Thử thai lúc nào chuẩn xác nhất liệu bạn đã từng biết?

Thử thai lúc nào chuẩn xác nhất luôn là chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng của chị em phụ nữ. Vẫn biết que thử thai là phương pháp cho lại hữu hiệu chuẩn xác lên tới 97%. Tuy nhiên, rất nhiều chị em chưa có kinh nghiệm nên thường dùng que thử thai sai thời điểm dẫn tới những kết quả sai lệch. chủ yếu vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp cho chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thử thai lúc nào chuẩn xác nhất, xuất hiện dấu hiệu nào thì nên thử thai?

Trước khi đi vào tìm hiểu rõ hơn về việc thử thai lúc nào chuẩn xác nhất thì các mẹ bầu cũng nên nắm rõ được cơ chế vận động của que thử thai. Que thử thai được xem là một trong những phương pháp thử thai phổ quát và cho lại kết quả gần như là chuẩn xác. 

Thử thai lúc nào chính xác nhất, xuất hiện dấu hiệu nào thì nên thử thai?

Thử thai lúc nào chuẩn xác nhất, xuất hiện dấu hiệu nào thì nên thử thai?

Que thử sẽ được sử dụng để đo nồng độ hormone Human Chorionic Gonadotropin (thường còn được gọi là HCG) trong nước tiểu. Loại hormone này chỉ xuất hiện khi chị trứng và tinh trùng đã từng gặp nhau và thụ tinh thành tựu. 

Thế thử thai lúc nào chuẩn xác nhất? Theo các chuyên gia sản khoa thì que thử thai chỉ cho lại kết quả chuẩn xác khi chị em sử dụng đúng cách. Nên nếu chị em muốn không mắc phải cho lại kết quả sai thì việc sử dụng que thử chỉ nên tiếp diễn khi phái đẹp mắc phải trễ kinh trong vòng 7 ngày hoặc dùng sau 10 – 14 ngày sau khi quan hệ tình dục mà không có công nghệ phòng tránh. 

Phái đẹp nên thử thai khi cơ thể bắt đầu xuất hiện một vài triệu chứng thất thường như sau:

  • mắc phải trễ kinh: Trễ kinh được xem là hiện tượng điển hình nhất để chị em nhận biết mình có mang bầu thường không. Bởi kinh nguyệt của chị em thường tiếp diễn theo một chu kỳ cố định. Đồng thời, phái đẹp cũng có thể sẽ gặp phải hiện tượng ra máu báo thai. Thường hiện tượng này sẽ xuất hiện khi phôi thai đã từng được di chuyển và bám tương đối chắc hẳn vào thành tử cung. số lượng máu chảy khi đó thường ra không nhiều, có màu hồng nhạt hoặc nâu và thường không mắc phải nặng mùi như máu kinh nguyệt. 
  • Thường xuyên mắc phải chuột rút: Đây cũng được xem là một trong những dấu hiệu giúp cho nhận biết mình đã từng có thai. Bởi khi mang bầu, cơ thể của chị em thường xuyên gặp phải tình trạng đau đớn tức và dễ mắc phải chuột rút.
  • Vùng ngực căng tức: Khi mang thai, số lượng hormone progesterone và estrogen được sản sinh với một vài lượng lớn. Việc này sẽ thực hiện cho cho vùng bầu ngực của chị em trở nên nhạy cảm, luôn trong trạng thái căng tức và kích thước ở vùng ngực cũng tăng lên thất thường. Phần nhũ hoa của chị em cũng không còn hồng hào mà thế vào đó là một màu thâm sạm. vì sao gây nên nên hiện tượng này là do lưu số lượng máu ở khu vực này tăng lên. 

[Shortcode tư vấn 1]

Thử thai cho kết quả sai nguyên nhân vì đâu? 

Dù chị em đã từng biết rõ về việc thử thai lúc nào chuẩn xác nhất tuy nhiên kết quả đưa ra lại có hiện tượng sai sót thì phái đẹp cũng nên lưu ý tới một vài vấn đề cụ thể sau:

Thử thai cho kết quả sai nguyên nhân do đâu? 

Thử thai cho kết quả sai nguyên nhân vì đâu?

  • Đọc kết quả quá nhanh 

Khi mua que thử thai, dù là loại nào thì trong hộp cũng có để sẵn tờ giấy mang tới thông tin về cách dùng que thử sao cho chuẩn xác. Bởi thế nên trước khi dùng chị em cũng nên đọc thông tin thật kỹ để tránh việc dùng sai cách.  Nếu phái đẹp quá nóng vội mà không chờ tới đúng thời gian như quy định thì kết quả có thể không đúng. Nguyên nhân là do nước tiểu cũng cần thiết phải có một thời điểm nhất định để ngấm dần lên que. Thường thời gian chờ kết quả que thử sẽ thường là 5 phút nên chị em cần thiết phải căn thời gian để đọc kết quả được chuẩn xác nhất.  

