Tai nạn phòng the khi say xỉn

Gãy dương vật, tổn thương cơ quan sinh dục thường hay liệt dương… là những nguy cơ có thể gặp nếu quan hệ tình dục sau khi uống rượu bia.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, rượu bia là dinh dưỡng kích thích tác động tới uy tín tình dục của nam giới. Về lâu dài, rượu bia có thể gây ra ra các rối loạn dương vật khó khăn kiểm soát. Rượu bia cũng là nguyên nhân khiến cho phái mạnh suy giảm hứng thú thậm chí thờ ơ với chuyện quan hệ vợ ông xã.

Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Giám đốc phòng kiểm tra Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, cho thấy ân ái sau uống rượu, bia có thể nguy cơ gây ra những tác hại sau:

Gãy dương vật, tổn thương cơ quan sinh dục

toàn bộ quý ông đều cho rằng sau uống rượu bia, mình vẫn còn tỉnh táo và kiểm soát được hành vi. Tuy nhiên, lúc này dương vật đã từng tê bì Sau đó, thêm vào đó là hưng phấn cao trào rất dễ dẫn tới những sai sót trong quan hệ. Chưa nhắc, khi kém tỉnh táo, kiểm soát không tốt, tư thế thế đổi đột ngột dễ gây ra tai nạn, trong số đó gãy dương vật là thường hay gặp nhất.

Rối loạn công dụng tình dục

Khi ân ái với hơi men, đầu tiên nam giới nhiều tự tin, thời gian quan hệ kéo đài hơn thông thường, hưng phấn hơn và dễ đạt cực khoái. Tuy nhiên, khi uống rượu bia nhiều ngày, tổ chức tinh hoàn mắc phải tổn thương tiến hành tác động tới công dụng tinh hoàn. Rượu bia là tác nhân gây ra suy suy giảm hormone sinh dục nam testoterone – hormone quan trọng giúp cho giữ công dụng sinh lý nam giới. Điều này tiến hành tăng nguy cơ mắc phải rối loạn cương dương dương, xuất tinh sớm ở phái mạnh sau khi uống rượu.

Ngoài ra khi nghiện rượu, hiện tượng loạn thần do rượu tác động tới sức khỏe toàn thân và sức khỏe tình dục, tiến hành suy giảm hoặc mất hẳn ham muốn. nguy cơ sinh sản của nam giới cũng suy giảm đi do công dụng tinh hoàn mắc phải tổn thương, uy tín tinh trùng suy giảm cả về mặt số số lượng, nguy cơ di động và uy tín nhân tế bào( vật dinh dưỡng di truyền cho thế hệ sau)

Nguy cơ dẫn tới đột tử

Rượu, bia, đồ uống có cồn gây ra kích thích lên hệ thống tim mạch, tiến hành tăng cung số lượng tim, huyết áp tăng cao, Ngoài ra, số lượng cồn trong máu nhiều cũng gây ra nên nhiều rối loạn về công dụng đông cầm máu. Nếu quan hệ ngay lúc này, tâm lý hưng phấn quá nhiều rất dễ dẫn tới nguy cơ vỡ thành mao mạch, gây ra xuất huyết não, người căn bệnh có thể mắc phải hôn mê đột ngột.

Liệt dương

Tác dụng của rượu tiến hành giãn các mao mạch nhỏ, từ đó nguy cơ cương dương dương dễ thực hiện hơn. Tuy nhiên với những lượng lớn rượu cơ thể mắc phải nhiễm độc, có thể gây ra tổn thương các mao mạch nhỏ gây ra rối loạn cương dương dương. Ngoài ra, tổn thương tinh hoàn do rượu tiến hành số lượng testosterone suy giảm đi kéo theo suy giảm ham muốn, gây ra rối loạn tình dục.

Nguy cơ quan hệ không lành mạnh

Khi say, người ta dễ bộc lộ những hành vi nguy cơ, ví dụ như quan hệ không giữ an toàn (không dùng bao cao su). Mặt không tương tự, nghiện rượu dễ dẫn tới những hành vi trái pháp luật và đạo đức dẫn tới nhiều hậu quả không xin muốn như có thai, mắc phải căn bệnh truyền nhiễm nhiễm qua đường tình dục…

Cách tốt nhất để giữ gìn sức khỏe sau khi uống rượu chủ yếu là đi ngủ hoặc nằm nghỉ ngơi thư giãn, hạn chế tối đa việc tìm kiếm cảm xúc bằng quan hệ tình dục. Bác sĩ cho rằng tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi để tan rượu.

Thúy Quỳnh

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.