Thu hẹp âm đao giá bao nhiêu thì thích hợp?

Thu hẹp âm đao giá bao nhiêu là thắc mắc của đông đảo phụ nữ khi có nhu cầu thẩm mỹ thu nhỏ “cô bé”. Sau đây, các chuyên gia tới từ phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ tới chị em những thông tin cần phải biết về vấn đề này.

Vì sao cần phải thu hẹp bộ phận sinh dục nữ?

Vì sao cần thu hẹp âm đạo?

Vì sao cần phải thu hẹp bộ phận sinh dục nữ?

Để tìm hiểu thu hẹp âm đao giá bao nhiêu, chị em cần phải biết lí do vì sao nhiều người lựa chọn lựa phương pháp này. Bởi thông thường, sau vài lần sinh con, tầng sinh môn và bộ phận sinh dục nữ của phụ nữ sẽ gặp phải nới rộng ra và suy giảm nguy cơ đàn hồi tiến hành cho chị em rất mất tự ti khi gần gũi người nữ, đôi lúc cũng tiến hành cho nhiều quý ông cảm xuất hiện hụt hẫng khi quan hệ.

Quá trình sinh nở tự nhiên bằng đường bộ phận sinh dục nữ có thể tiến hành cho cơ vòng ống bộ phận sinh dục nữ gặp phải đứt hoặc rách, không còn nguy cơ co thắt thường thì để ôm sát lấy dương vật khi quan hệ. Điều này gây ra suy giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, tiến hành cho không ít chị em ngại gần gũi ông xã, dẫn tới mâu thuẫn với người nữ, hạnh phúc hôn nhân có nguy cơ tan vỡ.

chủ yếu vì vậy, thủ thuật thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ để vừa vặn với kích thước dương vật của người nữ là điều cần phải thiết để giúp cho phục hồi công dụng bộ phận sinh dục nữ và tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

[Shortcode tư vấn 1]

Khái niệm chung về thủ thuật thu hẹp vùng kín

Thu hẹp âm đao giá bao nhiêu và lợi ích của phương pháp thẩm mỹ này với chị em là vấn đề được nhiều người rất mực quan tâm.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín

thủ thuật thu hẹp vùng kín

thủ thuật thu hẹp vùng kín là can thiệp ngoại khoa tại các vị trí chùng nhão do sinh nở hoặc lão hóa ở bộ phận sinh dục nữ, nhằm cắt đi phần dư thừa và thắt chặt các cơ vòng bộ phận sinh dục nữ. Có nhiều phương pháp được dùng để tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ, dựa trên kết quả thăm kiểm tra và nhu cầu của chị em mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp thích hợp.

Sở dĩ thủ thuật thu hẹp vùng kín được nhiều chị em lựa chọn lựa là bởi nó mang tới nhiều ích lợi cho phái đẹp, cụ thể như sau:

 • bộ phận sinh dục nữ được thu hẹp sẽ giúp cho chị em phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm phụ không dễ dàng. tại vì sao là vì khi bộ phận sinh dục nữ gặp phải giãn quá rộng, các tác nhân gây ra hại sẽ dễ thực hiện xâm nhập vào cơ quan sinh dục.
 • bộ phận sinh dục nữ giãn rộng tiến hành cho chị em mất tự tin trước người nữ và không dễ dàng đạt khoái cảm bởi dương vật không chạm tới thành bộ phận sinh dục nữ. Do đó, thu hẹp bộ phận sinh dục nữ sẽ giúp cho nâng cao uy tín đời sống tình dục của chị em.
 • Việc thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ cũng sẽ giúp cho môi trường bộ phận sinh dục nữ được cân bằng, dịch tiết bộ phận sinh dục nữ ổn định sẽ giúp cho vùng kín không còn khô khan thường đau đớn đớn mỗi khi quan hệ tình dục.
 • Tình trạng bộ phận sinh dục nữ giãn rộng khi được can thiệp sớm sẽ giúp cho tăng cao các dấu hiệu lão hóa ở vùng kín như thâm “cô bé” do suy giảm sắc tố hồng trên da, chảy xệ môi lớn, môi bé,…

Thu hẹp âm đao giá bao nhiêu? – Các yếu tố quyết định mức giá thu hẹp vùng kín

Về vấn đề thu hẹp âm đao giá bao nhiêu, các chuyên gia cho rằng, mức phí thu nhỏ vùng kín rất không dễ dàng để đưa ra con số cụ thể bởi nó được quyết định bởi nhiều yếu tố có thể nói tới như sau:

 • mức phí thăm kiểm tra bước đầu
Chi phí thăm khám bước đầu

mức phí thăm kiểm tra bước đầu

Trước khi tiến hành thu nhỏ vùng kín, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bộ phận sinh dục nữ. Chị em cần phải chi trả phí cho bước thăm kiểm tra này, tuy nhiên, mức phí kiểm tra trước hết thường thấp.

 • tình trạng chùng giãn của bộ phận sinh dục nữ

Sau bước kiểm tra, dựa vào tình trạng chùng nhão hoặc lão hóa của bộ phận sinh dục nữ, các chuyên gia sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp thực hiện và mức phí dự kiến.

với phụ nữ gặp phải lão hóa bộ phận sinh dục nữ ở tình trạng nhẹ, thủ thuật thu hẹp vùng kín sẽ tiếp diễn đơn giản, nhanh chóng, mức mức phí nhờ đó sẽ thấp hơn. Ngược lại, những trường hợp ân đạo gặp phải chùng giãn nghiêm trọng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều lần thì quá trình thực hiện thủ thuật sẽ tiếp diễn lâu hơn, phức tạp hơn và dẫn tới mức phí thực hiện cũng cao hơn.

