Tổng hợp những bài tập chống xuất tinh sớm cho phái mạnh

Những bài tập chống xuất tinh sớm luôn là chủ đề nóng được được nhiều anh em đặc biệt quan tâm. Bởi khi gặp phải những vấn đề nhạy cảm, nhiều người có xu hướng tự điều trị trị tại nhà chứ không muốn đi viện. Vậy liệu uống những bài tập đó có giúp cho tăng cao được thời gian xuất tinh thường hay không? Đáp án sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cụ thể xuất tinh sớm là sao?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu những bài tập chống xuất tinh sớm thì bạn đọc nên hiểu rõ về xuất tinh sớm. Thực dinh dưỡng đây là tình trạng rối loạn sinh lý mà anh em nào cũng có thể gặp phải. Nhiều nghiên cứu cho xuất hiện, cứ 3 người thì ít nhất có 2 trường hợp từng mắc phải xuất tinh sớm. 

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là sao?

Xuất tinh sớm là tình trạng mà cánh mày râu đạt cực khoái sớm hơn so với thường thì. Nhiều trường hợp xuất tinh khi dương vật mới chỉ đưa vào bộ phận sinh dục nữ được 1 phút. Dù đây là triệu chứng không gây nên tác động tới tính mạng song nếu xuất hiện trong một thời gian dài thì đời sống sinh dục của anh em có thể mắc phải tác động.

Vậy khi mắc phải xuất tinh sớm anh em có thể gặp phải những triệu chứng thất thường không tương tự thường hay không? Đáp án là có , khi rơi gặp phải tình trạng này anh em có thể sẽ phải đối diện với những dấu hiệu chưa:

 • Thời gian xuất tinh thường tiếp diễn trong thời điểm ngắn. Ở nam giới thường thì, thời gian xuất tinh thường quá lâu tầm từ 5 – 7 phút. Thế song khi mắc phải xuất tinh sớm, thời điểm này chỉ rút ngắn còn 1 phút tính từ khi dương vật được đưa vào bộ phận sinh dục nữ. Có nhiều trường hợp còn xuất tinh ngay khi dương vật có được kích thích bằng tay. 
 • Anh em không thể tự kiểm soát thời gian xuất tinh của chủ yếu chủ yếu mình mình. Cùng với đó, phái mạnh cũng không còn đặt được khoái cảm mỗi khi quan hệ tình dục. Có trường hợp còn có phản ứng chán trường khi không thực hiện thỏa mãn được bạn tình cũng như chủ yếu mình. 
 • Xuất tinh sớm còn có thể thực hiện cho tâm lý của anh em mắc phải thế đổi, tất cả người thường xuyên nổi giận, cáu gắt và rơi vào trạng thái tự ti.  

Nếu gặp phải những triệu chứng trên, phái mạnh tuyệt đối không được coi thường. Việc mà anh em nên thực hiện là tìm tới những địa chỉ nam khoa uy tín để thăm thăm khám và tìm ra phương pháp điều trị trị phù hợp nhất. 

[Shortcode tư vấn 1]

Những bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản ngay tại nhà 

Những bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà được xem là phương pháp điều trị xuất tinh sớm dể thực hiện để giúp cho quá lâu thời gian quan hệ. một vài bài tập được cho có tốt nhất mà anh em có thể tham khảo là:  

1. Thực hiện bài tập Plank 

Bài tập Plank - bài tập chống xuất tinh sớm

Bài tập Plank – bài tập chống xuất tinh sớm

Một trong những bài tập quá lâu thời gian xuất tinh được tất cả người lựa lựa chọn nhiều nhất là Plank. Việc thực hiện những bài tập này thường xuyên không những hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm mà còn giúp cho  nâng cao sức khỏe. Thế song, nếu anh em muốn thu được tốt nhất tốt nhất thì nên thực hiện bài tập chuẩn xác như sau:  

 • Tiến hành nằm úp Tiếp đó chống hai tay xuống sàn để đẩy cơ thể lên cao.
 • Phần mũi chân chạm sàn Tiếp đó khép chặt và giữ cố định cho vùng vùng thắt lưng, bụng, mông theo một đường thẳng. 
 • giữ trạng thái trên tầm từ 1- 2 phút trong mỗi lần thực hiện. Nên giữ tập luyện bài tập này mỗi ngày từ 5 – 10 lần để nhận xuất hiện sự thế đổi. 

2. Thực hiện bài tập Kegel

Thực hiện bài tập Kegel

Thực hiện bài tập Kegel

Đây là bài tập chống xuất tinh sớm điển hình mà phái mạnh nào cũng có thể thực hiện được. Cánh mày râu chỉ cần thiết phải nằm ngửa trên bề mặt phẳng, hai chân đặt thẳng xuống mặt sàn sau đó thực hiện co đầu gối lên. Sau đó, anh em sẽ thực hiện dùng lực để nâng phần hông lên cao nhất có thể. Mỗi lần thực hiện, phái mạnh nên giữ cố định tư thế đó tầm 5 giây đồng thời thực hiện lặp lại từ 10 – 15 lần.

