TOP 5 bài tập se khít vùng kín tốt nhất, dễ thực hiện

Bài tập se khít vùng kín là cách đơn giản, có thể thực hiện tại nhà vào bất kỳ thời điểm nào mà vẫn mang tốt nhất bất ngờ. Có rất nhiều bài tập dành riêng cho cô bé như bài tập kegel, bài tập squat… Để thực hiện những bài tập này tốt nhất bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Lợi ích của bài tập se khít vùng kín với nữ giới

Lợi ích của bài tập se khít vùng kín với nữ giới

Lợi ích của bài tập se khít vùng kín với nữ giới

Se khít vùng kín là một trong những cách tạo hình giúp cho bộ phận sinh dục nữ, các cơ quan sinh dục của chị em được phục hồi, tái tạo đồng thời thắt chặt và thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ. Từ đó giúp cho vùng kín tăng thêm tính thẩm mỹ và khoái cảm khi quan hệ tình dục. Có rất nhiều cách se khít vùng kín trong số đó không thể không nhắc tới bài tập se khít vùng kín. 

Những bài tập này được phản hồi không tiến hành tác động tới tác dụng của bộ phận sinh dục nữ, dễ thực hiện mà còn giúp cho vùng kín đạt được nhiều lợi ích: 

 • giúp cho hạn chế nguy cơ mắc các căn bệnh phụ khoa như khô bộ phận sinh dục nữ, viêm bộ phận sinh dục nữ cũng như triệu chứng rối loạn tiểu tiện.
 • Hạn chế tình trạng vùng kín mắc phải thâm đen, xấu xí
 • Hạn chế vùng kín mắc phải giãn rộng
 • Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục, gia tăng đời sống quan hệ tình dục

Se khít vùng kín tốt nhất bằng các bài tập còn giúp cho tiết kiệm giá thành, dễ thực hiện mà không tốn nhiều thời gian. 

[Shortcode tư vấn 1]

Gợi ý các bài tập se khít vùng kín đơn giản, tốt nhất

Cuộc sống tiến triển, nhu cầu tiến hành đẹp nhất là thẩm mỹ vùng kín cũng được nhiều chị em quan tâm. Thế tuy vậy, vùng kín giãn rộng, thâm đen sẽ khiến cho chị em mất tự tin. hàng đầu vì vậy, việc sử dụng những bài tập se khít vùng kín được đông đảo chị em tin tưởng và sử dụng. Dưới đây là một vài bài tập mà chị em có thể tham khảo: 

1. Bài tập kegel thu nhỏ cho vùng kín

Bài tập kegel thu nhỏ cho vùng kín

Bài tập kegel thu nhỏ cho vùng kín

Bài tập Kegel có tác dụng tiến hành khỏe các cơ sàn chậu cũng như hỗ trợ gia tăng các vấn đề ở cơ quan sinh dục. Không những thế bài tập này còn tăng sự dẻo dai, săn chắc của bộ phận sinh dục nữ. 

 • Bước 1: Chị em nằm trên thảm trong tư thế thoải mái
 • Bước 2: Đưa 1 ngón tay vào trong thành bộ phận sinh dục nữ và kẹp chặt ngón tay tới khi không chịu đựng được nữa.
 • Bước 3: Bạn lặp lại động tác này trong 2 phút và giữ thực hiện mỗi ngày tầm khoảng 5 – 6 lần sau đó tăng dần lên khi từng tập quen

Lưu ý khi thực hiện bài tập này bạn nên thả mỏng mông, bụng, vùng eo lưng và chỉ bó ở cơ vùng chậu. 

2. Bài tập se khít vùng kín Squat

Bài tập se khít vùng kín Squat

Bài tập se khít vùng kín Squat

Bài tập Squat không còn quá xa lạ với nhiều chị em, không những giúp cho săn chắc bộ phận sinh dục nữ mà còn giúp cho phần hông được săn chắc và nở nang, gia tăng vóc dáng tốt nhất. Chị em có thể thực hiện bài tập này như sau:

 • Bước 1: Chị em đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, tay đưa thẳng về phía trước
 • Bước 2: Từ từ hạ phần hông hông thấp xuống song song với mặt đất
 • Bước 3: Giữ nguyên tư thế này tầm khoảng 45 – 60 giây sau đó tái phát tư thế trước hết.

Trong quá trình tập chị em nên thực hiện các động tác muộn rãi, kiểm soát quá trình tập tốt nhất để tránh chấn thương. để ý giữ trọng số lượng cơ thể trên 2 gót chân để tránh những tai nạn có thể gặp phải.

3. Bài tập Kegel se khít vùng kín

Bài tập Kegel se khít vùng kín

Bài tập Kegel se khít vùng kín

Bài tập Kegel se khít vùng kín được chị em sử dụng dưới đây cũng được phản hồi cao về tốt nhất. Không những thế, khi thực hiện bài tập này còn giúp cho gia tăng sức khỏe tốt nhất. 