 • Tình trạng sức khỏe

Ngoài thu hẹp âm đao giá bao nhiêu chị em cũng cần phải lưu ý tới tình trạng sức khoẻ của mình. Chị em trước khi thu hẹp bộ phận sinh dục nữ sẽ được thăm kiểm tra sức khỏe phụ khoa xem có vấn đề gì không. Nếu chị em mắc căn bệnh phụ khoa thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm cho khỏi hẳn Tiếp đó sau đó mới thực hiện thủ thuật thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ. Khi đó, chị em sẽ phải chi trả cả phí điều trị căn bệnh nên mức phí thu hẹp vùng kín cũng tăng theo.

 • Phương pháp thu nhỏ “cô bé”  
Phương pháp thu nhỏ “cô bé”

Phương pháp thu nhỏ “cô bé”

mức phí thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ cũng phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Các phương pháp thu hẹp bộ phận sinh dục nữ truyền thống thường có mức phí thấp nhưng mà tương đối rủi ro, không giữ gìn an toàn, hữu hiệu, dễ gây ra viêm nhiễm. Còn các phương pháp thu nhỏ vùng kín tiên tiến, tiên tiến tuy có mức giá nhỉnh hơn nhưng mà giữ gìn an toàn, hữu hiệu cao, hạn nấu chứng.

 • Địa chỉ y khoa tiến hành thẩm mỹ vùng kín

Tùy từng địa chỉ thẩm mỹ vùng kín mà mức giá thu hẹp bộ phận sinh dục nữ cũng không tương tự nhau. Các địa điểm thực hiện thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ uy tín, hợp pháp thường đưa ra mức phí cao hơn so với những địa chỉ kém uy tín, vận động chui. 

Chị em cần phải lưu ý, đừng vì mức phí rẻ mà lựa chọn lựa các địa chỉ kém uy tín để tiến hành thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ. Điều này có thể tiến hành cho chị em phải đối mặt với các rủi ro mắc phải các tác hại nguy hiểm sau này.

 • Phí tái kiểm tra sau thủ thuật

mức phí thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ cũng có thể gồm mức phí cho việc tái kiểm tra sau khi chị em thực hiện thủ thuật này. Mức mức phí tái kiểm tra thường thấp như nhiều người nghĩ nên chị em có thể yên tâm.

[Shortcode bác sĩ Vân]

[Shortcode tư vấn 3]

Vì sao nên lựa chọn lựa thu hẹp vùng kín tại Đa khoa Hưng Thịnh?

Như đã từng đề cập ở trên, thu hẹp âm đao giá bao nhiêu, đắt thường rẻ tùy thuộc vào địa điểm y khoa thực hiện thu nhỏ “cô bé” và phương pháp được dùng.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

Thu hẹp vùng kín sau sinh giá bao nhiêu, hiện nay, tại một vài đơn vị y tế tư nhân tại Hà Nội, mức mức phí được ghi nhận với dịch vụ mối quan hệ tới thẩm mỹ vùng kín là:

 • Thu nhỏ vùng kín không xâm lấn tầm khoảng 8 triệu đồng với 2-4 lần/ liệu trình.
 • thủ thuật thu hẹp bộ phận sinh dục nữ có giá dao động từ 8-20 triệu đồng, duy nhất 1 liệu trình.
 • Thủ thuật thu nhỏ môi lớn tầm khoảng 12 triệu đồng cho 1 liệu trình.
 • Thẩm mỹ mép môi có giá dao động từ 10-15 triệu đồng.

Trong khi đó, tại phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội), mức giá của các dịch vụ kiểm tra và thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ có phần dễ chịu hơn: 

 • Gói thăm kiểm tra phụ khoa tổng quát suy giảm từ 999.000 đồng chỉ còn 239.000 đồng.
 • Thu hẹp bộ phận sinh dục nữ bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc: tầm khoảng 2-3 triệu đồng với thủ thuật đơn giản và từ 3-7 triệu với thủ thuật phức tạp hơn.

Phòng kiểm tra dùng phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc với tác dụng giúp cho se khít, tiến hành hồng bộ phận sinh dục nữ, đẩy nhanh quá trình khôi phục và mang tới hữu hiệu lâu dài.

Ngoài ra, các chuyên gia tại phòng kiểm tra sẽ phối hợp sử dụng thiết gặp phải sóng hồng ngoại để tiến hành vật lý trị liệu trước khi tiến hành thẩm mỹ thu hẹp vùng kín với các trường hợp mắc căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Có thể nói, những thông tin vừa Tiếp đó đã từng giải đáp tương đối đầy đủ cho vấn đề thu hẹp âm đao giá bao nhiêu. Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào cần phải được giải đáp hoặc có nhu cầu đặt lịch thu hẹp vùng kín, vui lòng liên hệ tới hotline 0395456294 để được hỗ trợ ngay.

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người căn bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu đã từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các căn bệnh không dễ dàng nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.