suy giảm 10 cm vòng bụng trong 3 tháng

Hà NộiVũ Thị Lan Anh, 37 tuổi, suy giảm 10 cm vòng bụng trong ba tháng, từ 80 cm xuống còn 70 cm nhờ mẹo ăn muộn, nhai kỹ và chăm vận động.

Lan Anh cao 1,58 m, cân nặng giữ ở mức 50-52 kg, song vòng bụng có xu hướng lỏng lẻo, mỡ tăng nhanh khi ăn nhiều. Là huấn luyện viên dinh dưỡng, chị hiểu rằng mỡ vùng bụng, mỡ nội tạng tăng lên là những dấu hiệu đầu tiên của việc chuyển hóa kém dần, nghĩa là thức ăn nạp vào cơ thể không có thể xử lý hoàn toàn, tiền đề của các căn bệnh chuyển hóa và quá trình lão hóa.

Lan Anh bắt đầu thế đổi các thói quen hằng ngày để năng động hơn. thế vì chạy xe máy, người phụ nữ tranh thủ đi bộ tất cả lúc, từ ra chợ, đưa đón con tới đi thang bộ thường hay ngắm cảnh. Chị đi giày êm, mang theo chai nước nhỏ trong túi, mặc quần áo hoạt chất liệu tự nhiên để thấm hút mồ hôi.

Thời gian đầu, việc thế đổi thói quen này tiến hành cho Lan Anh tương đối mệt, chị thế đổi từ từ để cơ thể thích nghi. khó khăn khăn của người phụ nữ là giữ sự năng động trong cả ngày dài trong khi hàng đầu mình là người hướng nội, có xu hướng ngồi một chỗ để yên tĩnh tâm trí.

kết hợp với giữ thói quen sống năng động, bà mẹ 2 con tập yoga liên tiếp mỗi sáng từ ba năm nay. Ngoài ra, chị tập các bài cardio đốt mỡ vào 30 phút mỗi chiều để cơ thể khoan khoái, nhiều năng số lượng hơn. Việc thế đổi nếp sinh hoạt, vận động liên tiếp và tập luyện yoga giúp cho Lan Anh suy giảm hoang mang đáng nói sau một tháng.

Vóc dáng thon gọn, cân đối của Lan Anh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Vóc dáng thon gọn, cân đối của Lan Anh. Ảnh: Nhân vật mang đến

Về dinh dưỡng, Lan Anh bổ sung các thức ăn lành mạnh như tinh bột tốt từ yến mạch, đậu xanh, cơm trộn ngũ cốc… kèm các loại rau củ và protein. Đặc biệt, chị học và tạo thái quen ăn muộn, nhai kỹ trong ba tháng.

“Có bữa nhớ có bữa không, tuy vậy lúc nào nhớ ra tôi sẽ thực hiện ngay”, Lan Anh nói, thêm rằng việc nhai muộn tiến hành cho chị chẩn đoán sâu sắc hương vị thức ăn và tiến hành cho cơ thể xuất hiện no lâu.

Ngoài ra, người phụ nữ cũng chú trọng rau củ ở tất cả bữa hàng đầu, giúp cho chị tránh cảm giác thèm ăn vặt giữa bữa hơn. Lan Anh lựa lựa chọn thực phẩm đa kiểu như rau cải thảo, su su, rau cải chíp, mồng tơi, thêm vào cùng các món sáng như súp, mì, phở hoặc nấu thành món riêng. Nếu ra ngoài ăn sáng, chị chủ động 1-2 khẩu phần rau (mỗi khẩu phần bằng bàn tay) ở nhà, giúp cho tạo cảm giác no, hạn chế ăn nhiều.

“Lúc đầu chưa quen xuất hiện hơi lích kích tuy vậy sau đã từng hiểu cách tiến hành thì tôi xuất hiện không có gì trở ngại, rất thoải mái”, Lan Anh cho rằng.

Đặc biệt, chị chú trọng tới việc uống nước, thực hiện ngay sau khi ngủ dậy, trước và sau tập luyện, trong khi đi bộ. Người phụ nữ thừa nhận đây là thói quen dễ thực hiện tuy vậy thế đổi khó khăn nhất vì chị thường hay quên.

“Bổ sung đủ nước, tôi xuất hiện làn da tăng lên rõ rệt, nguy cơ tập luyện cũng bền bỉ hơn, cơ thể khỏe khoắn, vòng bụng nhỏ đi”, bà mẹ 2 con nói, cho rằng khi không uống nước lọc, chị lựa chọn ăn các loại trái cây giàu nước hoặc tiến hành sinh tố.

Bác sĩ, huấn luyện viên sức khỏe Phan Thái Tân, người sáng lập chương trình suy giảm cân HomeFiT, huấn luyện viên của Lan Anh, cho rằng nhai thức ăn từ từ giúp cho dạ dày có đủ thời gian để dấu hiệu cảnh báo cho não biết cảm giác no. Đây cũng cách để bạn hạn chế ăn quá nhiều và tăng cảm giác thỏa mãn trong bữa ăn – một trong những cách dễ cũng như rẻ tiền để suy giảm cân. Ngoài ra, thường xuyên vận động cũng được chứng minh giúp cho tiêu hao năng số lượng đáng nói, góp phần suy giảm cân, suy giảm mỡ bụng, tăng cường sức khỏe tổng thể.

Vòng eo

Thể hình cân đối cùng vòng bụng gọn gàng tiến hành cho cô thoải mái, tự tin. Ảnh: Nhân vật mang đến

Sau khi suy giảm thành tựu 10 cm vòng bụng trong 3 tháng, Lan Anh chia sẻ mỗi người nên nhẫn lại với hành trình tìm lại vóc dáng và sức khỏe của mình. thế vì thế đổi cấp tốc, hãy kiên nhẫn “chỉ nên tiến hành tốt hơn một chút là đã từng tốt Tiếp đó”.

“Bí quyết là lựa chọn một mục tiêu để bắt đầu, ví dụ như đi bộ 5 phút mỗi ngày. Khi thực hiện được Tiếp đó thì bắt đầu mục tiêu lớn hơn. Sau một thời gian nhìn lại, ta sẽ xuất hiện mình đã từng đi được một quãng đường kha tương đối, và sẽ xuất hiện rất tự hào”, người phụ nữ cho thường hay.

Thúy Quỳnh


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.