Phá thai 3 tháng và những điều cần phải biết

Phá thai 3 tháng tuổi là vấn đề mà rất nhiều người tìm kiếm tư vấn liệu có thực hiện được không và có gây nên nguy hiểm gì không tới người nữ giới phải phá phá thai nhi. Bài viết sau đây chuyên gia bác sĩ phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh sẽ đưa ra lời giải đáp cho vấn đề nêu trên ngay sau đây.

Thai 3 tháng tuổi có thể bỏ được không? cần phải để ý những điều gì?

Phá thai 3 tháng nghĩa là loại phá thai nhi từng được 12 tuần. Khi này thai nhi từng tiến triển gần như đầy đủ tất cả các cơ quan. Và thai nhi khi này cùng với cơ thể của người mẹ từng có sự liên kết chặt chẽ. Tuy nhiên vì một vài tại vì sao trường hợp bắt buộc nào đó như: thai nhi mắc phải dị tật, sức khỏe người mẹ không giữ gìn…. mà không ít nữ giới phải quyết định phá thai trong thời kỳ này.

Thai 3 tháng tuổi có thể bỏ được không

Thai 3 tháng tuổi có thể bỏ được không

Phá thai 3 tháng tuổi được bỏ thường không còn dựa vào nhiều yếu tố điển hình như sau:

Phương pháp phá thai

Đây là yếu tố quyết định đầu tiên khi phải phá thai. Thai 3 tháng tuổi tương đối lớn, đây cũng là thời điểm tốt nhất để tiến hành tiến hành thủ thuật phá thai, khoảng tầm từ 5 – 7 tuần tuổi.

Nếu nữ giới lựa chọn lựa đúng phương pháp đình chỉ thai nghén thì sẽ giúp cho an toàn và hạn chế được những hệ lụy rủi ro mà phá thai gây nên nên cho mình. Khi lựa chọn lựa sai phương pháp nữ giới có thể phải đối mặt với nhiều hệ lụy nguy hiểm mà chúng tác động trực tiếp tới sức khỏe sinh sản.

địa điểm y tế thực hiện

địa điểm y tế chuyên khoa uy tín, có uy tín sẽ mang tới đầy đủ các dịch vụ cũng như hệ thống, trang thiết mắc phải tiên tiến cùng với hệ thống bác sĩ uy tín nhằm thăm xét nghiệm và đình chỉ thai nghén một cách an toàn nhất cũng như giữ an toàn sức khỏe thai phụ tốt nhất.

Sức khỏe của thai phụ

Dù uống bất kỳ phương pháp đình chỉ thai nào đi nữa thì thai phụ phải có sức khỏe tốt bởi phá thai là một thủ thuật không hề đơn giản. Ít nhiều sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe thai phụ.

hàng đầu vì vậy các chuyên gia khuyến cáo, khi phát hiện mình mang thai  nữ giới cần phải thăm xét nghiệm kỹ lưỡng tại các địa điểm chuyên khoa uy tín để nếu phát hiện tình trạng dị tật ở thai nhi, thường những tại vì sao nhất thiết phải bỏ. Khi này nữ giới phá thai sớm sẽ hạn chế được tối đa hệ lụy nguy hiểm tới sức khỏe của hàng đầu mình mình.

Phương pháp nào phá thai 3 tháng an toàn nhất?

Theo các chuyên gia chuyên khoa cho rằng, phá thai 3 tháng chỉ trừ vào trường hợp bất đắc dĩ bác sĩ mới bắt buộc thực hiện phá thai. Bởi thông thường thai từng 3 tháng tuổi các chuyên gia thường khuyến cáo người mẹ nên giữ lại thai nhi.

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai được uống tại phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh như sau:

uống đình chỉ thai nghén bằng thuốc

Đình chỉ thai nghén bằng thuốc

Đình chỉ thai nghén bằng thuốc

Chỉ uống cho trường hợp thai nghén dưới 7 tuần tuổi, thai từng vào tử cung và thai phụ không mắc các căn bệnh viêm nhiễm cũng như thai phụ phải có sức khỏe tốt.

công nghệ hút thai chân không như thế nào?

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, uống cho thai  nghén từ 6 – 12 tuần tuổi (2 – 3 tháng tuổi). các chuyên gia sẽ cho người mang thai ngậm thuốc để ngưng sự tiến triển của thai nghén trong buồng tử cung. Sau đó sẽ thực hiện gây nên tê và sử dụng ống hút chân không chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa cổ tử cung để hút thai ra ngoài.

Phương pháp này uống cho người mang thai không mắc các căn bệnh về tim, gan, thận, không mắc phải viêm nhiễm phụ khoa và dị tật đường sinh dục.

