Tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài có an toàn không?

Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm Tôi là Hoàng năm nay 25 tuổi mới lập gia đình, vợ chồng tôi đang kế hoạch vì chưa muốn có em bé nên lần nào quan hệ cũng xuất tinh ngoài, Vậy xin hỏi bác sĩ Tôi và vợ tôi sử dụng cách này để tránh thai thì nguy cơ có thai có cao không? Xin cám ơn bác sĩ!

Tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài có an toàn không?

Tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài có an toàn không?

Trả Lời: Chào Bạn rất vui được tư vấn cho bạn!

Xuất tinh ngoài có thai không hay tránh thai bằng phương pháp xuất tinh ngoài thì tỉ lệ mang thai là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc gửi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Thiên Tâm sau đây là những giải đáp của các chuyên gia:

Biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo là lựa chọn được nhiều người sử dụng vì lầm tưởng rằng không cho tinh trùng gặp trứng chắc chắn sẽ không mang thai mà vẫn giữ được khoái cảm khi giao hợp. Tuy nhiên, việc tránh thai ngoài này là không an toàn, bởi vì trong quá trình quan hệ, chất nhờn ở dương vật xuất tiết có thể kèm theo tinh trùng rơi rớt vào trong âm đạo trước khi bạn có cảm giác muốn phóng tinh, và cả trong lúc quan hệ tình dục nhiều khi hưng phấn quá khiến bạn không thể làm chủ, không rút dương vật ra ngoài kịp vẫn sẽ bị phóng tinh vào trong âm đạo.

Xem thêm:

—> Điều Trị Viêm cổ tử cung bằng cách nào?

 

—> Bị viêm cổ tử cung có mang thai được không?

 

Theo thống kê của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm thì tỉ lệ mang thai khi sử dụng việc xuất tinh ngoài là trên 50%.

Lời khuyên của các chuyên gia Phòng khám cho bạn là: Bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su, thuốc tránh thai…chứ không nên dùng biện pháp xuất tinh ngoài để tránh thai. Có thể lần này bạn không có thai nhưng nếu như duy trì việc quan hệ như vậy sẽ không có gì đảm bảo là lần sau bạn không có thai. Việc xuất tinh ngoài không phải là một biện pháp tránh thai an toàn.

Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc về các Bệnh Nam Khoa, Bệnh Phụ Khoa có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tuyến

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.