Top 4 bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ chị em không nên bỏ qua

Các bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ đang được chị em phụ nữ phụ nữ tìm kiếm nhằm tăng lên tình trạng “cô bé” giãn rộng, chảy xệ sau sinh đẻ. Dưới đây là top 4 bài tập mà chị em phụ nữ có thể tham khảo và thực hiện hàng ngày tại nhà để giúp cho “cô bé” se khít, căng mịn và tự tin hơn trong đời sống phòng the.

Lợi ích của các bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ

Đâu là lợi ích của các bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ? Sau những lần “vượt cạn” thì vùng bộ phận sinh dục nữ của chị em gặp phải giãn rộng, chảy xệ, nhăn nheo, sẫm màu,… Điều này vừa gây nên mất thẩm mỹ vùng kín, vừa khiến cho chị em cảm xuất hiện thiếu tự tin trong đời sống phòng the và người bạn gái của mình. Mặt không tương tự, bộ phận sinh dục nữ giãn rộng còn tạo điều kiện cho các vi khuẩn, nấm men tiến triển và gây nên viêm phụ khoa.

Lợi ích của các bài tập thu nhỏ âm đạo

Lợi ích của các bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ

Vì thế, nhiều chị em phụ nữ từng tìm tới các bài tập thu hẹp bộ phận sinh dục nữ nhằm mục đích:

  • giúp cho cho bộ phận sinh dục nữ được se khít, săn chắc, căng mịn và hồng hào
  • Tăng nguy cơ co thắt của các cơ khi quan hệ tình dục và giúp cho chị em dễ thực hiện đạt cực khoái khi “yêu”.
  • suy yếu nguy cơ mất kiểm soát đường tiết niệu và đường ruột.
  • suy yếu nguy cơ sang tử cung và rò rỉ đường tiết niệu.
  • giúp cho hạn chế được nguy cơ mắc một vài chứng bệnh viêm nhiễm vùng kín.
  • giúp cho tăng cường sức khỏe tổng thể, cũng như sức khỏe phụ khoa.

[Shortcode tư vấn 1]

Top 4 bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ tại nhà cực đơn giản mà tốt nhất

Nếu chị em phụ nữ phụ nữ đang tìm kiếm các bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ thì có thể tham khảo và thực hiện 4 bài tập dưới đây tại nhà rất đơn giản mà lại mang tới tốt nhất cực tốt, đó là:

Bài tập Kegel giúp cho thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ vô cùng tốt nhất

Bài tập Kegel cho phụ nữ có tác dụng tăng lên sức mạnh của cơ sàn chậu, từ đó giúp cho thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ một cách tự nhiên. 

Bài tập Kegel giúp thu nhỏ âm đạo vô cùng hiệu quả

Bài tập Kegel giúp cho thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ vô cùng tốt nhất

Sàn chậu là một cơ quan nâng đỡ bọng đái, tử cung, bộ phận sinh dục nữ và trực tràng ở nữ giới. công dụng các cơ vùng sàn chậu là giúp cho tăng cường hưng phấn và khoái cảm tình dục, giúp cho tăng lên lưu số lượng máu tới vùng sinh dục tốt hơn, đồng thời tăng thoa trơn bộ phận sinh dục nữ cho chị em.

Các bước thực hiện bài tập Kegel giúp cho thu nhỏ “cô bé” được thực hiện như sau:

  • Xác định vị trí cơ vùng chậu: Chị em xác định chuẩn xác vị trí của vùng cơ sàn chậu bằng cách đưa ngón tay vào bộ phận sinh dục nữ và thắt chặt các cơ xung quanh nó. Một cách không tương tự là chặn dòng chảy của nước tiểu vì cơ vùng sàn chậu đảm nhiệm công dụng này.
  • thực hiện rỗng bọng đái: Trước khi bắt đầu tập luyện bài tập Kegel thì chị em cần phải đi tiểu để giữ gìn bọng đái đang rỗng, không còn nước tiểu.
  • Bắt đầu tập luyện các bước sau: Thắt chặt các cơ vùng sàn chậu trong 10 giây Tiếp đó thả lỏng chúng ra trong 10 giây. Chị em hãy lặp lại động tác từ 10-20 lượt mỗi lần và mỗi ngày tập 2-3 lần.

Chị em nhẫn lại tập luyện bài tập này thường xuyên sẽ rất tốt nhất cho việc thắt chặt các cơ bộ phận sinh dục nữ, cũng như giúp cho chị em “hồi xuân” vùng kín được se khít hơn và sẽ luôn cảm xuất hiện tự tin trong “quan hệ vợ chồng”.

Bài tập Squat giúp cho “cô bé” được se khít hơn

đi kèm các bài tập Kegel thì bài tập squat cũng thực hiện một trong số những bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ rất hữu ích và tốt nhất mà chị em không nên bỏ qua.

Bài tập Squat giúp “cô bé” được se khít hơn

Bài tập Squat giúp cho “cô bé” được se khít hơn

Bài tập này được thực hiện như sau: Đầu tiên, chị em đứng thẳng trên một mặt phẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Tiếp theo, hít thở vào và tập trung vào cơ sàn chậu, dần dần hạ thấp cơ thể xuống với tư thế tương tự như đang ngồi trên một cái ghế và giữ tư thế đó trong 10 giây. Sau đó, chị em đứng dậy và thư giãn trong 10 giây, Tiếp đó lặp lại động tác này trong vòng 10 lần.

