Top 7 loại thuốc trị yếu sinh lý giúp cho phái mạnh sung mãn

Sử dụng thuốc trị yếu sinh lý là nhu cầu của nhiều quý ông, nhằm gia tăng phong độ, nguy cơ “phái mạnh” và uy tín giường chiếu đang rơi xuống “vực sâu”. Việc sử dụng thuốc cần thiết phải được thăm kiểm tra và theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, nam giới cũng cần thiết phải hiểu về các loại thuốc mình được điều trị, hiểu được mặt ưu và nhược để chủ động và có lựa lựa chọn tốt nhất.

Hiểu về yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là căn bệnh “nhạy cảm”, không dễ dàng nói của người phái mạnh khi công dụng sinh lý mắc phải suy suy nhược, tác động rất lớn tới đời sống tình dục, tâm lý, uy tín sống, và nếu không được điều trị sớm có thể dẫn tới tình trạng vô sinh. Yếu sinh lý có nhiều tình trạng nặng, nhẹ không tương tự nhau, và có sự tác động không tương tự nhau. (1)

yếu sinh lý ở nam giới

Thông thường, nam giới mắc phải yếu sinh lý thường có những dấu hiệu sau đây:

 • Suy suy nhược ham muốn tình dục thực hiện cho họ suy nhược hoặc không còn hứng thú với vận động phòng the.
 • Rối loạn cương dương dương, xuất tinh sớm: “cậu nhỏ” không dễ dàng cương dương, phải cần thiết phải nhiều thời gian để kích thích, tuy nhiên cương dương thiếu cứng và cứng thiếu lâu nên không thể thực hiện vận động tình dục trọn vẹn.
 • không dễ dàng có cảm suy nhược thỏa mãn khi đã từng xuất tinh.
 • Dương vật có cảm giác đau đớn tức khi quan hệ.
 • không dễ dàng có con.

Xem thêm: Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý thường không?

Các loại thuốc trị yếu sinh lý nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị yếu sinh lý nam, dưới loại uống, tiêm, xịt, thoa, đặt… Có thể nhắc tới những loại thuốc sau đây:

1. Thuốc uống

một vài loại thuốc uống gồm thuốc chống trầm cảm, thuốc suy nhược đau đớn và nhóm thuốc ức chế phosphodiesterase-5 (PDE5) được sử dụng trong việc điều trị yếu sinh lý nam. Những loại thuốc này có thể được kê đơn để sử dụng theo yêu cầu, có thể kê đơn một mình hoặc được phối hợp với phương pháp điều trị không tương tự.

 • Nhóm thuốc ức chế men PDE-5: gồm: Sildenafil, Vardenafil và Tadalafil, Viagra… Nhóm thuốc yếu sinh lý này ức chế vận động của men PDE-5, giúp cho máu dồn về dương vật nhiều hơn, tăng nguy cơ cương dương của nam giới, giúp cho quý ông khắc phục được tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nhóm thuốc này thường có một vài tác dụng phụ không xin muốn như: đau đớn đầu, chóng mặt, đau đớn họng, đau đớn vùng thắt lưng, buồn nôn, ù tai, cương dương cứng quá lâu, liệt dương.
 • Thuốc chống trầm cảm: một vài loại thuốc chống trầm cảm có tác dụng phụ là thực hiện trễ cực khoái. Vì thế, các dinh dưỡng ức chế tái hấp thu serotonin có lựa chọn lọc (SSRI) ví như sertraline (Zoloft), escitalopram (Lexapro), fluoxetine (Prozac Sarafem)  hoặc paroxetine (Paxil), được sử dụng để giúp cho trì hoãn xuất tinh. Trong số những loại được chấp thuận sử dụng ở Hoa Kỳ, paroxetine được đánh là tốt nhất nhất. Những loại thuốc này thường mất từ ​​5 tới 10 ngày để bắt đầu phát huy tác dụng. Phải mất 2-3 tuần điều trị trước khi bạn xuất hiện tốt nhất đầy đủ. Song, các loại thuốc này cũng có tác dụng phụ không xin muốn, gồm: buồn nôn, toát mồ hôi, buồn ngủ và suy nhược ham muốn tình dục.
 • Thuốc suy nhược đau đớn: Thuốc suy nhược đau đớn Tramadol (Ultram) thường được sử dụng để điều trị cơn đau đớn, và tác dụng phụ của nó là trì hoãn xuất tinh, vì vậy thuốc được dùng để điều trị cho chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, loại thuốc này có tác dụng phụ không xin muốn có thể gồm buồn nôn, nhức đầu, buồn ngủ và chóng mặt.
 • Thuốc tăng cường Testosterone: Testosterone là hormone sinh dục quan trọng cho nam giới, tuy nhiên theo thời gian và sự tác động của nhiều yếu tố, nồng độ testosterone suy suy nhược. Sự suy suy nhược này gây ra ra tình trạng suy nhược ham muốn tình dục, rối loạn cương dương dương, xuất tinh sớm.

