Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không? [Chuyên gia tư vấn]

Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không thường hay quan hệ chưa xuất tinh có thai thường hay không…là thắc mắc được nhiều cặp đôi quan tâm, nhất là những người chưa sẵn sàng có con. Rất nhiều người cho rằng khi quan hệ chưa ra tinh trùng sẽ không có thai nên thường coi đây là liệu pháp phòng phòng tránh thai an toàn. Tuy nhiên, sự thật quan hệ tuy nhiên chưa ra có thai không sẽ được lý giải chi tiết ngay dưới đây.

Tìm hiểu về sự thụ thai 

Tìm hiểu về sự thụ thai

Tìm hiểu về sự thụ thai

Trước khi tìm hiểu quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không, bạn nên hiểu khi nào sẽ xảy ra sự thụ thai và mang thai. Trong một vòng kinh nguyệt của nữ giới, trung bình có 1 trứng sẽ chín, đồng thời đó nồng độ estrogen gần ngày trứng rụng sẽ tăng cao kéo theo sự gia tăng đột ngột hormone LH gây nên nên sự trứng rụng. 

Điều này từng tạo nên thời điểm an toàn và thời điểm nguy hiểm để gia tăng tỷ lệ mang thai hoặc có hướng phòng phòng tránh thai an toàn. Như vậy, sự thụ thai thành tựu là quá trình tinh trùng gặp được trứng, tạo nên phôi thai và thực hiện tổ, dần dần tiến triển thành bào thai trong buồng tử cung của nữ giới. 

Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không? 

Sự thụ thai sẽ xảy ra khi tinh trùng gặp được trứng, tinh trùng được xuất ra từ ống dẫn tinh của nam giới khi đạt được khoái cảm. Điều này từng khiến cho nhiều người cho rằng, nếu nam giới không xuất tinh khi quan hệ thì tinh trùng không thể được xuất ra để gặp trứng mà tiến hành thụ tinh. Vậy sự thật quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không? 

Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không?

Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không?

Theo các chuyên gia, việc nhận định chưa xuất tinh thì sẽ không thể mang thai là hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, chỉ nên xảy ra quan hệ tình dục qua bộ phận sinh dục nữ thì dù cho nam giới chưa xuất tinh, nữ giới vẫn có thể thụ thai. Bởi khi quan hệ tình dục, số ít tinh trùng từng lọt khỏi ống dẫn tinh và lẫn vào dịch nhầy được dương vật tiết ra, bơi vào tử cung gặp trứng để thụ thai. 

Như vậy, quan hệ chưa ra có thai không thì giải thích hoàn toàn có thể, dù tỷ lệ thấp tuy nhiên không phải không xảy ra. Do đó, nếu bạn đang sử dụng quan hệ không xuất tinh như một liệu pháp tránh thai thì nên hết sức cẩn thận việc có thai ngoài ý muốn.

một vài thắc mắc quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không thường gặp 

cùng với vấn đề quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không, nhiều người còn bận tâm không biết dinh dưỡng nhờn của nam giới có thực hiện mang bầu được không thường hay vừa đút vào có thai không. Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin ngay dưới đây. 

1. Quan hệ dính dinh dưỡng nhờn có thai không? 

Quan hệ dính chất nhờn có thai không?

Quan hệ dính dinh dưỡng nhờn có thai không?

giải thích cho thắc mắc quan hệ dính dinh dưỡng nhờn có thai không là Có. dinh dưỡng nhờn là dinh dưỡng thoa trơn tuy nhiên không có nghĩa nó không thể vận chuyển tinh trùng từ dương vật sang bộ phận sinh dục nữ. Nhiều thống kê nghiên cứu chứng minh tầm khoảng 16,7% nam giới khỏe mạnh thì tinh trùng sẽ có thể di động cao khi dương vật tiết dinh dưỡng nhờn. 

