Siêu âm tinh hoàn ở đâu tốt nhất

Siêu âm tinh hoàn ở đâu, siêu âm tinh hoàn giúp cho phát hiện những căn bệnh gì,…là một trong những vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm. Bởi tinh hoàn vốn là một trong những cơ quan quan trọng tại cơ quan sinh dục của nam giới và nắm nhiều tác dụng quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ mang lại cho bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về hình thức siêu âm cũng như địa chỉ siêu âm tinh hoàn tốt nhất.

Thế nào là siêu âm tinh hoàn, khi nào nam giới nên lựa chọn lựa siêu âm?

Trước khi đi vào tìm hiểu vấn đề siêu âm tinh hoàn ở đâu thì nam giới cũng nên hiểu rõ về tinh hoàn cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về siêu âm tinh hoàn.

Tinh hoàn được cho là cơ quan quan trọng thuộc cơ quan sinh ở phái mạnh. Với tác dụng chủ yếu giúp cho sản xuất tinh trùng và tiết ra hormone sinh dục Testosterone.

Nam giới thông thường đều có hai tinh hoàn ở vị trí bên phải và bên trái ở vùng bìu. Thường tinh hoàn sẽ có trọng số lượng từ 8 – 12gram mỗi bên và có độ dài từ 4 – 5cm.

Siêu âm tinh hoàn

Siêu âm tinh hoàn

Khi nam giới cần thiết phải kiểm tra tinh hoàn hoặc các vấn đề mối liên quan tới sức khỏe thì siêu âm tinh hoàn luôn là phương pháp được các chuyên gia chỉ định. Là một hình thức siêu âm sử dụng sóng siêu âm giúp cho ghi lại những hình ảnh bên trong tinh hoàn ở phái mạnh. 

Đồng thời, với một tỷ lệ sẽ cần thiết phải phối hợp cả siêu âm lẫn xét nghiệm máu và tinh dịch để chẩn đoán chuẩn xác hơn tình trạng căn bệnh. Nam giới có thể thực hiện siêu âm tinh sớm khi xuất hiện những triệu chứng như:

  • Sưng mào tinh hoặc cả vùng tinh hoàn.
  • Xuất hiện tình trạng đau đớn tức ở tinh hoàn hoặc có u bướu không thông thường ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn.
  • Cơ quan sinh dục mắc phải chấn thương gây ra tác động tới tinh hoàn.
  • Có hoạt chất dịch lạ trong mào tinh hoàn hoặc vùng bìu.
  • Nghi ngờ mình mắc phải xoắn dây thừng tinh hoặc ung thư tinh hoàn.

Siêu âm tinh hoàn dù là một phương pháp đơn giản song giúp cho nhận xét chuẩn xác tình trạng tại cơ quan sinh dục ở nam giới. chủ yếu vì thế, khi có những triệu chứng không thông thường nam giới nên sắp xếp thăm kiểm tra sớm.

[Shortcode tư vấn 1]

Siêu âm tinh hoàn giúp cho phát hiện những căn bệnh lý nào?

Ngoài vấn đề siêu âm tinh hoàn ở đâu thì nam giới cũng thường quan tâm không biết siêu âm tinh hoàn giúp cho phát hiện những căn bệnh lý nào. Trên thực tế, siêu âm tinh hoàn sẽ mang lại những thông tin chẩn đoán các căn bệnh lý như:

Các bệnh về tinh hoàn

Các căn bệnh về tinh hoàn

Đây là hiện tượng các đám rối tĩnh mạch ở phía trên tinh hoàn mắc phải giãn rộng thực hiện cho cho số lượng máu nuôi tinh hoàn mắc phải suy suy giảm. Việc này thực hiện cho cho vùng bìu mắc phải sưng, tin cậy tinh trùng mắc phải suy suy giảm thực hiện cho tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Cánh mày râu  mắc phải giãn tĩnh mạch thừng tinh, sau khi siêu âm tinh hoàn sẽ xuất hiện những búi giãn không thông thường ở thừng tinh. Đồng thời máu sẽ mắc phải ứ đọng không thể tuần hoàn được xung quanh các búi giãn này.

Viêm tinh hoàn thường do các loại vi khuẩn, virus xâm nhập gây ra ra. Hơn nữa, phái mạnh từng mắc phải nhiễm trùng  hoặc chấn thương vùng cơ quan sinh sản này cũng có thể mắc viêm tinh hoàn. Khi mắc căn bệnh, nam giới thường gặp phải những dấu hiệu như đau đớn tức tinh hoàn, đi tiểu đau đớn rát, tiểu ra máu, nặng bìu,… Khi thực hiện siêu âm, bạn có thể xuất hiện rõ những ổ viêm ở trong hoặc xung quanh tinh hoàn Đồng thời xuất hiện  tình trạng tràn dịch ở màng tinh hoàn.