 • Bước 1: Chị em nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng, tay dang rộng bằng vai
 • Bước 2: Từ từ nâng chân lên, gan bàn chân và 2 tay úp xuống sàn. để ý khi thực nâng chân và tay bạn nên giữ thẳng vùng eo lưng và không cong người. Sau đó từ từ hạ người xuống
 • Bước 3: Bạn có thể lặp lại động tác này nhiều lần, tốt nhất là thực hiện trong tầm khoảng từ 5 – 7 phút, mỗi ngày tập tầm khoảng 6 lần.

Để đạt tốt nhất chị em nên thở đều, thở sâu và hít thở muộn rãi, thả lỏng các cơ và không co thắt bụng, vùng eo lưng, mông. 

4. Bài tập se khít vùng chậu

Bài tập se khít vùng chậu

Bài tập se khít vùng chậu

Một trong những bài tập se khít vùng kín được nhiều chị em thực hiện đó chủ yếu là bài tập giúp cho se khít vùng chậu. 

 • Bước 1: Chị em thả lỏng, nằm ngửa trên sàn
 • Bước 2: Gập 2 đầu gối lại, 2 chân mở rộng 2 bên và 2 gót chân chạm vào nhau
 • Bước 3: Chị em tập trung vào hơi thở rất hay và bắt đầu thắt cơ vùng chậu lại tầm khoảng 5 giây sau đó thả lỏng

Bạn hãy lặp lại động tác này tầm khoảng 10 lần liên tục để đạt được tốt nhất tốt nhất. 

5. Bài tập thông thường giúp cho se khít vùng kín

Nhiều bài tập thông thường cũng có tác dụng giúp cho tiến hành se khít vùng kín tốt nhất, không tốn nhiều sức. Chị em có thể thực hiện bài tập này theo các bước dưới đây: 

 • Bước 1: Nằm ngửa trên thảm trong tư thế thoải mái nhất
 • Bước 2: Hai tay đặt song song với thân người, tay úp dưới sàn
 • Bước 3: Đầu tiên chị em giơ 1 chân sau đó giơ 2 chân lên cao sao cho chân thẳng, người giữ nguyên dưới sàn nhà và không nhổm dậy
 • Bước 4: Từ từ hạ chân xuống và lặp lại động tác

Bạn nên thực hiện động tác này từ 15 – 20 lần trong 10 phút, mỗi ngày bạn nên sử dụng tầm khoảng 5 lần để mang lại tốt nhất tốt nhất.

[Shortcode ưu đãi thẩm mỹ vùng kín]

[Shortcode tư vấn 3]

Lưu ý khi thực hiện bài tập se khít vùng kín 

Nhìn chung các bài tập se khít vùng kín nêu Vừa rồi đều từng được nghiên cứu và phản hồi cao về tốt nhất. Những bài tập này không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp cho bạn có vóc dáng đẹp hơn. Tuy nhiên để giữ gìn an toàn và tốt nhất như xin muốn chị em nên để ý tới những lưu ý và vấn đề sau đây: 

Lưu ý khi thực hiện bài tập se khít vùng kín

Lưu ý khi thực hiện bài tập se khít vùng kín

 • Với những chị em mới sinh nở, nhất là sinh con bằng đường bộ phận sinh dục nữ, tử cung vẫn còn yếu thì không nên sử dụng những bài tập này. 
 • Các bài tập Kegel đều nên phối hợp thở đều, hít sâu và thở muộn
 • Trong quá trình thực hiện bạn không nên co thắt phần cơ bụng, vùng eo lưng, mông và chân
 • Bạn nên sử dụng phương pháp này trong thời gian dài để mang lại tốt nhất tốt nhất

Đa số những chị em đạt được tốt nhất thông qua những bài tập này thường mắc phải giãn rộng bộ phận sinh dục nữ ở tình trạng nhẹ. Với những trường hợp giãn rộng quá nhiều bạn nên sử dụng những phương pháp can thiệp ngoại khoa để mang lại tốt nhất nhanh chóng.

Hiện nay, Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh đang sử dụng tốt nhất phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Co2. Đây là phương pháp tốt nhất sử dụng bước sóng 10600, phát xạ 360 độ với 3 tác động vượt trội: Tác động nhanh vào các mô, co rút các bó cơ tác dụng đang co giãn giúp cho săn cơ ở ống bộ phận sinh dục nữ.

Phương pháp này còn sử dụng năng số lượng quang nhiệt giúp cho tái tạo cấu trúc collagen từ đó thu hẹp bộ phận sinh dục nữ, phục hồi các nếp nhăn ở môi lớn, kéo hoặc co nhỏ môi bé. Đặc biệt phương pháp này còn giúp cho tiến hành phá hủy các hắc tố melanin dưới da, loại bỏ màu sắc Melanin từ đó các vết thâm đen cũng không còn, chị em sẽ xuất hiện “cô bé” có màu sắc tươi sáng hơn.

[Shortcode bác sĩ Vân]

[Shortcode tư vấn 3]

Nếu bạn đang sử dụng bài tập se khít vùng kín tuy vậy không xuất hiện tốt nhất hoặc muốn tốt nhất nhanh chóng hơn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh để được tư vấn phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Co2. Bạn có thể tới phòng kiểm tra theo địa chỉ số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ lấy số trước qua tổng đài 0395456294 để nhận được ưu đãi và hỗ trợ.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.