Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam kỷ niệm 3 năm thành lập

Sự kiện nhằm vinh danh các cá nhân xuất sắc, tổ chức vận động teambuilding giúp cho gắn kết các thành viên và chia sẻ định hướng tương lai của NHC.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam vừa tổ chức vận động kỷ niệm 3 năm thành lập tại Quy Nhơn. Sự kiện xảy ra từ ngày 8 tới 10/8, với sự tham gia của hơn 100 chuyên gia, nhân sự và người thân của họ.

Tại sự kiện, NHC Việt Nam vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong thời kỳ 3 năm và chia sẻ mục tiêu, tầm nhìn, định hướng tiến tới mốc 5 năm thành lập. Mặt không không khác, vận động teambuilding giúp cho gắn kết các thành viên Nam – Bắc, người thân trong gia đình. Trong khuôn khổ sự kiện, NHC Việt Nam còn ghé thăm các điểm nổi tiếng tại thành phố biển Quy Nhơn và Pleiku.

Người tham gia sự kiện thăm các địa điểm nổi tiếng. Ảnh: NHC Việt Nam

NHC Việt Nam thăm và chụp ảnh tại tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành (Quy Nhơn). Ảnh: NHC Việt Nam

Với kim chỉ nam “Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh sống của NHC Việt Nam”, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã từng gặt hái nhiều thành tích sau 3 năm vận động. Thứ nhất là mở rộng quy mô với 4 chi nhánh vận động tại Hà Nội, TP HCM và hơn 40 chuyên gia tâm lý trị liệu chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Thứ hai, trung tâm trị liệu thành tựu cho hơn 1.300 người gặp vấn đề tâm lý tương đương với 92,6% tổng khách hàng đã từng lựa lựa chọn dịch vụ trị liệu tâm lý không dùng thuốc tại NHC Việt Nam.

Thứ ba, NHC Việt Nam nhận được các giải thưởng uy tín như: Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020; Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021; Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean năm 2022. Đồng thời chuyên gia tâm lý trị liệu Bùi Thị Hải Yến, giám đốc, người đồng sáng lập và phụ trách chuyên môn của trung tâm, cũng được vinh danh với hai giải thưởng cá nhân: Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021 và Nhà lãnh đạo xuất sắc Asean năm 2022.

Đội ngũ chuyên gia, nhân sự của NHC Việt Nam tại Gala kỷ niệm 3 năm thành lập. Ảnh: NHC Việt Nam

hệ thống chuyên gia, nhân sự của NHC Việt Nam tại Gala kỷ niệm 3 năm thành lập. Ảnh: NHC Việt Nam

Chuyên gia tâm lý trị liệu Bùi Thị Hải Yến, giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, cho rằng NHC được viết tắt từ Natural Health Care có hàm ý là “chăm sóc sức khỏe tự nhiên theo đúng bản thể con người”. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã từng và đang sử dụng liệu pháp tâm trí điều trị lành tâm chứng bệnh, trị liệu tâm lý không dùng thuốc để chăm sóc sức khỏe tâm trí, tinh thần theo đúng bản thể tự nhiên cho người Việt.

Ngay từ những ngày đầu đưa phương pháp này vào Việt Nam, Tâm lý trị liệu NHC đã từng lấy khách hàng thực hiện trung tâm để tiến triển bền vững và lâu dài. Trước đó, NHC Việt Nam đã từng thử nghiệm khoa học với 300 người gặp các vấn đề tâm lý để phản hồi bài bản về tốt nhất của phương pháp cũng như tối ưu liệu trình phù hợp với người Việt.

Phần lớn khách hàng của NHC Việt Nam là các học sinh, sinh viên và người trưởng thành đang trong lứa tuổi lao động. Giải pháp điều trị lành của trung tâm đã từng giúp cho khách hàng học tập, lao động tốt nhất hơn, tự tin và bộc lộ những nguy cơ tiềm ẩn, trở thành phiên bản tốt hơn của hàng đầu mình, nhất là hòa hợp hơn với người thân.

Với cách thức đồng hành một chuyên gia và một khách hàng, liệu trình trị liệu được cá nhân hóa, chuyên biệt tới từng khách hàng, hệ thống chuyên gia tại đây đã từng trị liệu thành tựu nhiều ca không dễ dàng, giúp cho khách hàng có được cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành tựu hơn. NHC Việt Nam luôn cam kết rõ ràng về tốt nhất trị liệu khi bắt đầu liệu trình trị liệu thể hiện uy tín và trách nhiệm với mỗi khách hàng.

Chuyên gia của NHC Việt Nam tư vấn cho người bệnh. Ảnh: NHC Việt Nam

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến trị liệu cho khách hàng. Ảnh: NHC Việt Nam

Nhờ nhận được sự tin tưởng của khách hàng, NHC Việt Nam dần mở rộng thêm các vấn đề trị liệu gồm: trầm cảm, mất ngủ, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, OCD, overthinking, bất hòa mối quan hệ, mất hứng thú và mục tiêu sống… Gần đây, thương hiệu còn “lấn sân” sang lĩnh vực giáo dục chuyên biệt để hỗ trợ trẻ muộn nói, tự kỷ, tăng động suy yếu để ý, khuyết tật học tập hòa nhập cộng đồng.

Hiện tại, Tâm lý NHC triển khai thêm các dự án không không khác ứng dụng tâm lý trị liệu để hỗ trợ các vấn đề tâm lý của con người như: Hỗ trợ tâm lý học đường, cai nghiện… Bà Bùi Thị Hải Yến cho rằng: “Dự án cai nghiện game, cá độ online đã từng có kết quả tốt. Nếu dự án thành tựu, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị nhân văn cho xã hội”.

Hải My

Liên hệ Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam:

Tại Hà Nội:

– Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 5 lô 13A Trung Yên 6, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại TP HCM:

– Số 18 Phan Chu Trinh, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM.
– Số 107 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: 096 589 8008.
Website: tamlytrilieunhc.com.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.