phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu liệu có mang lại kết quả tốt?

phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu luôn là phương pháp đầu tiên được phái mạnh lựa lựa chọn khi gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân là do tâm lý tự ti không muốn đi thăm kiểm tra mà lựa lựa chọn điều trị chứng bệnh tại nhà. Vậy điều trị chứng bệnh tại nhà bằng phương pháp dân gian có đem lại hữu hiệu thường không? tư vấn sẽ có trong bài dưới dưới đây.

Tinh trùng yếu và những thông tin bạn nên biết

Trước khi đi vào tìm hiểu sâu hơn về những phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu thì bạn đọc cũng nên nắm được những thông tin chi khái quát sự liên quan tới tình trạng này.

Tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu

Trước hết, tinh trùng là tế bào sinh sản, được sản xuất ở ống sinh tinh nằm bên trong tinh hoàn. Nếu muốn nhận xét uy tín tinh trùng ta nên phải dựa trên kết quả xét nghiệm tinh dịch và dựa trên những yếu tố như: nguy cơ vận động của tinh trùng, số số lượng tinh trùng, tỷ lệ tinh trùng dị kiểu cũng như độ hóa lỏng của tinh dịch.

Tinh trùng yếu là tình trạng xuất hiện khi uy tín của tinh trùng gặp phải suy suy nhược. Khi đó, tỷ lệ tinh trùng di động ở mức dưới 75%, tỷ lệ chết và không di động cao ở mức cao chiếm 25%. 

Khi xuất tinh, số lượng tinh dịch thường sẽ ít hơn 2ml, số số lượng tinh trùng không nên chỉ còn 40 triệu con. Mà ở nam giới khỏe mạnh lương tinh trùng trung bình ở mức 72 triệu.

Anh em có thể nhận biết tinh trùng của mình gặp phải yếu dựa trên những triệu chứng cụ thể dưới đây:

Triệu chứng bất thường của tinh dịch

Triệu chứng thất thường của tinh dịch

 • Tinh dịch số số lượng ít và thường loãng: Tinh dịch của phái mạnh gặp phải yếu thường sẽ không có độ kết dính và thường loãng như nước vo gạo. Đây chủ yếu là dấu hiệu điển hình cảnh báo tình trạng tinh trùng có sự mất cân bằng về số số lượng, uy tín khiến cho nguy cơ sinh sản của phái mạnh gặp phải đe dọa.  
 • Tinh dịch gặp phải vón cục: Khi số lượng tinh dịch tiết ra có kiểu hạt trắng nhỏ nhìn như hạt cơm, bóp ra cũng cho cảm giác mịn như bột. Với tình trạng này, tinh dịch vô tình sẽ khiến cho tinh trùng dễ gặp phải chết và không dễ có thể di chuyển vào gặp trứng để thụ tinh. 
 • Tinh dịch đông đặc: Với nhiệt độ 37°C, số lượng tinh dịch từ trạng thái quánh sệt hóa lỏng rất nhanh. Nếu tình trạng hóa lỏng không xảy ra thường chỉ hóa lỏng một phần cũng chủ yếu là dấu hiệu tinh dịch gặp phải đông đặc. Việc này sẽ khiến cho cho quá trình di chuyển của tinh trùng vào gặp trứng trở nên không dễ khăn, nguy cơ thụ thai sẽ rất thấp.
 • Màu sắc tinh dịch thất thường: Khi tinh dịch xuất hiện có màu xanh hoặc vàng là lời cảnh báo anh em có thể đang mắc những chứng bệnh viêm nhiễm như viêm niệu đạo, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt… 

gây nên tác động trực tiếp tới nguy cơ sinh sản của anh em, nên khi xuất hiện một trong những triệu chứng nói trên anh em nên tới các khu vực y tế chuyên khoa để kiểm tra.

[Shortcode tư vấn 1]

Những phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu là như thế nào?

những phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu mà anh em có thể tham khảo và tự thực hiện tại nhà có thể nói tới như:

1. Trứng gà cùng mật ong

Trứng gà cùng mật ong chữa tinh trùng yếu

Trứng gà cùng mật ong trị tinh trùng yếu

Trứng gà đánh cùng mật ong được xem là phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu hữu hiệu. Phương pháp này giúp cho nâng cao uy tín cũng như số số lượng tinh trùng trong tinh dịch. Sở dĩ phương thuốc này đem lại tác dụng hữu hiệu là bởi hai nguyên liệu nói trên chứa nhiều protein, hoạt chất khoáng và vitamin.

