Người nam giới đột quỵ gặp phải cương dương dương suốt hai ngày

Hà NộiNgười nam giới 51 tuổi nhập viện do đột quỵ, khi vệ sinh cơ quan sinh dục gặp phải kích thích dẫn tới cương dương dương liên tục gần hai ngày.

Trước đó, người mắc chứng bệnh được đưa vào trung tâm y tế Trung ương Quân đội 108 trong tình trạng gặp phải đột quỵ có máu não, có chứng bệnh nền tăng huyết áp, đái tháo đường. Bác sĩ Nghiêm Trung Hưng, Khoa Nam học, cho thấy đây là một ca hy hữu, bởi trong quá trình vệ sinh người mắc chứng bệnh gặp phải kích thích dương vật dẫn tới cương dương suốt hai ngày. người mắc chứng bệnh chưa từng lâm vào trường hợp tương tự, cũng không sử dụng dinh dưỡng gây nên nghiện thường hay kích thích nào không tương tự.

Bác sĩ chẩn đoán người mắc chứng bệnh cương dương đau đớn dương vật thể thiếu máu, điều trị bằng cách hút máu vật hang, bơm rửa bằng nước muối sinh lý. người mắc chứng bệnh được tiêm thuốc vào vật hang tuy nhiên sau 60 phút không có kết quả. “Chúng tôi quyết định tạo lỗ rò giữa thể hang – vật xốp, ngay sau đó tình trạng người mắc chứng bệnh ổn định”, bác sĩ Hưng nói.

cương dương đau đớn dương vật nhiều ngày là tình trạng cương dương cứng dai dẳng mà không mối quan hệ tới kích thích tình dục, thường trên 4 giờ. Tình trạng này nhiều ngày tiến hành cho người mắc chứng bệnh đau đớn đớn, gây nên thiếu máu mô cương dương, nếu không can thiệp sớm có nguy cơ hoại tử dương vật, hoại tử mô cương dương, dẫn tới rối loạn cương dương dương vĩnh viễn.

Theo bác sĩ Hưng, tỷ lệ mắc chứng bệnh thấp, tầm khoảng 0,3-1/100.000 nam giới mỗi năm. Đa tỷ lệ không rõ nguyên nhân, ngoài ra có thể gặp ở người mắc chứng bệnh lạm dụng bia, rượu và một vài thuốc, mắc chứng bệnh hồng cầu liềm hoặc chấn thương vùng tầng sinh môn, chấn thương sọ não, có máu não, sau gây nên tê tủy sống…

trung tâm y tế E từng tiếp nhận một người mắc chứng bệnh cấp cứu do cương dương dương suốt hai ngày. người mắc chứng bệnh này có tiền sử nghiện ma túy, sau khi sử dụng dinh dưỡng kích thích thì tác hại cương dương dương.

Lê Nga

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.