Nguyên nhân triệu chứng viêm âm đạo ở nữ giới

Các chuyên gia Phụ khoa của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho biết Viêm âm đạo là một loại bệnh viêm phụ khoa thường gặp, triệu chứng của viêm âm đạo thường khiến chị em cảm thấy bối rối ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và công việc của chị em phụ nữ như: Dịch âm đạo nhiều, màu trắng đục, mềm, dạng xốp. Niêm mạc âm đạo xung huyết, thỉnh thoảng thấy ra máu, ngoài âm đạo ngứa, đau rát, có mùi hôi. Ngoài ra tùy từng loại viêm âm đạo sẽ có các triệu chứng khác nhau cụ thể như:

Nguyên nhân triệu chứng viêm âm đạo ở nữ giới

Nguyên nhân triệu chứng viêm âm đạo ở nữ giới

Các bệnh âm đạo do vi khuẩn gây nên.

– Triệu chứng: Những bệnh nhân mắc bệnh này có khoảng 10% – 50% không có biểu hiện nghiêm trọng, những bệnh nhân có biểu hiện cũng thường là khí hư có mùi tanh, âm đạo nóng rát và ngứa.

Viêm âm đạo do nhiễm khuẩn Trichomonas

– Triệu chứng: Khí hư ra nhiều, có thể là dịch loãng, màu vàng tro hoặc vàng xanh. Có lúc còn lẫn với máu, 20% khí hư có bọt. Âm hộ ngứa, nóng rát, quan hệ tình dục đau. Khi nhiễm khuẩn sang niệu đạo, có thể thấy đi tiểu đau, đi tiểu gấp, thậm chí là huyết niệu.

Viêm nấm âm đạo do nhiễm nấm Candida

– Triệu chứng: chủ yếu là khí hư ra nhiều, âm hộ và âm đạo ngứa, nóng rát, lan tới niệu đạo, có thể thấy đi tiểu nhiều, đi tiểu gấp, đi tiểu buốt…

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi về những triệu chứng của viêm âm đạo. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng: 01666.06.55.66

Nguồn: Triệu chứng viêm âm đạo

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.