Dương vật tiết ra dinh dưỡng nhờn tự động tuy nhiên nam giới không thể kiểm soát được sự tiết dinh dưỡng nhờn này. Do đó, khi quan hệ tình dục, dinh dưỡng nhờn được tiết ra có lẫn tinh trùng, tinh dịch xâm nhập vào bộ phận sinh dục nữ, nếu không có liệu pháp an toàn thì vẫn có thể dẫn tới mang thai. 

Vậy quan hệ xuất tinh ở bên ngoài có thai không? Thực tế, quan hệ xuất tinh ở bên ngoài được nhiều cặp đôi sử dụng như một liệu pháp tránh thai tuy nhiên hữu hiệu lại thấp bởi: 

 • Quan hệ xuất tinh ở bên ngoài tuy nhiên vẫn có một vài lượng tinh trùng nhỏ lẫn trong dịch nhầy được dương vật tiết ra khi mới quan hệ. Chỉ nên có tinh trùng khỏe mạnh thâm nhập vào tử cung và gặp được trứng thì quá trình thụ tinh có thể xảy ra thành tựu. 
 • Nhiều nam giới xuất tinh nhanh chưa kịp rút dương vật ra ngoài, một vài lượng nhỏ tinh dịch mang theo tinh trùng thâm nhập vào tử cung qua bộ phận sinh dục nữ, phối hợp với trứng tạo thành hợp tử. Đặc biệt, tỷ lệ có thai sẽ càng cao nếu quan hệ xung quanh ngày trứng rụng. 

2. Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không, quan hệ cọ xát bên ngoài có thai được không? Nhiều cặp đôi chỉ quan hệ gián tiếp bên ngoài và lo lắng không biết như vậy thì có mang thai được không. 

Quan hệ cọ xát bên ngoài là trường hợp dương vật chỉ tiếp bên ngoài mà không thâm nhập vào bên trong. Với trường hợp này thì giải thích vẫn là có thể tuy nhiên tỷ lệ thường rất thấp và còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: 

 • Nếu quan hệ cọ xát bên ngoài tuy nhiên vẫn mặc quần áo thì tỷ lệ có thai hầu như rất thấp. Tinh trùng được phóng ra rất không dễ xuyên qua lớp quần áo để thâm nhập được vào bộ phận sinh dục nữ tử cung để gặp trứng nên sẽ rất không dễ để xảy ra sự thụ thai. 
 • Quan hệ cọ xát bên ngoài không xuất tinh, không có dịch nhầy thì cũng không thể có thai vì không có tinh trùng để thâm nhập vào tử cung gặp trứng.
 • Quan hệ cọ xát bên ngoài không mặc đồ lót, có dịch nhầy thì nguy cơ có thai là có. Dịch nhầy được tiết ra đúng thời điểm dương vật cọ xát gần cửa bộ phận sinh dục nữ, tinh trùng khỏe mạnh vẫn có thể di chuyển vào bộ phận sinh dục nữ tử cung để gặp trứng, nếu gặp thuận lợi thì sẽ xảy ra sự thụ tinh. 

3. Quan hệ vài giây có thai không? 

Khi quan hệ tình dục, nam giới dù chưa xuất tinh tuy nhiên dương vật vẫn tiết ra dịch nhờn. Trong dịch nhờn thường có lẫn một vài lượng tinh dịch chứa tinh trùng nhỏ được rò rỉ từ ống dẫn tinh, nếu gặp được trứng sẽ xảy ra hiện tượng thụ thai. 

Tất nhiên, số số lượng tinh trùng trong dịch nhờn là rất ít tuy nhiên ở những nam giới khỏe mạnh, trẻ tuổi, nồng độ tinh trùng trong tinh dịch rất cao nên hoàn toàn có thể dẫn tới thụ thai. Tỷ lệ thụ tính sẽ càng cao nếu tần suất quan hệ càng nhiều, liên tục và thời điểm sát nhau. 