Thuốc bổ sung Testosterone giúp cho gia tăng tình trạng sinh lý yếu ở nam giới mang lại tốt nhất nhanh chóng. Tuy nhiên, thuốc trị yếu sinh lý này có một vài tác dụng phụ như: ngực to, co rút tinh hoàn, hạn chế sản xuất tinh trùng và thậm chí ngưng thở khi ngủ. Sử dụng thuốc này cần thiết phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ nhằm phòng tránh những rủi ro. Thuốc này có nhiều loại: thuốc uống, tiêm và dán.

Có thể bạn quan tâm: 5 bài tập tăng Testosterone tự nhiên tốt nhất cho nam giới

Sử dụng các loại thuốc yếu sinh lý cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ

Sử dụng các loại thuốc yếu sinh lý cần thiết phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ

2. Thuốc gây ra tê tại chỗ

Các loại thuốc xịt thường thoa có chứa dinh dưỡng gây ra tê như benzocain, lidocain hoặc prilocaine: giúp cho trì hoãn việc xuất tinh tạm thời. Các thuốc này được thoa trực tiếp lên dương vật trước khi quan hệ 10 -15 phút gây ra tê cục bộ để suy nhược cảm giác và giúp cho quá lâu thời gian quan hệ.

Lưu ý khi sử dụng thuốc này có thể gây ra nóng rát, thực hiện dương vật mắc phải ngứa ngáy, vì vậy khi sử dụng thuốc cần thiết phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, loại thuốc gây ra tê tại chỗ có tác dụng phụ là hoa mắt, ù tai, chóng mặt, thực hiện rối loạn nhịp tim…

3. Thuốc tiêm: Prostaglandin E1 hoặc Phentolamine

Đây là 2 loại thuốc thường dùng để điều trị chứng rối loạn cương dương dương nặng trong trường hợp đã từng dùng thuốc uống tuy vậy không tốt nhất. Thuốc được tiêm trực tiếp vào dương vật hoặc bắp tay giúp cho gia tăng nguy cơ cương dương của dương vật một cách nhanh chóng. Thuốc có thể có một vài tác dụng phụ sau: dương vật bầm tím, tụ máu, loét niệu đạo, dương vật cong vẹo, cương dương cứng quá lâu…

Sử dụng tinh dinh dưỡng thiên nhiên từ sản phẩm Alipas Mới

Theo các chuyên gia, hai yếu tố sống còn với vận động tình dục là hormone Testosterone và Nitric Oxide. Nếu như Testosterone tạo ra ham muốn tình dục, chỉ đạo quá trình cương dương, quyết định uy tín và số số lượng của tinh trùng, thì Nitric Oxide giúp cho phái mạnh thực hiện quá trình cương dương tiếp diễn nhanh và mạnh mẽ hơn. Vì vậy, muốn khắc phục “tận gốc rễ” tình trạng yếu sinh ở nam giới, thì cần thiết phải có giải pháp đưa Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể ở mức ổn định.

Alipas Mới với công thức đột phá được nhiều chuyên gia phản hồi cao vì thành phần, cơ chế và công dụng của sản phẩm. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với quy chuẩn uy tín hàng đầu từ bộ ba tinh quý, đặc hiệu cho nam giới, gồm Eurycoma Longifolia, thông biển Pháp và hàu đại dương cùng các thảo dược không tương tự.

