Sang chấn sau thực hiện đẹp ở phố thẩm mỹ nổi tiếng London

AnhTaylforth 22 tuổi, nhận thấy được sợi dây đang kéo qua mặt tới phần lông mày khi nâng mũi bằng chỉ tại một trong những khu phố thẩm mỹ nổi tiếng nhất London.

Là một người “có thể chịu đau đớn cao”, Taylforth vẫn cho rằng đây là một trong những thủ thuật tồi tệ nhất mình từng trải qua.

Taylforth quyết định căng da mắt cáo và nâng mũi bằng chỉ polydioxanone (PDO), như nhiều người nổi tiếng đã từng thực hiện. Cô tới phố Harley – được biết tới như con phố chuyên về thủ thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất ở London. Nhân viên địa điểm thẩm mỹ tư vấn thực hiện PDO, thủ thuật nâng mũi bằng một sợi chỉ y khoa luồn vào dưới da, kéo căng phần sống mũi và định hình tại chỗ.

Cô gái cho thấy mắc phải sang chấn sau ca thủ thuật “khủng khiếp”. Cô không quá thỏa mãn với kết quả, song cho rằng gương mặt mình cần phải thời gian để khôi phục. Taylforth rời phòng xét nghiệm với mũi tấy đỏ, điểm luồn sợi chỉ ở đầu mũi sưng lên như một nốt mụn.

Vài ngày trôi qua, mũi của cô vẫn đau đớn tức dữ dội và mắc phải viêm. Taylforth tới địa điểm thẩm mỹ để xét nghiệm, nhân viên nơi đây dường như “không quan tâm tới bất kỳ điều gì cô nói”, song thừa nhận rằng quy trình nâng mũi đã từng có sai sót.

Bác sĩ thủ thuật đã từng để lại phần chỉ thừa quá dài, khiến cho cơ thể cô xảy ra phản ứng từ chối sợi chỉ được ghép thế thế sụn mũi. Đây là phản ứng thông thường trong các ca thủ thuật cấy ghép hoặc thẩm mỹ. Vài ngày sau, sợi chỉ bung ra khỏi mũi của Taylforth.

“Tôi không tin vào mắt mình. Những sợi chỉ trắng chảy ra từ mũi tôi từng chút, từng chút một”, cô gái nói. Bác sĩ sử dụng một sợi chỉ để nâng mũi trong ca thủ thuật, song các phần của nó đã từng mắc phải phân hủy khi cơ thể cố gắng loại bỏ vật thể lạ.

Sau khi tiểu phẫu loại bỏ sợi chỉ nâng mũi, vết thương của Taylforth bắt đầu lành lại.

Millie Taylforth, 22 tuổi, tổn thương mũi nghiêm trọng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: NY Post

Millie Taylforth, 22 tuổi, tổn thương mũi nghiêm trọng sau khi thủ thuật thẩm mỹ. Ảnh: NY Post

Taylforth thừa nhận đã từng không nghiên cứu quá nhiều trước khi quyết định thủ thuật thẩm mỹ. Cô đã từng tiêu tốn khoảng tầm 27.000 USD cho ca thủ thuật, kết quả chỉ nhiều ngày hai tháng.

Cô là một trong số nhiều người gặp tổn thương sau các ca thẩm mỹ kém tin cậy. Học viện thủ thuật Tạo hình và Tái tạo Khuôn mặt Mỹ ghi nhận 75% bác sĩ báo cáo số lượng khách hàng dưới 30 tuổi tăng đột biến, cao ổn định trong hơn 5 năm trở lại đây.

Nhu cầu gia tăng khiến cho các vụ lừa đảo, số ca thủ thuật thất bại tăng theo. Một phụ nữ trẻ ở Los Angeles gần đây gây nên sốc sau khi chia sẻ tiêm filler môi miễn phí khiến cho khuôn mặt sưng tấy.

Thục Linh (Theo NY Post)


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.