Đây là phương pháp phá thai 3 tháng an toàn nhất hiện nay với những ưu điểm có lợi cho sức khỏe thai phụ như:

 • Mang lại tốt nhất tốt mà hạn chế không gây nên đau đớn đớn. 
 • Hạn chế tối đa giúp cho tránh được những hệ lụy nguy hiểm như: sót nhau thai. sót thai thường thai chết lưu,… 
 • Không gây nên tác động nghiêm trọng tới nguy cơ sinh sản của nữ giới.
Biện pháp hút thai chân không

công nghệ hút thai chân không

Ngoài ra sau khi thực hiện phá thai tại phòng xét nghiệm, nữ giới được sử dụng thêm thuốc đông y nhằm giúp cho đẩy nhanh quá trình khôi phục sức khỏe, nâng cao thể trạng cũng như tuần hoàn khí huyết, cân bằng nội tiết tố và điều hòa kinh nguyệt….

Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh còn là một trong số những đơn vị y tế đầu tiên tại Hà Nội đạt chuẩn phòng xét nghiệm quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, đình chỉ thai nghén và trị căn bệnh phụ khoa… 

Cùng với đó phòng xét nghiệm quy tụ hệ thống bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa hàng đầu tại Hà Nội, nhiều năm kinh nghiệm lao động tại các địa điểm y tế lớn của thủ đô. 

Các trang thiết mắc phải y tế, địa điểm vật dinh dưỡng đều được đầu tư tiên tiến nhất để cho kết quả thăm xét nghiệm, siêu âm, xét nghiệm nhanh chóng cũng như điều trị được an toàn và chuẩn xác nhất cho người căn bệnh.

phí hút thai, phá thai thường tất cả phí tại phòng xét nghiệm cũng đều được công khai một cách minh bạch và niêm yết rõ ràng theo đúng với những gì Sở Y tế quy định cũng như thông báo cụ thể với chị em phụ nữ trước khi thực hiện cùng với nhiều trương trình ưu đãi suy yếu giá cho người căn bệnh.

Nữ giới có thể lựa chọn lựa phòng xét nghiệm đa khoa quốc tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà trưng, Hà Nội để thực hiện phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn trên.

Ngoài ra còn có phương pháp nạo gắp thai 

Phương pháp nạo gắp thai

Phương pháp nạo gắp thai

Nạo thai uống cho thai nghén từng lớn từ 11 – 14 tuần tuổi. Khi này bác sĩ cần phải sử dụng thiết mắc phải y tế can thiệp vào tử cung để gắp thai đang tiến hành tổ ra, điều này bắt buộc thai phụ cần phải có một sức khỏe tốt. Không mặc viêm nhiễm phụ khoa thường các căn bệnh về rối loạn động máu.

Tuy nhiên với thủ thuật này thai phụ sẽ mắc phải đau đớn đớn. Hơn nữa, nạo gắp thai sẽ để lại hệ lụy cao hơn so với phương pháp hút thai. Có thể gây nên tác động tới tử cung và tiến hành tác động tới lần mang thai sau.

Như vậy phá thai 3 tháng tuổi, phương pháp phù hợp nhất chủ yếu là nạo hút thai chân không. Và nữ giới nên lựa chọn lựa cân nhắc kỹ càng địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện thủ thuật này không những đình chỉ thai nghén thành tựu mà còn để giữ an toàn hàng đầu sức khỏe của mình.

Phá thai 3 tháng tuổi liệu có gặp nguy hiểm không?

Các chuyên gia cho rằng, phá thai 3 tháng tuổi thường ở tất cả lứa tuổi nào của thai nhi cũng đều gây nên ra nhiều mối nguy hại cho thai phụ. không những gây nên tác động rất lớn tới tâm lý mà còn gây nên tác động tới sức khỏe cũng như công dụng sinh sản về sau của nữ giới.

Phá thai 3 tháng tuổi liệu có gặp nguy hiểm không

Phá thai 3 tháng có gặp nguy hiểm không?

Nếu thực hiện phá thai 3 tháng tuổi tại những địa điểm y tế kém uy tín, nữ giới sẽ phải đối mặt với nhiều hệ lụy khôn lường như sau:

 • Thủng buồng tử cung.
 • Băng huyết.
 • Cổ tử cung có thể mắc phải rách khi tiến hành thủ thuật.
 • Buồng tử cung mắc phải dính.
 • Sót rau, sót thai.
 • Viêm nhiễm phụ khoa diện rộng, viêm phần phụ.
 • Rối loạn kinh nguyệt.
 • Tắc vòi trứng do viêm nhiễm.
 • Vô sinh. hiếm muộn.
 • Có thể đe dọa tới tính mạng.

Vì thế nếu trong trường hợp bắt buộc phải phá thai và cũng để giữ an toàn sức khỏe, cũng như công dụng sinh sản của hàng đầu mình mình, chỉ em phụ nữ nên tới các địa điểm y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện thủ thuật này.

Bài viết Vừa rồi từng giải đáp những vấn đề về phá thai 3 tháng rõ ràng. xin rằng những chia sẻ Vừa rồi sẽ giúp cho ích phần nào cho bạn. Nếu còn thắc mắc không tương tự về vấn đề trên hãy gọi tới hotline 0395456294 các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.