suy nhược ham muốn do vợ nhu cầu cao

Hà Nộingười mắc chứng bệnh nam 37 tuổi xét nghiệm nam khoa vì gặp phải suy nhược ham muốn, không còn hứng thú chuyện vợ ông xã.

Anh cho thấy vợ có nhu cầu rất cao, đòi hỏi mỗi ngày từ 2 tới 3 lần. Anh gặp phải áp lực, hoang mang không đáp ứng được, dẫn tới không thể cương cứng và xuất tinh thường thì. Tình cảm vợ ông xã xấu đi. Anh thường viện cớ đi thực hiện xa để trốn tránh, có khi một tuần về nhà một lần, ham muốn tình dục suy nhược dần. Một thời gian sau, vợ quan hệ ngoài luồng với người không không khác nên cả hai ly hôn. Hiện, anh vẫn chưa lấy lại được ham muốn dù đang có bạn gái.

Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc, Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính, phòng xét nghiệm Đại học Y Hà Nội, ngày 6/4 cho thấy vấn đề này tương đối thường thấy ở nam giới khi đi xét nghiệm nam khoa.

Theo bác sĩ, trong đời sống vợ ông xã, việc hòa hợp sẽ giúp cho tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít. Quan hệ tình dục thường xuyên ở nam giới trung tuổi còn giúp cho tăng cường sản xuất testosterone, ngăn ngừa quá trình lão hóa cũng như các chứng bệnh lý chuyển hóa trong cơ thể.

“Song, quan hệ tình dục quá nhiều có thể khiến cho đối tác mất thoải mái, lâu dần tác động tâm lý và nhu cầu quan hệ”, bác sĩ nhấn mạnh.

Tần suất quan hệ được khuyến cáo là trong vòng hai tới ba lần mỗi tuần. Trường hợp bạn tình có nhu cầu quá nhiều, nam giới nên hạn chế quan hệ trực tiếp mà có thể dùng các giải pháp không không khác để có một đời sống tình dục viên mãn.

Lưu ý trước và sau mỗi lần quan hệ nên phải vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài bằng nước nóng. Cơ quan sinh dục dễ gặp phải viêm nhiễm, viêm da quy đầu, nhiễm trùng hoặc chứng bệnh phụ khoa, tiết niệu không không khác. Kiêng quan hệ khi đang điều trị chứng bệnh truyền nhiễm, phụ nữ trong kỳ kinh hoặc đang mang thai, nhất là ba tháng đầu và đi xét nghiệm ngay khi có thất thường.

Thùy An

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.