Nguyên liệu nên sắp gồm có:

 • Trứng gà ta: 2 quả
 • Mật ong: sắp tầm 2 thìa cà phê

Bạn có thể thực hiện như sau:

 • Đập hai quả trứng gà Tiếp đó lọc lấy phần lòng đỏ  Tiếp đó đánh bông từ 2 -3 phút.
 • Khi phần lòng đỏ đã từng bông lên như kem, bạn đổ vào hỗn hợp 2 thìa mật ong Tiếp đó tiếp tục đánh đều. 
 • Khi hỗn hợp được hòa quyện với nhau, bạn có thể  ăn luôn hỗn hợp trên để khắc phục tình trạng tinh trùng yếu.

2. Vừng đen

Từ xưa, vừng đen đã từng được biết tới là có vị ngọt,  có tình bình và có nhiều công dụng trong việc tăng ích khí lực, dưỡng huyết và đặc biệt giúp cho hỗ trợ tăng lên uy tín cũng như số số lượng tinh trùng.

Mỗi ngày, anh em nên ăn tầm nửa chén vừng đen ăn sống. Nếu xuất hiện không dễ ăn thì bạn cũng có thể răng sơ qua Tiếp đó sử dụng. Thế song, nếu muốn phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu từ vừng đen đem lại hữu hiệu cao bạn vẫn nên lựa lựa chọn ăn sống.  

3. Cháo gấc gừng tươi

Bài thuốc dân gian chữa tinh trùng yếu - Cháo gấc gừng

phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu – Cháo gấc gừng tươi

Một trong những phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu được nhiều anh em lựa lựa chọn đó chủ yếu là cháo gấc gừng tươi. Món ăn này chứa hàm số lượng lớn vitamin A giúp cho uy tín tinh trùng trở nên tốt hơn.  

Cách thực hiện như sau:

 • Gạo đem vò sạch Tiếp đó cho gấc vào và tiến hành nấu như nấu cháo thông thường
 • Khi phần cháo sôi, tiến hành cho thêm gừng tươi tươi vào Tiếp đó tắt bếp

Nên sử dụng cháo khi còn nóng và nên ăn trước và sau khi ngủ dậy để có thể thu được kết quả điều trị tốt nhất.

Các chuyên gia khuyến cáo, việc sử dụng các phương thuốc dân gian trị tinh trình yếu dù lành tính và ít gây nên nên tác dụng phụ. Thế song, để có thể thu được hữu hiệu thì anh em phải tốn tương đối nhiều thời gian. Phương pháp có thể đem lại hữu hiệu với người này song khi người không không khác thực hiện lại không đỡ.

Hơn nữa, với những trường hợp tinh trùng yếu lâu ngày, việc lựa lựa chọn điều trị bằng những phương thuốc nói trên thường không có tác dụng. Anh em vẫn nên đi thăm kiểm tra tại các khu vực y tế chuyên khoa để có thể có hướng điều trị phù hợp để thu được kết quả sớm nhất.

[Shortcode tư vấn 2]

Địa chỉ điều trị tinh trùng yếu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Khi đã từng hiểu rõ về phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu thì việc tìm cho mình một địa chỉ kiểm tra nam khoa tốt là điều nhiều anh em quan tâm. Tại Hà Nội, một địa chỉ được phái mạnh tin tưởng đó chủ yếu là Phòng kiểm tra Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng có địa chỉ tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng kiểm tra Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Với những anh em muốn trị tinh trùng yếu, phòng kiểm tra hiện đang thực hiện phương pháp xông nhiệt giúp cho phục hồi tác dụng sinh dục, giúp cho uy tín tinh trùng sản sinh tự nhiên nhiều hơn. Với ưu điểm không gây nên đau đớn đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng và không gây nên bất kỳ tác động nào tới cơ quan sinh dục. Thế nên, đây được nhận xét là phương pháp đem lại hữu hiệu điều trị trị tinh trùng yếu tốt nhất hiện nay.

Cùng với đó người mắc chứng bệnh khi lựa lựa chọn Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng  sẽ được tư vấn và giải thích cụ thể về  tình trạng chứng bệnh với sự tận tâm, đầy trách nhiệm từ hệ thống bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm tới từ các khu vực y tế đầu ngành trên cả nước. 

Có hệ thống thăm kiểm tra chuyên nghiệp 1-1,  đồng thời người mắc chứng bệnh có thể đặt lịch thăm kiểm tra trước giúp cho người chứng bệnh không nên chờ đợi khi tới phòng kiểm tra, hạn chế tối đa trường hợp gặp người quen. Cùng với đó, Phòng kiểm tra cũng cam kết bảo mật thông tin chứng bệnh án cũng như hồ sơ cá nhân một cách tuyệt đối, từ đó giúp cho người chứng bệnh yên tâm và thoải mái hơn.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

Bài viết hy vọng đã từng giúp cho bạn hiểu hơn về phương thuốc dân gian trị tinh trùng yếu. Nếu bạn đọc vẫn còn bất kỳ những bận tâm thường thắc mắc nên được chuyên gia hỗ trợ thì hãy liên hệ thông qua số hotline 0395456294

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người chứng bệnh nhận biết được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.