Rối loạn cương dương dương là sao? dấu hiệu & Phương pháp chữa trị tốt nhất

chứng bệnh rối loạn cương dương dương là sao là vấn đề được đông đảo nam giới thắc mắc hiện nay. Rối loạn cương dương dương được xem là nỗi ám ảnh với nam giới, không phải vì sự nguy hiểm tới sức khỏe tính mạng mà do những hệ lụy “khó khăn nói” mà chứng bệnh gây nên ra. Vậy rối loạn cương dương dương là như thế nào? dấu hiệu, cách chữa trị trị như thế nào sẽ được chia sẻ tới các quý ông ngay dưới đây. 

Rối loạn cương dương dương là sao? 

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương dương là sao?

Rối loạn cương dương dương là một chứng bệnh lý rối loạn tác dụng sinh lý ở nam giới, là tình trạng dương vật không giữ được hoặc không đạt được sự cương dương cứng nên thiết để hoàn thành giao hợp trọn vẹn. Rối loạn cương dương dương còn là tên gọi chung thế thế các chứng bất lực, thiểu năng sinh dục nam thường liệt dương…

thành phần có nguy cơ cao mắc rối loạn cương dương dương là sao? chứng bệnh lý này thường gặp nhiều ở nam giới trung tuổi trở đi. Tuy nhiên, trong xã hội tiên tiến, với sự phức tạp trong đời sống sinh hoạt và tình dục mà tỷ lệ người trẻ gặp phải rối loạn cương dương dương ngày càng gia tăng, thậm chí nam giới 18-20 tuổi không phải là ít. 

Trên thực tế, rối loạn cương dương dương có thể xảy ra ở toàn bộ nam giới và do nhiều yếu tố tác động gây nên nên. Nếu tình trạng này xảy ra ít thì không có gì nguy hiểm song nếu xuất hiện trong đa số hoặc tất cả các lần quan hệ thì rất đáng báo động và nên đi thăm kiểm tra càng sớm càng tốt.  

dấu hiệu rối loạn cương dương dương là sao? 

Nam giới mắc rối loạn cương dương dương sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều, tần suất thường xuyên các dấu hiệu rối loạn cương dương dương, tuy nhiên sẽ có sự không không khác nhau tùy từng trường hợp. Vậy triệu chứng rối loạn cương dương dương là sao

Biểu hiện rối loạn cương dương

dấu hiệu rối loạn cương dương dương

 • Mất nhiều thời gian để dương vật cương dương cứng: Màn dạo đầu vô cùng quan trọng, giúp cho tạo hưng phấn cũng như kích thích dương vật cương dương cứng để sẵn sàng cho cuộc yêu. Tuy nhiên, màn dạo đầu của nam giới mắc rối loạn cương dương dương thường nếu để lâu lâu hơn để đủ kích thích, mặc dù ham muốn từng dâng cao song “trên bảo dưới không nghe”.
 • Độ cương dương cứng thiếu: Dương vật khi có hưng phấn và kích thích tình dục sẽ nhanh chóng cương dương cứng. Tuy nhiên, rối loạn cương dương dương lại tiến hành cho độ cương dương cứng thiếu, không thể thực hiện giao hợp gây nên trở ngại chuyện chăn gối. 
 • Thời gian cương dương cứng ngắn: Cuộc yêu sẽ càng nếu để lâu, càng kích thích nếu thời gian cương dương cứng càng lâu. Tuy nhiên, rối loạn cương dương dương tiến hành cho nam giới mất chủ động trong việc nếu để lâu thời gian cương dương cứng. “Cậu nhỏ” nhanh chóng “ỉu xìu”, dù lúc này từng xuất tinh hoặc chưa kịp xuất tinh, trường hợp này rối loạn cương dương dương sẽ kèm theo chứng xuất tinh sớm. 
 •  cương dương dương không kiểm soát: Dương vật cương dương cứng lúc không nên thiết tiến hành cho nam giới rơi vào trường hợp “khó khăn nói”. Đây cũng là triệu chứng điển hình của chứng bệnh rối loạn cương dương dương. 
 • Dương vật không thể cương dương cứng: Còn gọi là chứng liệt dương tạm thời, là hậu quả rối loạn cương dương dương không điều trị sớm. Dù có kích thích và hưng phấn tình dục song “cậu nhỏ” vẫn không thể cương dương cứng tiến hành cho nam giới cảm xuất hiện bất lực. Nếu không điều trị sớm có thể dẫn tới liệt dương hoàn toàn. 
 • Suy giảm sút ham muốn: Là triệu chứng đi kèm với tình trạng rối loạn cương dương dương. Nguyên nhân thông thường do rối loạn nội tiết tố và có thể do tâm lý tự ti, xấu hổ với bạn tình. 

