật. Khi sử dụng phương pháp này cần đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại và trình độ tay nghề của bác sĩ cao nên rất an toàn. Trong toàn bộ quá trình tiến hành thủ thuật thai phụ sẽ được gây mê tại chỗ vì vậy hiệu quả của quá trình thủ thuật phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

Nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn

So với hai phương pháp trên phương pháp phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho thai phụ một cách tuyệt đối. Trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ gây mê vào tĩnh mạch khoảng 40 giây, sau đó tiến hành thủ thuật hút thai trong vòng 5-10 phút, toàn bộ quá trình phẫu thuật được quan sát trực tiếp trên màn hình máy tính nên có độ chính xác cao và an toàn hơn. Hiện nay, phương pháp nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn là phương pháp tốt nhất giúp giảm thiểu tối đa biến chứng như thủng cổ tử cung, sót thai…

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm luôn đảm bảo là một trong những cơ sở y tế uy tín nhiều năm trong việc Phá thai an toàn bằng những phương pháp hiện đại và an toàn nhất, cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản lĩnh vực chuyên khoa, tận tình với người bệnh mang lại hiệu quả cao trong việc nạo hút thai an toàn. Chúng tôi luôn lỗ lực hết mình về nâng cao chất lượng phục vụ cũng như hiện đại hóa trang thiết bị y tế với mong muốn mang lại môi trường khám và điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp hãy tới địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng 01666 06 55 66. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề “Phá thai an toàn là gì?”, hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 01666 06 55 88 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.