3. Thực hiện bài tập Squat

Squat cũng là một trong những nhóm bài tập được nhiều người lựa lựa chọn để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Việc thực hiện bài tập này sẽ giúp cho  máu được tuần hoàn tới dương vật dễ thực hiện và cơ mông được co giãn hơn so với thường thì. Nhờ thế mà tình trạng xuất tinh sớm sẽ được tăng cao, bài tập được tiến hành theo trình tự sau: 

 • Thực hiện đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai Tiếp đó đẩy phần ngực hướng về phía trước. Sau đó, phái mạnh thực hiện hạ người xuống mức thấp nhất để đẩy phần mông về phía sau.
 • Bài tập này nên được giữ thực hiện mỗi ngày từ 30 – 50 để có thể thu được kết quả tốt nhất.

4. Thực hiện bài tập Upward Facing Dog

Bài tập chống xuất tinh sớm: Upward Facing Dog

Bài tập chống xuất tinh sớm: Upward Facing Dog

Nếu bạn không biết lựa lựa chọn bài tập chống xuất tinh sớm nào thì có thể tham khảo bài tập Upward Facing Dog. Đây là một trong những bài tập giúp cho hạn chế những cơn đau đớn tức mỏi tại vùng thắt vùng thắt lưng nên sẽ thực hiện “cuộc yêu” của anh em được thăng hoa hơn. 

 • Hai tay chống chặt vào mặt sàn, cơ thể đẩy lên phía trên để phần vùng thắt lưng cùng phần đầu vuông góc với phần chân.
 • Tiến hành hít sâu và đẩy phần đầu và cổ vươn lên từ từ Tiếp đó đẩy về phía sau. Thực hiện giữ tư thế này tầm 5 giây Tiếp đó  trở lại tư thế trước tiên.  

Tuy nhiên, những bài tập nói trên chỉ giúp cho hỗ trợ nâng cao sức khỏe và hạn chế tình trạng xuất tinh trong một thời điểm nhất định. Hơn nữa, phái mạnh cũng cần thiết phải bỏ qua một thời điểm dài thì mới có thể nhìn xuất hiện được kết quả. 

[Shortcode bác sĩ Thế]

[Shortcode tư vấn 3]

Đề xuất cách điều trị xuất tinh sớm tốt tại Hà Nội?

Khi hiểu được những bài tập chống xuất tinh sớm chỉ là phương pháp tạm thời thì nhiều anh em có xin muốn tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện điều trị trị tình trạng thất thường này. Ở Hà Nội, bạn có thể lựa lựa chọn Phòng thăm khám Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng trụ sở ở193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng thăm khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Tại đây, với những trường hợp xuất tinh sớm sẽ được uống phương pháp xông nhiệt để điều trị xuất tinh sớm. Với việc phối hợp công nghệ điều khiển tự động thông qua kỹ thuật sóng nước đặc biệt và phối hợp cùng thuốc Đông  – Tây y chuyên khoa.

Là một trong số ít những phương pháp được các chuyên gia tin tưởng vì:

 • Thời gian thực hiện tiếp diễn nhanh chóng, mất chỉ tầm 15 – 20 phút và anh em chỉ cần thiết phải thực hiện điều trị một lần.
 • Không sử dụng dao kéo khi thực hiện thủ thuật nên anh em thường cảm xuất hiện không đau đớn hoặc ít đau đớn và bảo toàn được công dụng sinh sản về sau.
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng thăm khám đa khoa Hưng Thịnh

tất cả người khi thực hiện thăm khám điều trị chứng bệnh ở phòng thăm khám luôn cảm xuất hiện thỏa mãn bởi những yếu tố sau:

 • Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở Y tế cấp phép từ nhiều năm nay nên người chứng bệnh không lo lắng về tình trạng lừa đảo, phòng thăm khám chui.
 • Hơn nữa, tại đây hội tụ hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, có tâm có tầm và giàu kinh nghiệm. 
 • Những phương pháp của phòng thăm khám đều được là những phương pháp tiên tiến, cho kết quả cao và hạn chế nhiều những hệ lụy nguy hiểm. 
 • Thời gian thực hiện mở cửa linh hoạt hàng ngày từ 8h00 tới 20h00 nên tất cả người có thể thoải mái sắp xếp thời gian mà không lo gặp phải tình trạng quá tải. 

[Shortcode gói khám sinh lý nam]

[Shortcode tư vấn 3]

Vừa rồi là những chia sẻ cụ thể nhất về bài tập chống xuất tinh sớm để tất cả người có thể tham khảo. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc về xuất tinh sớm thì có thể liên hệ tới số điện thoại 0395456294.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người chứng bệnh cảm thấy được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.