[Shortcode tư vấn 1]

Nguyên nhân gây nên hiện tượng rối loạn cương dương dương là sao? 

các chuyên gia cho rằng, rối loạn cương dương dương xảy ra do nhiều yếu tố tác động và tại nhiều thời điểm không không khác nhau. Do đó, toàn bộ nam giới đều có thể gặp phải sự rối loạn này vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Vậy nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương dương là sao

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương dương

 • Do tuổi tác: Nam giới bước vào thời kỳ mãn dục sau 40 tuổi, nhiều trường hợp có đời sống sinh hoạt kém lành mạnh sẽ xảy ra sớm hơn. Ở thời kỳ này, hormone testosterone bắt đầu suy giảm sút hoặc ngưng sản sinh dẫn tới tình trạng rối loạn nội tiết tố, nguyên nhân hàng đầu gây nên rối loạn cương dương dương. 
 • Do lạm dụng tự sướng: Nam giới tự sướng quá nhiều tiến hành cho tác dụng sinh lý và sự nhạy cảm dương vật gặp phải tác động. Người trẻ tuổi sẽ từng trải qua thời gian tự sướng liên tục, tần suất cao thì nguy cơ rối loạn cương dương dương về sau càng lớn. 
 • Do tâm lý: Sự cương dương cứng sự liên quan chặt chẽ với hệ thần kinh trung ương. Do đó, nếu nam giới đang gặp vấn đề tâm lý như áp lực, stress, stress,…tiến hành cho quá trình giải phóng hormone và kích thích sự cương dương cứng gặp phải gián đoạn. 
 • Thường xuyên dùng dinh dưỡng kích thích: Nam giới thường xuyên uống rượu bia, đồ uống có cồn,…cũng là yếu tố tác động tới sự cương dương cứng. 
 • Do tác dụng phụ của thuốc: những loại thuốc như thuốc lợi tiểu, thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm sút đau đớn, thuốc chữa trị rối loạn lipid, thuốc giảm sút đau đớn gây nên nghiện…cũng có thể gây nên ra những tác dụng phụ không xin muốn, phải nói tới chứng rối loạn cương dương dương. 
 • tác động các chứng bệnh mạn tính: Tiểu đường, huyết áp, xơ vữa động mạch, tim mạch, tăng số lượng cholesterol máu…có thể giảm sút tốc độ truyền máu tới thể hang và gây nên trở ngại sự cương dương cứng. 
 • Do hậu quả hậu phẫu: Rối loạn cương dương cứng còn có thể do tác động hậu phẫu ở tủy sống, vùng chậu gây nên ra.

[Shortcode tư vấn 2]

chứng bệnh rối loạn cương dương dương có nguy hiểm không? 

chứng bệnh rối loạn cương dương dương không đe dọa tới tính mạng thường sức khỏe người mắc. Tuy nhiên, những tác động của chứng bệnh tới uy tín tình dục, đời sống chăn gối, thậm chí nguy cơ có con mới dẫn tới những ám ảnh với nam giới. Vậy những hậu quả của chứng bệnh rối loạn cương dương dương là sao

Bệnh rối loạn cương dương có nguy hiểm không?

chứng bệnh rối loạn cương dương dương có nguy hiểm không?

 • Bất lực trong đời sống chăn gối, nhiều người dẫn trở nên hung bạo, tự cô lập, sống buông thả, không dám gần gũi bạn tình lâu ngày dẫn tới lãnh cảm. 
 • Quý ông không đạt được hưng phấn, thăng hoa trong tình dục tiến hành cho đôi bên đều chán nản, lâu dần có thể gây nên rạn nứt, tan vỡ hạnh phúc, ly hôn, ngoại tình. 
 • mình nhiều người gặp vấn đề sinh lý lại tìm tới rượu, bia, thuốc lá để giảm sút stress. Điều này vô tình tiến hành tác hại nhân đôi, suy giảm sút testosterone nghiêm trọng, sức khỏe sinh lý suy giảm sút kèm theo nhiều nguy cơ chứng bệnh tật về sau. 
 • Dương vật không đạt được sự cương dương cứng nhất định tiến hành cho cực khoái kém mãnh liệt, số số lượng tinh dịch sản xuất ra ít hơn, khó khăn thâm nhập vào tử cung để thực hiện thụ tinh, gia tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. 

Vậy rối loạn dương dương có chữa trị khỏi được không? Nhiều nam giới khi gặp vấn đề sinh lý thường ngại ngùng và dấu giếm song lại lo lắng không biết chứng bệnh rối loạn cương dương có chữa trị khỏi được không. Theo các chuyên gia, có tới 80% nam giới có thể điều trị khỏi rối loạn cương dương dương nếu được phát hiện và điều trị sớm, đúng cách ngay từ đầu. 

[Shortcode bác sĩ Thế]

[Shortcode tư vấn 3]

ông xã gặp phải rối loạn cương dương dương phải tiến hành sao? 

Như từng chia sẻ, nam giới khi phát hiện các triệu chứng rối loạn cương dương dương nên gạt bỏ tâm lý tự ti để chủ động đi thăm kiểm tra chuyên khoa. Tránh xem nhẹ nếu để lâu tiến hành cho chứng bệnh trở nặng, dương vật mất hoàn toàn nguy cơ cương dương cứng dẫn tới liệt dương thì điều kiện chữa trị khỏi là rất khó khăn. Vậy cách điều trị rối loạn cương dương dương là sao?

