Những phương thuốc trị liệt dương bằng Đông y cho quý ông tốt nhất

trị liệt dương có nhiều phương pháp không không khác nhau. trong số đó sử dụng các phương thuốc Đông Y được xem là tốt nhất vì ít tác dụng phụ, lành tính. Do đó với nhiều quý ông gặp phải tình trạng liệt dương, tìm hiểu các phương thuốc trị liệt dương bằng đông y rất được quan tâm. Hãy xem ngay dưới đây những phương thuốc được dùng phổ quát điều trị liệt dương.

Những điều cần thiết phải biết về phương pháp trị căn bệnh bằng Đông y

Thuốc đông y là thuốc được sử dụng theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc phối hợp với thuyết âm dương. Theo đông y, cơ thể không khỏe mạnh là do mất đi sự cân bằng âm dương, mất đi cân bằng của các nguyên tố trong cơ thể. Phương pháp này lấy địa điểm lý luận từ học thuyết thiên nhân hợp nhất, học thuyết tạng tượng và học thuyết kinh lạc bát cương dương.

Các vị thuốc đông y có nguồn gốc từ tự nhiên

Các vị thuốc đông y có nguồn gốc từ tự nhiên

Các vị thuốc đông y thường có đặc tính chung là phải sắc lên để uống, đắp trực tiếp vào các vết thương để trị trị, ngoài ra có thể phối hợp với phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt. Các vị thuốc trong đông y sử dụng có thể là thuốc nam nếu các vị thuốc này có nguồn gốc từ Việt Nam và thuốc bắc có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện nay, thuốc đông y vẫn được nhiều người trong số đó có người liệt dương tin dùng vì có nguồn gốc tự nhiên nên an toàn hơn khi sử dụng thuốc tây.

Những phương thuốc trị liệt dương bằng đông y tốt nhất

Phương pháp trị liệt dương bằng đông y cũng cho những kết quả rất tốt, được nhiều người tin dùng. Tuy phải điều trị trong thời gian dài, đòi hỏi người căn bệnh phải nhẫn lại, chịu không dễ dàng nhưng mà phương pháp này có thể điều trị tận gốc liệt dương. Dưới đây là những phương thuốc trị liệt dương bằng đông y mà chúng tôi tổng hợp được:

trị liệt dương bằng đông y với phương thuốc ôn thận tráng dương

phương thuốc này dùng để điều trị cho người căn bệnh mắc phải liệt dương và có các triệu chứng như: dương vật không thể cương dương cứng, bụng lạnh, mỏi vùng thắt lưng, tinh thần sa sút… Các vị thuốc được sử dụng là: 12g diếp đắng, 15g xà sàng tử, 5g quế đơn, 10g tiêm mao, 15g dâm dương hoắc, 10g hồi hương tử, 10g phỉ thái tử.

Các vị thuốc rửa sạch cho vào bình sắc, đun sôi nhỏ lửa trong 15 phút, sử dụng 2 thang sắc uống một ngày. phương thuốc có tác dụng thực hiện giãn mạch kích thích quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể nhất là tăng cường máu tới dương vật. Nhờ đó có thể tăng cường tình trạng cương dương dương, tăng thời gian quan hệ, trị liệt dương tốt nhất.

trị liệt dương bằng đông y với phương thuốc điều trị thể tâm tỳ đều hư

phương thuốc này để điều trị cho người căn bệnh có các triệu chứng như liệt dương, toàn thân mệt mỏi, chán ăn, chướng bụng, sắc mặt kém, gai lưỡi trắng, kinh mạch hư nhược. Các vị thuốc được sử dụng gồm có: 12g đằng sâm, 10g đương quy, 12g phục thần, 12g toan táo nhân, 15g dâm dương hoắc, 15g cây tơ hồng, 10g long nhãn, 10g chí nhục, 6g chích cam thảo, 10g thự dự, 10g hoàng kỳ.

Bài thuốc đông y chữa liệt dương hiệu quả

phương thuốc đông y trị liệt dương tốt nhất

Các vị thuốc trên rửa sạch cho và sắc cùng 50ml nước, phân thành 3 lần uống hàng ngày. phương thuốc này có tính ôn, bổ tỳ vị, tuần hoàn huyết mạch dùng để trị chứng liệt dương, dưỡng tâm, an thần rất tốt nhất.

phương thuốc sơ can giải uất trị liệt dương

phương thuốc sơ can giải uất dùng để điều trị cho các người căn bệnh có các triệu chứng suy giảm ham muốn, liệt dương, mệt mỏi, tinh thần uể oải. Các vị thuốc được sử dụng gồm có: 20 con rết, 60g đương quy, 60g thược dược trắng, 30g quốc lão. Các vị thuốc đem rửa sạch Sau đó ngâm với rượu trắng trong vòng 1 tháng. Mỗi ngày chỉ nên dùng một chén nhỏ từ 20 tới 30ml. Sử dụng liên tục trong 3 tới 5 tháng để trị căn bệnh.

