Nhiễm trùng dương vật do tiêm silicone tăng kích thước

TP HCMNam thanh niên 30 tuổi nhập khu vực y tế Bình Dân trong tình trạng dương vật mắc phải sưng tấy, nhiễm trùng do tiêm silicone để tăng kích thước.

người chứng bệnh ngụ Cà Mau cho thấy tự tiêm “thuốc” do người bạn mang về từ Thái Lan, không rõ dưỡng chất gì. Thời gian đầu tiêm, cơ quan sinh dục to lên tuy nhiên sau khoảng tầm một tháng thì sưng cứng, đau đớn tức.

Ngày 14/8, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học, khu vực y tế Bình Dân, cho thấy dương vật người chứng bệnh nhiễm trùng, xơ hóa do tiêm silicone. các chuyên gia cắt lọc toàn bộ mô silicone, tái tạo lại cơ quan sinh dục. Trải qua hai lần tiểu phẫu, dương vật người chứng bệnh khôi phục tốt, đi tiểu thông thường. người chứng bệnh sau khi xuất viện sẽ tái thăm khám để tiếp tục theo dõi, nhận xét.

Bác sĩ khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân phẫu thuật. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Bác sĩ khoa Nam học, khu vực y tế Bình Dân, trong một ca tiểu phẫu cho người chứng bệnh. Ảnh: khu vực y tế đưa đến

Theo bác sĩ Dũng, khu vực y tế tiếp nhận rất nhiều người chứng bệnh mắc phải hậu quả do tiêm silicone để thực hiện lớn cơ quan sinh dục. Silicone lỏng là dưỡng chất mắc phải cấm dùng trong thực hiện đẹp, khiến cho người chứng bệnh gặp phải những hậu quả về mặt tâm lý, thể xác, tác động cơ quan sinh dục.

“Ca tân tạo, tăng kích thước cơ quan sinh dục chỉ thực hiện khi có sự cho phép của hội đồng khoa học khu vực y tế, với kỹ thuật được cấp phép”, bác sĩ nói.

Bác sĩ khuyến cáo nam giới nếu tự ti về kích thước dương vật, nên tới thăm khám chuyên khoa nam học tại khu vực y tế để được tư vấn, không tự ý tìm kiếm và tự thực hiện các phương pháp thế đổi kích thước, dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Lê Phương

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.