4. Những dấu hiệu mang thai sớm chị em nên biết

Những dấu hiệu mang thai sớm

Những dấu hiệu mang thai sớm

Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không? Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm quan hệ, uy tín tinh trùng…mà hiện tượng thụ tinh có xảy ra thành tựu thường hay không. Tuy nhiên, nếu còn lo lắng không biết có mang thai thường hay không, chị em có thể dùng que thử thai sau 7-10 ngày quan hệ hoặc dựa trên những dấu hiệu mang thai sớm dưới đây để nhận biết. 

 • muộn kinh: Dấu hiệu rõ ràng và điển hình cho xuất hiện sự mang thai, nhất là ở những chị em có vòng kinh nguyệt rất hay. Tuy nhiên, nên loại trừ một vài yếu tố dẫn tới muộn kinh không tương tự như stress, thức khuya thường xuyên, chế độ dinh dưỡng thế đổi…
 • Ra máu báo có thai: số lượng máu ra ít, màu hồng nhạt (không tương tự với máu kinh nguyệt đỏ thẫm), xuất hiện thường sau 6-12 ngày thụ tinh thành tựu. 
 • đau đớn bụng dưới nhẹ: Tương tự hiện tượng đau đớn bụng kinh tuy nhiên tình trạng nhẹ hơn.
 • Mệt mỏi, buồn nôn, chóng mặt, ngất xỉu.
 • thế đổi khẩu vị ăn uống. 
 • Có triệu chứng chuột rút, đau đớn mỏi vùng thắt lưng…

[Shortcode tư vấn 1]

Gợi ý các cách tránh thai sau khi quan hệ không nên thuốc 

Để không nên lo lắng quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không, với những cặp đôi chưa sẵn sàng có con thì tốt nhất nên sử dụng các liệu pháp tránh thai an toàn. cùng với liệu pháp uống thuốc tránh thai, các cặp đôi có thể tham khảo một vài liệu pháp an toàn không tương tự dưới đây: 

Các cách tránh thai sau khi quan hệ không cần thuốc

Các cách tránh thai sau khi quan hệ không nên thuốc

Đây là liệu pháp tránh thai an toàn có hữu hiệu cao, đồng thời còn giúp cho phòng ngừa các chứng bệnh lây lan truyền qua đường tình dục, gồm cả chứng bệnh HIV-AIDs. 

 • Đặt vòng tránh thai 

với những chị em từng sinh đủ con, không muốn có con nữa thì đặt vòng tránh thai là liệu pháp an toàn nên được lựa chọn lựa. Đặt vòng tránh thai đơn giản, ít tốn kém, không gây nên đau đớn đớn, không tác động tới đời sống tình dục vợ ông xã. 

Tuy nhiên, chị em nên đi thăm thăm khám và đặt vòng ở địa điểm y tế uy tín, được tư vấn loại vòng phù hợp nhất cho cơ thể. 

Que cấy tránh thai chứa thuốc tránh thai, thành phần gồm nội tiết tố levonorgestrel thường hay etonogestrel và được cấy dưới da tay không thuận của nữ giới. 

Que cấy phát huy công dụng sau 24 tiếng đồng thời hữu hiệu tới 99% nhiều ngày từ 3-5 năm. Khi từng cấy que tránh thai, chị em sẽ không nên sử dụng bất kỳ một liệu pháp phòng tránh thai nào không tương tự. 

 • Tính ngày kinh nguyệt 

liệu pháp này hữu hiệu hơn ở những chị em có vòng kinh nguyệt rất hay. Một vòng kinh nguyệt thường nhiều ngày 28-35 ngày, chị em có thể tính ngày an toàn để quan hệ, những ngày nguy hiểm trứng rụng thì tránh quan hệ để ngừa mang thai ngoài ý muốn. 

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

Bài viết Vừa rồi từng giải đáp cụ thể thắc mắc quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không và gợi ý một vài liệu pháp tránh thai an toàn. Hy vọng rằng, thông tin được chia sẻ từng giúp cho các bạn có được cuộc yêu an toàn và hưng phấn nhất. 

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người chứng bệnh nhận biết được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.