Nhầm tưởng uống rượu giúp cho kích thích tình dục

Hà NộiAnh Nguyên, 30 tuổi, suốt một năm nay uống rượu trong bữa tối nhằm tăng hưng phấn.

Vài tháng gần đây, anh mất kiểm soát dẫn tới nguy cơ cương cứng gặp không dễ khăn, tác động chuyện quan hệ tình dục.

Bác sĩ Vũ Đức Công, Trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health, cho người căn bệnh thực hiện một vài kiểm tra về độ cương cứng và xét nghiệm nội tiết tố. “người căn bệnh gặp phải rối loạn cương cứng do dùng rượu quá mức”, bác sĩ Công kết luận.

Theo bác sĩ Công, nhiều người nhầm tưởng rượu bia góp phần kích thích tình dục. Thực tế, sử dụng rượu với số lượng nhỏ giúp cho cơ thể khoan khoái, thoải mái, tốt cho tim mạch. Tuy nhiên nếu lạm dụng trong thời gian dài có thể gây ra hại sức khỏe, trong số đó có sức khỏe tình dục.

Thức uống có cồn ở số lượng vừa phải thực hiện cho tinh thần con người thoải mái, thoát khỏi các rào cản, dễ có ham muốn hơn. Ngược lại, tiêu thụ số lượng cồn quá lớn có thể gây ra ức chế hoàn toàn trung khu thần kinh. Khi con người say thì toàn bộ hành vi đều không dễ kiểm soát, tinh thần mệt mỏi, chuyện ân ái cũng không dễ tiến hành.

“Lạm dụng dưỡng chất có cồn thường xuyên, đặc biệt với nam giới nghiện rượu, có thể tác động đáng nói tới nguy cơ cương cứng”, bác sĩ Công phân tích. nguy cơ cương cứng của dương vật gặp phải chi phối bởi cấu trúc mao mạch và thần kinh. Tác động của cồn lên hệ thần kinh trong thời gian dài tác động công dụng hệ sinh dục.

Rối loạn cương cứng trong trường hợp lạm dụng dưỡng chất, đặc biệt do nghiện rượu, thuộc căn nguyên không dễ điều trị, không dễ đáp ứng các thuốc hỗ trợ cương cứng thông thường.

Lê Phương

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.