phương thuốc có tác dụng tăng cường nội tiết tố testosterone cho nam giới, điều hòa khí huyết, an thần. Đặc biệt phương thuốc sơ can giải uất có tác dụng rất tốt trong điều trị liệt dương.

trị liệt dương bằng phương thuốc thanh nhiệt hóa thấp

phương thuốc dùng để điều trị cho người căn bệnh có các triệu chứng như đi tiểu ra máu, mệt mỏi triền miên, đau đớn rát khi quan hệ tình dục, mất ham muốn tình dục…phương thuốc thanh nhiệt hóa thấp gồm các vị thuốc: 10g túc cầm, 10g mộc ban, 12g xa tiền tử, 10g đương quy, 12g sinh địa, 12g quốc lão, 12g ngưu nhĩ thái, 6g long đởm thảo, 6g  đinh ông, 6g sài hồ.

Các vị thuốc trên đem rửa sạch cho vào bình sắc, đổ nước vừa với mặt thuốc. Đun sôi với lửa nhỏ tới khi còn 2 phần nước là có thể sử dụng, uống 3 thang/ ngày. phương thuốc có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt giải độc giúp cho nam giới tăng cường các triệu chứng của liệt dương như không còn đau đớn khi quan hệ thường hay khi đi tiểu.

trị liệt dương bằng đông y với phương thuốc điều trị thận dương hư

phương thuốc điều trị cho các người căn bệnh có những triệu chứng như hoa mắt, thường hay ra mồ hôi trộm, không dễ dàng ngủ, đi tiểu nhiều về đêm, không còn ham muốn tình dục, liệt dương. Các vị thuốc sử dụng trong dưới đây gồm có: 12g phục linh, 14g cỏ xước, 12g ngọc ty bì, 8g rượu hạch tá sao, 16g đại hoàng thán, 10g hoài sơn bắc, 12g đơn bì, 12g hà thủ ô, 10g kê túc, 10g nhân sâm, 12g kỳ tử.

Điều trị bằng phương pháp đông y cần kiên trì

Điều trị bằng phương pháp đông y cần thiết phải nhẫn lại

Các vị thuốc trên đem rửa sạch cho vào ấm cùng 500ml nước, đun sôi với lửa nhỏ cho tới khi còn 2/3. Ngày dùng 2 lần uống trong 3 tháng sẽ có tốt nhất. phương thuốc giúp cho điều hòa huyết áp, tăng ham muốn tình dục, tăng cường sinh lsy, chưa liệt dương và tăng cường đề kháng cho người căn bệnh.

phương thuốc đông y trị liệt dương do tâm tỳ lưỡng hư

Người liệt dương do tâm tỳ lưỡng hư có các triệu chứng như: da xanh xao, không có ham muốn tình dục, thường hay giật mình, rối loạn tiêu hóa, xuất tinh sớm. Các vị thuốc sử dụng gồm có: Quốc lão 12g, lạc tiên 16g, thần khúc 10g, cây dâu tằm 20g, đại táo 6 quả, hạt sen 16g, sâm nam, cây gỏi cá 16g, vỏ quýt 12g, bạch truật 12g, xích phục linh 12g, hắc táo nhân 16g.

Các vị thuốc trên phân thành 3 thang, mỗi lần uống 1 thang và sử dụng 2 lần một ngày. Thuốc có tác dụng tăng cường tình trạng mệt mỏi, kích thích ham muốn tình dục, tăng cường tuần hoàn máu… rất tốt cho người liệt dương.

trị liệt dương bằng đông y với phương thuốc huyết phủ trục ứ thang

phương thuốc điều trị cho những người có triệu chứng rối loạn cương dương dương, tinh thần mệt mỏi, thường hay cáu gắt, lưỡi có điểm ứ huyết, tức ngực, chán ăn, liệt dương… Các vị thuốc được sử dụng là: quý cùng 6g, phá cổ chỉ 12g, ba kích 12g, hồng hoa 12g, đường quất 8g, sinh địa 12g, thỏ ty tử 12g, đương quy 6g, hương phụ 10g, ngưu tất 12g, quốc lão 4g.

Các vị thuốc trên đem sắc thành 3 thang thuốc, mỗi ngày uống một thang sau khi ăn 30 phút. phương thuốc có tác dụng điều trị hành khí, hoạt huyết mắc phải hóa ứ, tăng cường can thận, giúp cho nam giới tự tin hơn trong khi quan hệ tình dục, không cáu gắt, tâm an…

Chữa liệt dương bằng đông y có thể điều trị bệnh tận gốc

trị liệt dương bằng đông y có thể điều trị căn bệnh tận gốc

Kết luận

trị liệt dương bằng đông y từng xuất hiện từ lâu đời và được dùng có tốt nhất cho tới tận ngày nay. Các phương thuốc đông y đều có nguồn gốc tự nhiên, rất lành tính và không gây nên ra tác dụng phụ nên người căn bệnh có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi người dùng phải nhẫn lại trong thời gian dài mới đem lại tốt nhất.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người căn bệnh nhận thấy được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.