  • Thực hiện thử thai quá lâu Sau đó mới đọc kết quả 

Đây cũng là một trong những trường hợp cho lại kết quả không đúng. Rất nhiều những chị em khi đã từng thực hiện xong việc thử thai tuy nhiên tới lúc đọc kết quả thì lại mắc phải quên do mải thực hiện chuyện không tương tự. Mà theo khuyến cáo thì chỉ sau trong vòng 6 – 7 phút thử thai, vạch thứ 2 báo kết quả mang thai có thể sẽ mắc phải mờ dần và cho lại kết quả không chuẩn xác.  

  • Thực hiện dùng que thử thai liên tục nhiều ngày liền

Nhiều chị em bởi cảm giác lo lắng, hồi hộp khi không biết mình có em bé thường không đã từng không thể chờ tới 10 – 14 ngày sau khi trễ kinh mới dùng que thử. chủ yếu vì thế, sau khi quan hệ vài ngày chị em thường thường tò mò và thực hiện thử thai luôn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sản khoa thì đây là thời điểm quá sớm để thực hiện thử thai. Do đó, kết quả trả lại có thể sẽ không đúng như thực tế nên chị em cần thiết phải lưu ý.

[Shortcode bác sĩ Vân]

[Shortcode tư vấn 3]

Địa chỉ thăm khám thai tốt nhất tại Hà Nội ở đâu?

Thử thai lúc nào chuẩn xác nhất có lẽ là khi mà chị em mắc phải trễ kinh và tìm tới những khu vực y tế chuyên khoa để thăm thăm khám và thực hiện những xét nghiệm. Tại Hà Nội, sau một thời gian tìm kiếm mà chị em vẫn chưa chọn lựa được địa chỉ nào thì hãy cân nhắc tới Phòng thăm khám Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng ngụ tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng thăm khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Đây được biết tới là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ khoa hàng đầu của thành phố. Khi chị em tìm tới đây sẽ được các chuyên gia thăm thăm khám và thực hiện các xét nghiệm một cách cụ thể.

Việc thăm thăm khám sức khỏe thai sản định kỳ được xem là một trong những hạng mục quan trọng mà chị em cần thiết phải phải thực hiện. Việc này vừa giúp cho sớm phát hiện những triệu chứng thất thường của thai nhi và mẹ bầu. Vừa giúp cho cho người mẹ nắm được sự tiến triển của thai qua từng thời kỳ.

Dưới đây là một trong những yếu tố giúp cho Phòng thăm khám Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn trở thành địa chỉ thăm khám trị chứng bệnh được người chứng bệnh tin tưởng:

Phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Phòng thăm khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng

  • Tại đây có hệ thống các chuyên gia chuyên khoa hàng đầu từng nhiều năm công tác và giữ chức vụ quan trọng ở các khu vực y tế lớn, luôn đặt sức khỏe của người chứng bệnh lên hàng đầu. Nắm bắt được tâm lý nhạy cảm khi đi thăm thăm khám, phòng thăm khám đã từng xây dựng mô hình thăm thăm khám chỉ với 1 người chứng bệnh và 1 bác sĩ. Nhớ thế mà quá trình thăm thăm khám luôn giữ gìn được quyền riêng tư, người chứng bệnh từ đó cũng có tâm lý thoải mái và yên tâm hơn.
  • Hơn nữa, phòng thăm khám còn có các trang thiết mắc phải y tế  tiên tiến vùng khu vực hạ tầng khang trang rộng rãi. Phòng thăm khám Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến vào việc thăm khám trị chứng bệnh nhằm đem lại hữu hiệu cao. 
  • Một điểm đặc biệt của phòng thăm khám mà hiếm có khu vực nào y tế nào có chủ yếu là thời gian thăm thăm khám ngoài giờ linh hoạt, người chứng bệnh có thể tới thăm khám trị chứng bệnh vào tất cả các ngày trong tuần nhắc cả dịp nghỉ Lễ Tết từ 8h00 – 20h00. Người chứng bệnh cũng có thể thoải mái đặt hẹn thăm thăm khám trước tại nhà để tiết kiệm tối đa thời gian. 
  • Các khoản phí mà người chứng bệnh phải chi trả đều được thu theo quy định mà Sở Y tế đưa gia. Luôn được gửi tới tay người chứng bệnh một cách cụ thể và minh bạch nhất.

[Shortcode gói khám Phụ Khoa]

[Shortcode tư vấn 3]

Với những thông tin nhắc trên, xin rằng bạn đọc đã từng nắm được những thông tin cụ thể nhất sự liên quan tới chủ đề thử thai lúc nào chuẩn xác nhất. Nếu vẫn còn quan tâm tới chủ đề này, bạn cũng có thể nhờ các chuyên gia tư vấn thêm qua số điện thoại 0395456294.

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người chứng bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu đã từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các chứng bệnh không dễ dàng nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.