Xoắn tinh hoàn là căn bệnh lý xuất hiện khi thừng tinh mắc phải tác động gây ra xoắn quanh trục. Điều này sẽ gây ra nên hiện tượng tắc nghẽn, phù nề hoặc đau đớn tức dữ dội tinh hoàn. Khi không sớm khắc phục xoắn tinh hoàn có thể gây ra nên tình trạng hoại tử và phá hỏng tác dụng của tinh hoàn.

[Shortcode tư vấn 2]

Top những địa chỉ siêu âm tinh hoàn uy tín và tin cậy tại Hà Nội

Địa chỉ siêu âm tinh hoàn ở đâu tốt đang là một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Bởi theo thống kê hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc các căn bệnh lý mối liên quan tới tinh hoàn ngày càng tăng. chủ yếu vì thế, cánh mày râu có thể tham khảo những địa chỉ siêu âm phụ khoa uy tín dưới đây:

1. Phòng kiểm tra Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng kiểm tra Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ ở y tế chuyên khoa đi đầu trong lĩnh vực thăm kiểm tra và điều trị các căn bệnh lý nam khoa. Được cấp giấy phép vận động của Bộ Y Tế với hệ thống bác sĩ đều là những vị giáo sư, tiến sĩ có tới hơn 30 năm lao động tại những khu vực y tế lớn trong cả nước trực tiếp tham gia quá trình thăm kiểm tra và điều trị.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng kiểm tra Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hơn nữa, phòng kiểm tra còn trang mắc phải đầy đủ các thiết mắc phải y tế tiên tiến, khu vực hạ tầng khang trang cùng hệ thống phòng xét nghiệm, tiểu phẫu,…luôn được khử khuẩn sạch sẽ. Mức mức phí thăm kiểm tra và siêu âm được niêm yết đúng như quy định của Bộ Y Tế.

không những giúp cho siêu âm tinh hoàn thu được kết quả chuẩn xác mà phòng kiểm tra còn có hướng điều trị các diện căn bệnh mối liên quan bằng công nghệ tiên tiến là phương pháp CRS II. Phương pháp có nhiều ưu điểm nhắc tới như:

  • Loại bỏ những ổ vi khuẩn gây ra viêm nhiễm mà không gây ra tác động tới các cơ quan lân cận
  • Thời gian điều trị  nhanh chóng và hạn chế gây ra nên đau đớn đơn

Với thời gian lao động không ngày nghỉ với khung giờ từ 8h00 – 20h00 sẽ giúp cho cho người mắc căn bệnh đơn giản sắp xếp thời gian đi thăm kiểm tra sao cho thích hợp. Hiểu được nỗi lòng của người mắc căn bệnh khi gặp các vấn đề mối liên quan tới tinh hoàn, phòng kiểm tra luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ căn bệnh án tuyệt đối.

chủ yếu bởi những yếu tố trên ta có thể xuất hiện được phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh chủ yếu là địa chỉ siêu âm và điều trị các căn bệnh mối liên quan tới tinh hoàn uy tín, tin cậy tại Hà Nội.

2. Siêu âm tinh hoàn ở đâu: khu vực y tế Bạch Mai – 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

khu vực y tế Bạch Mai

Là một trong những khu vực y tế lớn của cả nước và được nhiều nam giới lựa chọn lựa tới để siêu âm tinh hoàn. Nhờ hệ thống có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc khu vực y tế luôn chú trọng đầu tư những trang máy móc thiết mắc phải tiên tiến giúp cho quá trình xét nghiệm và điều trị căn bệnh tốt hơn. Tuy nhiên, là khu vực y tế lớn và số lượng người mắc căn bệnh đổ về thăm kiểm tra mỗi ngày rất đông nên nam giới tới siêu âm tinh hoàn cần thiết phải đi sớm để lấy số nếu không sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi.

3. Siêu âm tinh hoàn ở khu vực y tế Hữu Nghị Việt Đức – 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một trong những địa chỉ uy tín giúp cho siêu âm tinh hoàn không thể không nhắc tới khu vực y tế Hữu Nghị Việt Đức. Nơi đây hội tụ  hệ thống bác sĩ chuyên khoa đều là những người tài, nắm rõ thông tin chuyên môn. Hơn nữa còn có hệ thống khu vực vật hoạt chất tiên tiến, khang trang. khu vực y tế cũng thường xuyên cập nhập những phương pháp điều trị tân tiến giúp cho nâng cao hữu hiệu trong việc điều trị căn bệnh. Tuy nhiên, khi siêu âm tại đây nam giới cũng nên đi sớm, mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân cũng như sắp tiền mặt và tới lấy số đề được thăm kiểm tra. Bởi số lượng người mắc căn bệnh đổ về đông nên thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, người mắc căn bệnh sẽ phải chờ đợi nhiều giờ liền.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn không còn quan tâm với việc siêu âm tinh hoàn ở đâu để phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn còn những quan tâm, thắc mắc và xin muốn được những chuyên gia giải đáp và hỗ trợ thì bạn có thể trực tiếp liên lạc tới số điện thoại 0395456294.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người căn bệnh chẩn đoán được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.