Sản phẩm có công dụng thúc đẩy cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh, và Nitric Oxide một cách tự nhiên và an toàn. Khi hai Testosterone và Nitric Oxide tồn tại trong cơ thể ở mức ổn định sẽ giúp cho phái mạnh lấy lại phong độ về tất cả mặt, cả về sức khỏe tổng thể, gia tăng và nâng cao đời sống tình dục, khắc phục tình trạng rối loạn cương dương cương dương, xuất tinh sớm…

Những ai không nên dùng các loại thuốc này?

Khi sử dụng thuốc trị yếu sinh lý ở nam giới cần thiết phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc gì và liều số lượng ra sao để phòng ngừa những tác dụng phụ không xin muốn. Một tỷ lệ chống chỉ định với thuốc điều trị yếu sinh lý cần thiết phải lưu ý khi sử dụng thuốc trị yếu sinh lý:

 • người mắc căn bệnh mắc phải căn bệnh tim mạch không được dùng nhóm thuốc ức chế men PDE5 nếu đang dùng thuốc Nitrat thực hiện giãn mạch vành tim.
 • người mắc căn bệnh mắc phải suy gan, thận yếu, người trên 65 tuổi đang sử dụng thuốc ức chế men P450 3A4 như cimetidin, erythromycin và ketaconazol khi uống nhóm thuốc ức chế men PDE5 cần thiết phải sử dụng ở liều thấp Sau đó tăng dần dần để đạt tốt nhất cương dương cứng xin muốn.
 • Những người lớn tuổi mắc phải u xơ lành tính tuyến tiền liệt và đang được điều trị bằng thuốc ức chế lựa chọn lọc alpha nếu dùng thêm các thuốc ức chế men PDE5 thì cần thiết phải thận trọng vì nếu uống cùng lúc hai thuốc này có thể thực hiện huyết áp suy nhược.

Nên thực hiện sao khi mắc phải yếu sinh lý?

Yếu sinh lý, nguy cơ tình dục suy suy nhược là nỗi lo lắng của người trong cuộc. cần thiết phải thực hiện sao để có thể gia tăng, giúp cho nam giới có đời sống tình dục sung mãn trở? Ngày nay, với sự tiến bộ của nền y học, yếu sinh lý hoàn toàn có thể trị khỏi. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân, trình trạng và tình trạng căn bệnh cụ thể để có hướng gia tăng, điều trị phụ hợp.

Để biết rõ về tình trạng căn bệnh lý của mình, khi xuất hiện chủ yếu mình có dấu hiệu “bất trắc” về sinh lý, người căn bệnh nên  tới hệ thống phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh (Hà Nội, hoặc TP.HCM) để được thăm kiểm tra và điều trị trong trường hợp cần thiết phải thiết.

Đồng thời, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi phù hợp cũng giúp cho nam giới gia tăng phong độ phòng the:

 • Nên ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng cường các loại dưỡng dinh dưỡng tốt cho sinh lý của nam giới: vitamin E, kẽm, sắt, đạm, Omega-3…
 • Không nên dùng dinh dưỡng kích thích rượu bia, từ bỏ thói quen hút thuốc lá
 • Thường xuyên vận động tăng cường sức khỏe toàn thân, tăng cường sự tuần hoàn máu, giúp cho tinh thần thêm sảng khoái
 • Sắp xếp công việc, có chế độ lao động và nghỉ ngơi phù hợp, kiểm soát stress
 • Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp cho tầm soát, sớm phát hiện ra những thất thường nếu có để có phương pháp điều trị tích cực từ sớm.

Xem thêm: 13 cách trị xuất tinh sớm tại nhà không cần thiết phải dùng thuốc

HỆ THỐNG phòng kiểm tra ĐA KHOA Hưng Thịnh

Những thông tin trong dưới đây hy vọng tất cả người có sẽ có thông tin trong việc sử dụng thuốc trị yếu sinh lý. kết hợp với, sử dụng thuốc điều trị yếu sinh lý theo chỉ định của bác sĩ thì việc thiết lập thói quen sống tích cực, sử các tinh dinh dưỡng thiên nhiên từ Alipas cũng góp phần giúp cho sức khỏe tổng thể, đời sống tình dục của người phái mạnh ngày một thăng hoa.

5/5 - (1 vote)

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.