Rượu bia tác động phòng the như thế nào

Nam giới uống bia rượu nhiều có nguy cơ tác động tới đời sống tình dục, thậm chí là sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ Võ Duy Tâm (Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health) cho rằng nhiều người hiểu lầm rượu bia góp phần tăng khoái cảm và uy tín tình dục. Trên thực tế, rượu bia chỉ có thể mang lại những tác động tích cực khi được sử dụng trong chừng mực cho phép, lạm dụng sẽ mang tới những tác động xấu.

Vấn đề với cương cứng dương

Dùng những lượng lớn rượu bia có thể tiến hành cho nam giới gặp nhiều không dễ dàng khăn hơn để đạt trạng thái cương cứng cứng và giữ trạng thái này. Đây có thể là một triệu chứng của rối loạn cương cứng dương. hoạt chất cồn trong rượu bia tác động tới hệ thần kinh trung ương và can thiệp vào các tín hiệu từ não tới cậu nhỏ, qua đó suy yếu lưu số lượng máu tới, gây ra suy yếu cương cứng dương.

Vấn đề với cảm giác cực khoái và xuất tinh

Các tác động lên tín hiệu trao đổi giữa não và cơ quan sinh dục của rượu bia có thể tác động tới nhận ra của nam giới trước các kích thích tình dục. Điều này dẫn tới sự mất kiểm soát trong vận động phóng tinh. Nam giới có thể phóng tinh nhanh hơn so với thông thường hoặc ngược lại không dễ dàng để đạt cực khoái. Một tỷ lệ không thể phóng tinh.

tác động ham muốn tình dục

Dùng rượu bia với số lượng lớn và trong thời gian dài có thể gây ra suy yếu ham muốn tình dục. Cồn có tác động tiêu cực lên tác dụng sản xuất hormone sinh dục nam – testosterone của tinh hoàn. Trong khi đó, testosterone là hormone chủ đạo trong việc tạo nên các hứng thú về tình dục ở nam giới.

tác động nguy cơ sinh sản

uy tín và số số lượng tinh trùng ở người lạm dụng rượu bia thường kém hơn so với người thông thường. Điều này có thể được giải thích do sự suy suy yếu testosterone, bởi hormone này có những vai trò nhất định trong quá trình sản xuất tinh trùng ở tinh hoàn.

Nguy cơ truyền nhiễm truyền căn bệnh đường tình dục

Say xỉn và mất đi sự kiểm soát về hành vi có thể tiến hành cho nam giới mất đi sự kiểm chế, tác động tới những quyết định trong hành động, dẫn tới các hành vi nguy cơ trong tình dục, nhất là tình dục không lành mạnh, tiến hành tăng nguy cơ mắc các căn bệnh qua đường tình dục.

Lê Phương

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.