Sáu thói quen thực hiện cho vòng một chảy xệ

Tư thế ngủ, chế độ dinh dưỡng và cách mặc áo ngực có thể là nguyên nhân thực hiện cho “núi đôi” nhanh xuống sắc.

Vòng một là vùng trọng yếu của sức khỏe và điểm nhấn thể hiện sự quyến rũ của phụ nữ. Tuy nhiên, những thói quen thường ngày lại có thể là nguyên nhân thực hiện cho khu vực này gặp phải nhăn nheo, chảy xệ trước tuổi. Để giữ sức hút và vẻ đẹp của “núi đôi”, chị em nên tránh những thói quen có hại sau đây.

Ngủ sai tư thế

Nhiều phụ nữ thường hay có thói quen nằm úp khi ngủ, một phần là vì sở thích hoặc do ngủ tại văn phòng nên không có điều kiện ngủ đúng tư thế. Tuy nhiên, tư thế ngủ nghiêng về một bên nhiều ngày sẽ thực hiện tăng hiện tượng không đối xứng cho núi đôi của phụ nữ, ngoài ra vận động không đối xứng của cơ thể cũng tác động tới tuần hoàn máu của “nhũ hoa”.

Theo các nhà khoa học khuyến cáo, phụ nữ hãy cố gắng nằm ngửa hoặc hơi nghiêng để giữ an toàn “núi đôi” và giữ chúng luôn khỏe mạnh. Trong trường hợp phải nằm úp, nên đặt chăn hoặc gối phía dưới ngực để hỗ trợ nâng đỡ, suy giảm áp lực.

Mặc áo ngực sai kích thước

“Núi đôi” có thể gặp phải tổn thương nếu bạn mặc một chiếc áo ngực quá chật hoặc quá rộng. Gọng áo quá chật sẽ gây ra áp lực cho bộ ngực, thực hiện cho máu khó khăn tuần hoàn, gây ra không dễ chịu. Từ đó, trở nên nên nguyên nhân gây ra đau đớn cổ, vùng eo lưng và vai. Trong khi đó, áo ngực quá rộng lại tác động tới hình dáng của vòng một, thực hiện các cơ vùng ngực gặp phải chảy xệ.

Vòng 1 không chỉ là vùng trọng yếu của sức khỏe mà còn là điểm nhấn thể hiện sự quyến rũ của phụ nữ. Ảnh: Freepik.

Vòng 1 không những là vùng trọng yếu của sức khỏe mà còn là điểm nhấn thể hiện sự quyến rũ của phụ nữ. Ảnh: Freepik.

Ăn quá ít dưỡng chất béo

Phụ nữ thường sợ mập tuy nhiên các dưỡng chất béo có lợi lại rất nên thiết để tạo nên một bộ ngực lý tưởng. Tuy nhiên thực phẩm nhiều mỡ không những tác động tới sự cân bằng dinh dưỡng mà còn tới cả hình dáng, kích thước vòng một . Vì thế, trong “công cuộc” nâng cao số đo vòng ngực, phái đẹp nên ăn các loại thực phẩm có dưỡng chất béo một cách vừa phải, tránh việc kiêng cữ quá. những các loại thực phẩm vừa giàu dinh dưỡng, giữ sự cân bằng hormone là các thực phẩm giàu protein, vitamin A, B, C, E, khoáng dưỡng chất, canxi, magie, sắt…

Uống rượu bia

Mặc dù rượu không tác động trực tiếp tới kích thước vòng ngực tuy nhiên việc tiêu thụ quá nhiều bia rượu lại có thể thực hiện tăng nhanh quá trình lão hóa các mô trong cơ thể. Nhiều nhà khoa học tin rằng, uống quá nhiều rượu thực hiện tăng nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư vú. Các liệu pháp điều trị trị hoặc kiểm soát ung thư tiến triển sẽ thay thế đổi hình dáng và kích thước bộ ngực.

Thức khuya

Theo các chuyên gia, thức khuya thường xuyên sẽ gây ra tác động rất xấu cho cơ thể. Với phụ nữ, thói quen này còn thực hiện cho làn da dần lão hóa, phá vỡ sự cân bằng của hormone trong cơ thể, thực hiện tăng nguy cơ mắc chứng bệnh ở ngực.

Thêm vào đó, y học Trung Quốc cũng cho rằng “núi đôi” thuộc về kinh tuyến gan nên khi thức khuya, gan sẽ không thể bài độc, chặn đường kinh tuyến vú, tác động sức khỏe ngực về lâu dài.

Không mặc áo ngực

Nhiều người quan niệm mặc áo ngực thường xuyên sẽ thực hiện cho vùng “núi đôi” khó khăn tuần hoàn máu, tăng nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư vú. Do đó, họ thường có xu hướng hạn chế mặc áo ngực, chọn lựa giải pháp “thả rông”. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã từng chứng minh chưa có bằng chứng nào cho xuất hiện việc mặc thường hay không mặc áo ngực tác động tới nguy cơ mắc ung thư vú. hàng đầu vì thế, nữ giới không nên “thả rông”, nhất là với nữ giới sở hữu vòng một lớn. Lúc này, áo ngực sẽ giúp cho suy giảm áp lực lên vùng eo lưng, cổ, vai, các cơ quan không tương tự trên cơ thể.

Huyền My (Theo Times of India)

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.