Sex quá nhiều tác động sức khỏe phụ nữ thế nào?

Sex quá nhiều gây ra đau đớn, viêm, khô bộ phận sinh dục nữ và tăng nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu.

Theo nghiên cứu công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behaviour, một người trưởng thành vận động tình dục trung bình 54 lần một năm, tương đương với một lần mỗi tuần. một vài người có thể vận động nhiều hơn. Tuy nhiên, sex có thể gây ra hại cho sức khỏe phụ nữ khi thực hiện quá nhiều.

Khô bộ phận sinh dục nữ: Khi sex quá nhiều, hoạt chất thoa trơn tự nhiên của phụ nữ suy suy nhược, gây ra đau đớn, khô rát, thực hiện cho không dễ chịu khi thâm nhập và quan hệ tình dục.

Viêm: Âm hộ và môi âm hộ mắc phải căng, sưng sau khi giao hợp, khi sex quá mức sẽ gây ra đau đớn. Do đó, phụ nữ nên thương số lượng với đối tác để suy nhược tần suất cho tới khi cảm xuất hiện ổn hơn, có thể chườm đá để suy nhược đau đớn và dùng hoạt chất thoa trơn nhằm nhiều ngày thời gian quan hệ.

đau đớn khi quan hệ: Quan hệ tình dục nhiều hơn thường thì có thể gây ra đau đớn cơ quan sinh dục dai dẳng. Nếu các cơn đau đớn không thuyên suy nhược, phụ nữ nên thăm khám để điều trị sớm.

Cảm giác bỏng rát: Nhiều phụ nữ cảm xuất hiện đau đớn tức, nóng rát hoặc đau đớn âm ỉ khi giao hợp, gây ra không dễ chịu. Đây là dấu hiệu cho xuất hiện tất cả người cần thiết phải dừng lại hoặc nghỉ ngơi sau khi quan hệ nhiều.

Nhiễm trùng đường tiết niệu: Ma sát liên tục ở bộ phân sinh dục đẩy vi khuẩn về phía niệu đạo, cho phép vi khuẩn xâm nhập đường tiết niệu, gây ra chứng bệnh nhiễm trùng. Ngoài ra, dịch cơ thể thực hiện cho bộ phận sinh dục nữ mất độ pH tự nhiên, thực hiện cho vi khuẩn xâm nhập đơn giản hơn.

tác động sức khỏe tinh thần: Một vài người có thể choáng ngợp trước nhu cầu tình dục từ đối tác, không muốn phối hợp, dẫn tới sự không thoải mái, lo lắng cho cả hai bên.

Cặp đôi quan hệ tình dục lành mạnh để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ảnh: Freepik

Cặp đôi quan hệ tình dục lành mạnh để tránh tác động xấu tới sức khỏe. Ảnh: Freepik

Phụ nữ nên thường xuyên nói chuyện với đối tác để thống nhất số lần quan hệ tình dục thích hợp. tất cả người tránh sử dụng tình dục như cách xử trí các xung đột hoặc cố gắng quan hệ chỉ để chiều lòng đối tác.

Khi quan hệ, tất cả người nên dùng hoạt chất thoa trơn nhiều nước giúp cho suy nhược ma sát, khô thoáng và nhiều ngày thời gian. Nếu cảm xuất hiện đau đớn, hãy điều chỉnh các động tác để cảm xuất hiện dễ chịu hơn.

Phụ nữ nên tập các bài tăng cường cơ sàn chậu, từ đó kiểm soát tư thế quan hệ, hỗ trợ bọng đái. Các bài tập cũng giúp cho tăng lên lưu số lượng máu, giúp cho dễ đạt cực khoái hơn. Nếu gặp vấn đề không tương tự khi giao hợp hoặc đã từng giao hợp với tần suất cao, tất cả người nên nghỉ ngơi.

Chi Lê (Theo Healthshots, Insider)


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.