Quan hệ Xuất tinh ngoài liệu có mang thai?

Hỏi: Em chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Em là Lan Anh năm nay 25 tuổi có bạn trai. Gần đây chúng em quan hệ với nhau nhiều lần nhưng mỗi lần quan hệ anh ấy đều xuất tinh ngoài để tránh thai, nhưng gần đây em thấy đau ngực và 1 số biểu hiện khác lạ, liệu có phải em có thai không? Mong các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm tư vấn giúp?

Quan hệ Xuất tinh ngoài liệu có mang thai?

Quan hệ Xuất tinh ngoài liệu có mang thai?

Trả Lời: Chào bạn! Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin tư vấn cho bạn như sau:

Trước tiên, Các chuyên gia Khám Phụ khoa Phòng khám Thiên Tâm xin lưu ý với em rằng khả năng có bầu của em là hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng có gì là không thể khi em quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng bất biện pháp tránh thai nào? và các chuyên gia xin khẳng định Tránh thai bằng cách Quan hệ Xuất tinh ngoài là không an toàn và không nên áp dụng. Trong quá trình quan hệ, dù chưa xuất tinh nhưng nam giới do hưng phấn hoàn toàn có thể tiết ra chất nhờn (trong đó có chứa tinh dịch) và gây ra có thai khi tinh trùng bơi vào âm đạo gặp trứng và thụ thai..

Em và bạn trai quan hệ không bảo vệ nhiều lần mà chỉ xuất tinh ngoài thì khả năng mang thai là rất có thể xảy ra. Những triệu chứng của em bước đầu đúng là những biểu hiện của người có thai. Do đó, để chắc chắn, tốt nhất em nên mua que thử thai tại nhà để biết kết quả và có những dự liệu cho mình.

Riêng về chuyện thuốc tránh thai, mặc dù mức độ sử dụng của em là không quá 2 viên/tháng tuy nhiên nếu duy trì việc đó lâu dài, chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Bởi vậy, chuyên mục khuyên em rằng nếu như các em muốn duy trì hoạt động quan hệ tình dục, hãy sử dụng bao cao su. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su tăng cảm giác cho các cặp đôi. Nếu các em vẫn tái diễn tình trạng quan hệ không bảo vệ bằng bao cao su, các em có thể đối diện với nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục (nếu một trong hai người mắc), chuyện có thai ngoài ý muốn và ngay cả bạn trai em cũng có thể sẽ bị rối loạn cương dương, rối loạn chức năng sinh lí khi phải kiềm chế để xuất tinh ngoài

Xem thêm:

—> Xuất tinh ngoài có thai không

—> Khám phụ khoa ở đâu tốt

Hãy tự biết bảo vệ bản thân và người yêu của mình bằng cách quan hệ tình dục an toàn. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.