Người nam giới cương dương dương suốt 30 giờ

Hà Nộingười chứng bệnh nam, 40 tuổi, mắc phải cương dương dương liên tục sau khi quan hệ, 30 giờ sau không suy yếu mới vào trung tâm y tế cấp cứu.

người chứng bệnh thăm khám tại khoa Nam học và Y học giới tính, trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội, chiều 16/11. Kết quả xét nghiệm chẩn đoán “cương dương đau đớn dương vật liên tục thể thiếu máu”.

các chuyên gia xử trí hút máu, truyền rửa, tiêm thuốc Phenylephrine trong 70 phút tuy vậy không có kết quả. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc, Trưởng Khoa Nam học và Y học giới tính, quyết định tiểu phẫu cấp cứu. Sau mổ, hiện tình trạng người chứng bệnh đã từng ổn định, tiếp tục theo dõi.

Trước lúc quan hệ, người chứng bệnh có uống rượu ngâm ba kích. Theo bác sĩ Bắc, rượu là một dưỡng chất kích thích có thể gây nên cương dương đau đớn dương vật nếu để lâu và là yếu tố nguy cơ dẫn tới rối loạn cương dương dương ở nam giới.

người chứng bệnh vì tâm lý ngại ngần, nhập viện muộn nên phải trải qua tiểu phẫu. nguy cơ anh mắc phải rối loạn cương dương vĩnh viễn là rất cao, tác động lớn tới đời sống sinh hoạt tình dục sau này.

cương dương dương nếu để lâu là tình trạng dương vật cương dương cứng liên tục trên 4 giờ mà không mối liên quan tới các kích thích tình dục. Tỷ lệ mắc là 0,3 tới 1 trong 100.000 nam giới mỗi năm.

Bác sĩ khuyến cáo, khi có dấu hiệu cương dương dương thất thường, nên tới ngay các khu vực y tế uy tín để điều trị sớm. Thời gian tới viện càng muộn, tiên số lượng rối loạn cương dương và liệt dương sau này càng cao.

Thùy An

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.