Những lầm tưởng thường gặp về chuyện ‘yêu’

phái mạnh không thể nhiễm HPV, dùng hai bao cao su tăng gấp đôi công dụng là những quan niệm sai lầm về sex.

Khi quan hệ tình dục, cơ thể tiết ra dinh dưỡng endorphin dẫn truyền thần kinh, giúp cho suy nhược lo lắng, ngăn ngừa tăng huyết áp. Dưới đây là một vài lầm tưởng thường gặp về sex.

Tình dục có thể gây nên đau đớn tim: Quan hệ tình dục thường xuyên có thể khiến cho trái tim khỏe mạnh hơn. Một nghiên cứu trên tạp chí Tim mạch Mỹ cho xuất hiện, những người phái mạnh quan hệ tình dục 2 lần một tuần hoặc nhiều hơn có nguy cơ mắc chứng bệnh tim mạch thấp hơn so với những người phái mạnh sex một lần mỗi tháng hoặc ít hơn. nguy cơ mắc phải đau đớn tim trong khi “yêu” cũng rất thấp.

Có thể biết ai mắc phải STD: Nhiều người tin rằng sẽ có thể biết ai đó có mắc STD (chứng bệnh lây nhiễm truyền qua đường tình dục). Sự thật nhiều người mắc STD không triệu chứng triệu chứng ra bên ngoài.

Tình dục đốt cháy số lượng calo lớn: Các chuyên gia ước tính 30 phút quan hệ tình dục đốt cháy 85-150 calo. “Yêu” không đốt cháy nhiều calo song có thể giúp cho bạn sống lâu hơn.

Không thể có thai khi quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt: Đây là niềm tin không đúng dễ dẫn tới mang thai ngoài ý muốn. Nhiều người cho rằng khi tới kỳ kinh, phụ nữ không dễ dàng có thai vì tinh dịch của người phái mạnh xuất tinh có xu hướng chảy ra ngoài cùng với máu kinh của phụ nữ. Tuy nhiên, tinh trùng có xu hướng tồn tại trong hệ thống sinh sản của phụ nữ hơn 5 ngày. Nếu chị em bắt đầu trứng rụng ngay sau kỳ kinh nguyệt, họ có thể mang thai.

tự sướng có hại: Tương tự như tập thể thao hoặc massage, tự kích thích chủ yếu mình là cách để phái đẹp thư giãn tinh thần, thể dinh dưỡng. Khi cơ thể đạt cực khoái, não sẽ vận động chăm chỉ để tạo ra nhiều hormone, hóa dinh dưỡng thần kinh không không khác nhau gồm có serotonin và dopamine. Hormone oxytocin cũng được giải phóng, có thể mang lại cho nữ giới cảm giác an lành, gần gũi, suy nhược lo lắng, ngủ ngon hơn. Một phụ nữ đang tìm cách tăng ham muốn được khuyến khích tự sướng vì có thể dẫn tới suy nghĩ, phản ứng tình dục tốt hơn.

phái mạnh không thể nhiễm HPV: Trái với suy nghĩ của nhiều người, HPV thường gặp ở cả nam và nữ. tầm 80% tất cả người sẽ mắc phải nhiễm HPV vào một thời điểm nào đó trong đời. Trong tất cả các trường hợp, HPV sẽ tự tan biến, tuy nhiên chúng có thể gây nên ung thư nếu không được điều trị.

tất cả những người nhiễm HPV không biết rằng họ mắc phải nhiễm và không bao giờ tiến triển bất kỳ triệu chứng nào. Đây là nguyên do tại sao CDC Mỹ khuyến cáo mỗi người nên chủng ngừa HPV ở lứa tuổi 11-12. Bạn cũng nên thường xuyên xét nghiệm HPV.

Nhân đôi bao cao su tức là công dụng nhân đôi: Sử dụng hai bao cao su không đúng cách như xếp ông xã lên nhau có thể gây nên ra ma sát, tiến hành yếu dinh dưỡng liệu, tăng nguy cơ mắc phải rách bao trong khi giao hợp.

Đi tiểu sau khi giao hợp sẽ không giúp cho ngăn ngừa nhiễm trùng: Mỗi người nên tiến hành rỗng bọng đái sau khi quan hệ tình dục. Bởi lẽ, vi khuẩn có thể xâm nhập vào niệu đạo khi “yêu”, tiến hành tăng nguy cơ nhiễm trùng như nhiễm trùng đường tiết niệu. Đi vệ sinh ngay sau khi quan hệ giúp cho đẩy vi khuẩn ra ngoài trước khi chúng di chuyển tới bọng đái.

Lê Nguyễn (Theo Timesofindia)

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.