Ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới là căn bệnh gì?

Ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới là vấn đề không ít chị em phải quan tâm, lo lắng khi gặp phải. Thực tế thì đây cũng có thể là một dấu hiệu sinh lý thường thì tuy nhiên cũng có khi đó là dấu hiệu cảnh báo của một vài căn căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Thậm chí có những trường hợp vì xem nhẹ mà thực hiện cho cho căn bệnh lý ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Để hiểu rõ hơn về tình trạng này mời nữ giới cùng theo dõi qua bài viết chia sẻ dưới đây như sau.

Ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới là căn bệnh gì?

Ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới không loại trừ nguy cơ đó là dấu hiệu của một căn căn bệnh phụ khoa nào đó. đi kèm một vài những trường hợp gặp phải đau đớn bụng dưới và ra huyết trắng là do trứng rụng, là khi sắp tới kỳ kinh nguyệt thì cách chuyên gia còn cảnh báo dấu hiệu này nếu để lâu là do những căn căn bệnh sau đây gây nên ra:

Viêm bộ phận sinh dục nữ

Bệnh viêm âm đạo

căn bệnh viêm bộ phận sinh dục nữ

Viêm bộ phận sinh dục nữ là căn căn bệnh phụ khoa thường thấy gây nên ra bởi các tác nhân nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng thực hiện cho môi trường bộ phận sinh dục nữ gặp phải mất cân bằng. Viêm bộ phận sinh dục nữ gây nên ra rất nhiều phiền toái tới đời sống sinh hoạt của người căn bệnh, đó là những triệu chứng không thường thì như ra huyết trắng kèm đau đớn bụng dưới, ngứa ngáy ngáy và sưng đỏ vùng kín, đau đớn và ra máu khi quan hệ.

Ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới – Mắc căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhận xét là một căn căn bệnh lành tính tuy vậy căn bệnh cũng có nguy cơ gây nên ra nhiều tác hại về sức khỏe sinh sản nếu không được điều trị sớm. Ra khí hư trắng và đau đớn bụng dưới cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo căn căn bệnh này. Ngoài ra viêm lộ tuyến cổ tử cung còn gây nên đi tiểu thường xuyên, tiểu rát, ra máu bộ phận sinh dục nữ không thường thì, đau đớn rát khi giao hợp,…

Viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung

Lớp niêm mạc cổ tử cung gặp phải các tác nhân như virus, vi khuẩn thường ký sinh trùng thâm nhập và dẫn tới viêm nhiễm được gọi là viêm cổ tử cung. hầu hết căn căn bệnh này xảy ra là do người căn bệnh quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ, không vệ sinh vùng kín sạch sẽ, hoặc thỉnh thoảng cũng có thể là tác hại từ việc thực hiện thủ thuật ở tử cung không sử dụng biện pháp bảo vệ.

đau đớn bụng dưới và ra huyết trắng đục ở vùng kín là một trong những dấu hiệu không thường thì chị em có thể gặp phải khi gặp phải viêm cổ tử cung. Ngoài ra căn bệnh còn gây nên ra các triệu chứng như đau đớn và ngứa ngáy bộ phận sinh dục nữ, đau đớn buốt khi tiểu tiện, đau đớn khi quan hệ tình dục, ra máu không thường thì giữa các kỳ kinh,…

[Shortcode bác sĩ Vân]

Ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới – Mắc căn bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu cũng là một trong số những căn bệnh lý gây nên ra tình trạng ra huyết trắng kèm đau đớn bụng dưới. Đây là một căn căn bệnh phụ khoa có sức tác động lớn tới nguy cơ sinh sản của người phụ nữ bởi vì thế mà chúng ta tuyệt đối không được xem nhẹ khi mắc phải. 

Ngoài triệu chứng đau đớn bụng dưới và ra huyết trắng viêm vùng chậu còn thực hiện cho người căn bệnh gặp phải các dấu hiệu như ra máu bộ phận sinh dục nữ không trong vòng kinh nguyệt, đau đớn rát khi quan hệ,…

U xơ tử cung

U xơ tử cung

U xơ tử cung

U xơ tử cung là căn bệnh lý xảy ra do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể, các u bướu xơ này cũng có thể là lành tính tuy vậy thỉnh thoảng cũng có thể là ác tính. căn bệnh xuất hiện với các triệu chứng như ra nhiều khí hư kèm đau đớn bụng dưới, rối loạn kinh nguyệt, ra máu bộ phận sinh dục nữ,….U xơ tử cung nên được phát hiện sớm và trị trị sớm nhằm ngăn chặn tác hại xảy ra. 

Ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới – Mắc căn bệnh xã hội

Sùi mào gà, lậu mủ, herpes,…là những căn bệnh xã hội có thể thực hiện cho khí hư vùng kín trở nên không thường thì: tăng tiết khí hư, huyết trắng có màu không thường thì kèm mùi không dễ chịu, đau đớn bụng dưới,…Những căn căn bệnh này đều nên được ngăn chặn sớm để không gây nên ra những tác hại nguy hiểm tới sức khỏe và nguy cơ lây truyền nhiễm cho những người xung quanh.

Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là căn căn bệnh có thể gây nên đe dọa tới tính mạng người căn bệnh nếu không được phát hiện sớm. Các chuyên gia khuyến cáo rằng chị em nên chủ động đi thăm thăm khám khi gặp phải những triệu chứng không thường thì ở vùng kín đồng thời cũng nên đi thăm thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ để kiểm soát, phát hiện căn bệnh sớm nhất.

[Shortcode tư vấn 1]

thăm khám và điều trị ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới ở đâu?

Ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới nên được điều trị theo đúng nguyên nhân, nếu tình trạng này nếu để lâu và không tăng cao chị em nên tìm tới những khu vực y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm thăm khám, chẩn đoán chuẩn xác. Dựa trên các triệu chứng đang gặp phải và một vài kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân, tình trạng căn bệnh để từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. 

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193 Bà Triệu

Phòng thăm khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193 Bà Triệu

Nếu chị em vẫn đang tìm kiếm một đơn vị y tế thăm khám trị căn bệnh phụ khoa uy tín, uy tín tại khu vực Hà Nội hiện nay thì có thể tham khảo tới phòng thăm khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ tại số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Phòng thăm khám không những là nơi có nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực thăm khám trị căn bệnh phụ khoa mà còn sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật để chị em tin tưởng như:

 • hệ thống bác sĩ chuyên khoa tận tâm, chu đáo mà lại có kinh nghiệm và chuyên môn cao
 • khu vực vật hoạt chất tiên tiến, đạt chuẩn, các phòng tác dụng đều được vô trùng giữ gìn sạch sẽ và trang gặp phải đủ thiết gặp phải y tế, máy móc tân tiến
 • Các giá thành thăm khám trị căn bệnh đều rõ ràng, minh bạch, niêm yết theo đúng quy định, thông báo tới người căn bệnh trước khi điều trị
 • tất cả thủ tục đăng ký thăm khám trị căn bệnh đều được nhân viên y tế hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng, không rườm rà, không mất nhiều thời gian, không phải chờ đợi
 • Thời gian thăm khám trị căn bệnh linh hoạt từ 8h tới 20h mỗi ngày

Theo đó với tình trạng ra huyết trắng kèm đau đớn bụng dưới ở nữ giới các chuyên gia tại phòng thăm khám cũng chứng tỏ chúng ta sẽ nên điều trị dựa trên từng nguyên nhân cụ thể như sau:

 • Điều trị viêm bộ phận sinh dục nữ với phương pháp đông tây y phối hợp công nghệ ánh sáng sinh học tiên tiến
 • Điều trị viêm cổ tử cung/ viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp Đông Tây y phối hợp sóng cao tần RFA.
Công nghệ sóng cao tần RFA

Công nghệ sóng cao tần RFA

Nhìn chung các phương pháp điều trị tại phòng thăm khám đều không gây nên tác động tới nguy cơ sinh sản của người căn bệnh, không gây nên đau đớn, không gây nên ra máu và có thể ngăn ngừa tái phát nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.  đi kèm việc điều trị các chuyên gia tại phòng thăm khám cũng khuyến cáo người căn bệnh nên phải lưu ý tới một vài những vấn đề sau đây:

 • Vệ sinh vùng kín giữ gìn sạch sẽ mỗi ngày, đặc biệt trong những ngày có kinh nguyệt, trước và sau mỗi lần quan hệ tình dục.
 • Không thụt rửa sâu bên trong bộ phận sinh dục nữ, nên lựa lựa chọn và sử dụng loại dung dịch vệ sinh phù hợp để sử dụng
 • Nếu cảm giác đau đớn bụng gây nên không dễ chịu có thể tăng cao bằng cách chườm nóng thường massage bụng một cách nhẹ nhàng
 • để ý hơn với menu uống hàng này, nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ hoạt chất dinh dưỡng. Hạn chế ăn các loại thực phẩm chiên xào, hoạt chất kích thích, thức ăn nhiều dầu mỡ
 • Cân bằng thời gian lao động, nghỉ ngơi, ăn uống, luôn giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ hạn chế hoang mang, áp lực, stress.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

Qua những chia sẻ Vừa rồi hy vọng từng giúp cho nữ giới hiểu rõ hơn về tình trạng ra huyết trắng và đau đớn bụng dưới để chị em có thể trang gặp phải thêm một vài thông tin phụ khoa cho mình và sử dụng khi nên thiết. Với tất cả thắc mắc không không khác sự liên quan nên được giải đáp xin vui lòng liên hệ tới hotline 0395456294 để được tư vấn.

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người căn bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các căn bệnh khó khăn nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.