1. Cách trị rối loạn cương dương dương không nên thuốc 

Cách trị rối loạn cương dương không cần thuốc

Cách trị rối loạn cương dương dương không nên thuốc

Như từng chia sẻ, tâm lý cũng là một trong những yếu tố nguy cơ dẫn tới chứng bệnh rối loạn dương dương. Do vậy, việc điều trị tâm lý sẽ được phối hợp điều trị với toàn bộ các trường hợp chứng bệnh. 

Việc điều trị tâm lý với bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp cho nam giới thoát ra khỏi cảm giác mặc cảm, tự ti về mình, giảm sút bớt stress khi gặp phải rối loạn cương dương dương – khắc phục được một phần nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương dương. 

2. Sử dụng thuốc trị rối loạn dương dương

Thuốc chữa trị rối loạn cương dương dương là sao? Các loại thuốc chữa trị rối loạn cương dương dương chủ yếu là thuốc Tây y giúp cho sản sinh testosterone, tăng ham muốn tình dục, kích thích cương dương cứng. những loại thuốc điều trị rối loạn cương dương dương được bác sĩ chỉ định gồm: 

 • Thuốc bổ sung testosterone: Nếu cơ thể sản sinh testosterone thiếu có thể dùng giải pháp bổ sung từ bên ngoài. Thuốc bổ sung testosterone được bào chế ở nhiều kiểu (viên uống, thuốc tiêm, miếng dán…) phù hợp với từng thành phần người mắc chứng bệnh. 
 • Thuốc Alprostadil: Thuốc tiêm trực tiếp vào cơ quan sinh dục nhằm kích thích cương dương cứng tạm thời. Thuốc chỉ dùng với trường hợp chứng bệnh nặng, nên hỗ trợ thời gian quan hệ, tuyệt đối không tự ý sử dụng. 
 • Thuốc tăng oxit nitric: Nhóm thuốc thường gặp điều trị các chứng bệnh nam khoa, hàm số lượng oxit nitric cao sẽ giúp cho thư giãn nhóm cơ, giãn nở tĩnh mạch, tăng cường tuần hoàn máu về thể hang đồng thời thúc đẩy sự cương dương cứng. 
Thuốc trị rối loạn dương dương

Thuốc trị rối loạn dương dương

Khuyến cáo: Thuốc chữa trị rối loạn cương dương dương chỉ sử dụng khi có sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Việc tự ý sử dụng các thuốc cương dương dương có thể gây nên ra tác dụng phụ, đáng lưu ý nhất là cương dương dương nếu để lâu gây nên bí tiểu, phù nề. Nếu không được cấp cứu sớm có thể gây nên hoại tử dương vật, vô cùng nguy hiểm. 

Ngoài ra, nhiều nam giới vẫn tin vào các phương thuốc dân gian, các loại rượu thuốc bổ thận tráng dương. Tuy nhiên, các phương pháp này tốt nhất tương đối thấp, chủ yếu giúp cho tăng cường sức khỏe, cường dương tạm thời mà không tác động đúng vào quá trình sản xuất hormone testosterone nội sinh của cơ thể. 

3. Cách chữa trị rối loạn cương dương dương bằng máy trị liệu phục hồi sinh lý 

Đây là giải pháp được phối hợp với việc điều trị tâm lý và điều trị bằng thuốc giúp cho mang lại tốt nhất chữa trị chứng bệnh cao nhất. Phương pháp này cũng đang được dùng thành tựu tại Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh, giúp cho đông đảo nam giới chữa trị khỏi chứng bệnh, tìm lại nguy cơ giường chiếu, bản lĩnh phái mạnh của mình.

Máy trị liệu phục hồi sinh lý

Máy trị liệu phục hồi sinh lý

 • Tăng cường bơm máu, tăng tiết oxit nitrit, kích thích giãn lòng mạch, tăng lên hiệu năng cương dương cứng cho dương vật.
 • Kích thích xung điện lên các huyệt vị giúp cho đẩy mạnh vận động cơ tuyến tiền liệt, phục hồi công năng dây thần kinh cảm giác dương vật, nâng cao tốt nhất điều trị. 
 • Tạo áp lực chân không giúp cho dương vật cương dương cứng ổn định trở lại, kích thích tăng cường tuần hoàn máu tới dương vật. 
 • Kích thích tăng cường tuần hoàn máu, đánh tan cục máu đông, hỗ trợ loại bỏ viêm nhiễm.
 • giảm sút nhạy cảm dương vật, nếu để lâu thời gian xuất tinh, giúp cho nam giới hưởng thụ khoái cảm trọn vẹn nhất.

Vừa rồi là tổng quát chi tiết chứng bệnh rối loạn cương dương dương là sao và cách trị rối loạn cương dương dương tốt nhất. Nếu còn vấn đề thắc mắc có thể liên hệ ngay với bác sĩ thông qua số điện thoại 0242.9656.999 để các chuyên gia có thể giải đáp chi tiết sớm nhất cho bạn.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người chứng bệnh nhận ra được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.