Chăm chỉ tập luyện bài tập này hàng ngày và sau một thời gian thì chị em sẽ phát hiện xuất hiện “cô bé” của mình se khít hơn khi quan hệ tình dục.

Squat là một động tác có thể gây nên chấn thương nếu chị em không biết cách thực hiện. Vì vậy, khi tập bài tập này thì chị em cần phải tập thật trễ rãi và kiểm soát tốt quá trình tập. Mặt không tương tự, hãy giữ phần lớn trọng số lượng của cơ thể trên hai gót chân để phòng tránh tai nạn trong quá trình tập.

Bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ với động tác cây cầu

Bài tập với động tác cây cầu mặc dù nhìn đơn giản tuy vậy đây lại là bài tập có thể giúp cho cho “cô bé” của chị em se khít hơn. Để bắt đầu bài tập này thì chị em hãy chọn lựa một nơi thật thoải mái và nằm xuống.

Bài tập thu nhỏ âm đạo với động tác cây cầu

Bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ với động tác cây cầu

Đầu tiên, chị em hãy nằm ngửa, đầu gối cong lên tuy vậy lòng bàn chân phải tiếp xúc với sàn nhà, chân mở rộng bằng vai. Sau đó, hãy thở đều và dùng cơ sàn chậu nâng hông lên và giữ nguyên tư thế này trong 10 giây, đồng thời thở đều. 

Sau đó thì hạ hông xuống trở lại sàn và thả lỏng cơ vùng sàn chậu. Tiếp tục lặp lại động tác này 10 lần với mỗi ngày tập 1-2 lần và sau một thời gian thì chị em sẽ xuất hiện tác dụng bất ngờ mà bài tập này mang lại cho chị em.

Bài tập nhảy dang tay chân giúp cho thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ

Nhảy dang tay chân không những là bài tập mang lại tốt nhất cao trong việc đốt cháy calo giúp cho tăng sức khỏe, suy yếu cân mà còn giúp cho tăng cường cơ bộ phận sinh dục nữ của các nàng đấy nhé.

Đầu tiên, chị em hãy đứng thẳng, hai chân khép lại, cánh tay thả lỏng và buông xuống hai bên hông. Tiếp theo, hãy nhún người bật nhảy và đưa 2 chân sang ngang, đồng thời đánh tay lên trên đầu và Tiếp đó bật nhảy trở lại vị trí cũ. 

Bài tập nhảy dang tay chân giúp thu nhỏ âm đạo

Bài tập nhảy dang tay chân giúp cho thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ

Chị em cần phải nhớ là luôn phải tập trung vào cơ sàn chậu trong suốt bài tập. Vùng sàn chậu sẽ được thả lỏng khi chị em nhảy chụm hai chân lại với nhau. Nên liên tục lặp lại động tác này trong vòng 30 giây tới 1 phút.

Nói chung là chị em có thể tập 4 bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ đơn giản này ở nhà vào bất kỳ thời điểm nào mình muốn. Mặc dù đầu tiên tập luyện thì sẽ hơi khó khăn khăn tuy vậy sau đó chị em sẽ cảm xuất hiện dễ thực hiện, đơn giản hơn nhiều. 

Chị em nên nhẫn lại uống các bài tập này trong thời gian dài để đạt được kết quả như xin muốn. Còn nếu muốn thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ một cách nhanh chóng, an toàn và đạt tốt nhất cao thì chị em có thể tới Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh để thực hiện thủ thuật thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ bằng các kỹ thuật tiên tiến, tiên tiến bậc nhất hiện nay. 

[Shortcode bác sĩ Vân]

Phương pháp thu hẹp bộ phận sinh dục nữ tại Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh

Như vậy, các bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ chỉ hỗ trợ phần nào, tốt nhất chị em hãy thăm kiểm tra bác sĩ. Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đây là phòng kiểm tra chuyên Sản phụ khoa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, với đầy đủ khu vực và trang thiết gặp phải tiên tiến, cùng hệ thống bác sĩ chuyên sản phụ khoa có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm,… Vì thế, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi tới đây thực hiện thu hẹp bộ phận sinh dục nữ và điều trị các chứng bệnh lý phụ khoa.

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

Tại phòng kiểm tra, các chuyên gia đang uống thu hẹp bộ phận sinh dục nữ cho chị em phụ nữ bằng phương pháp thẩm mỹ xâm lấn tối thiệu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp được phản hồi tốt nhất cao với những ưu điểm như: giúp cho bộ phận sinh dục nữ se khít, căng mịn, hồng hào và săn chắc, không gây nên đau đớn đớn và hạn chế thấy máu cho chị em, thời gian phục hồi nhanh sau 3 – 5 ngày, tốt nhất se khít bộ phận sinh dục nữ đạt trên 98% và có tốt nhất dài lâu, tính thẩm mỹ cao,…

từng có rất nhiều chị em thực hiện thu hẹp bộ phận sinh dục nữ tại phòng kiểm tra tốt nhất và có những phản hồi, phản hồi tích cực. Vì thế chị em phụ nữ không tương tự có thể yên tâm thực hiện thu hẹp bộ phận sinh dục nữ tại đây khi có nhu cầu.

Nếu chị em còn có bất kỳ thắc mắc gì về bài tập thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ thường hay các phương pháp thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ không tương tự, hãy liên hệ thoại cho chúng tôi theo số: 0395456294 hoặc đặt thắc mắc TẠI ĐÂY để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn từ chuyên gia.

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người chứng bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các chứng bệnh khó khăn nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.