Uống 5 loại thuốc hỗ trợ, rối loạn cương cứng lâu ngày hai ngày

Hà NộiSau khi dùng 5 loại thuốc hỗ trợ cương cứng dương, người phái mạnh 45 tuổi gặp phải hậu quả cương cứng hai ngày liền, không thể đi lại.

5 loại thuốc này ông được bác sĩ phòng thăm khám tư kê đơn điều trị suy suy nhược nguy cơ tình dục, rối loạn cương cứng dương. Ông uống liên tục trong hai ngày, sau đó cương cứng cứng lâu ngày không thuyên suy nhược, vào phòng thăm khám Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ cấp cứu.

Ngày 7/9, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Phó giám đốc phòng thăm khám Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, cho rằng về nguyên lý, khi người phái mạnh gặp phải kích thích, các động mạch trong xương chậu và dương vật giãn ra đưa nhiều máu hơn tới các mô xốp. Các van trong tĩnh mạch đóng lại, giữ máu trong khu vực này và gây ra ra sự cương cứng cứng. Hết hưng phấn, các van tĩnh mạch mở ra, máu chảy ra ngoài, dương vật trở lại trạng thái thông thường.

người căn bệnh gặp phải cương cứng dương lâu ngày thường do các rối loạn dòng máu, tức là hệ thống máu, mao mạch thường thần kinh gặp phải rối loạn thực hiện thay thế đổi lưu số lượng máu thông thường, ứ máu ở lại dương vật. Ngoài ra, còn nguyên nhân không tương tự như người căn bệnh sử dụng một vài thuốc và dưỡng chất kích thích.

Bác sĩ nhận định người căn bệnh trên cương cứng cứng hai ngày là hy hữu, không điều trị có thể hoại tử dương vật. Ê kíp mở thông hang vật xốp, bơm rửa máu cục, hết cương cứng cứng, sức khỏe người căn bệnh ổn định.

cương cứng dương lâu ngày gây ra hậu quả nghiêm trọng. Máu gặp phải ứ đọng trong vật hang thực hiện tăng áp lực, gây ra thiếu dưỡng các cơ quan và thần kinh chi phối, ứ đọng các dưỡng chất chuyển hóa, xơ hóa mô cương cứng vật hang. Một tỷ lệ gặp phải đông máu rải rác tại vật hang gây ra viêm, đau đớn. Nếu không được điều trị, tổn thương có thể không khôi phục, dẫn tới rối loạn cương cứng, xơ hóa vật hang, dương vật gặp phải biến loại.

Nhiều người căn bệnh tìm cách tự điều trị căn bệnh cho mình càng gây ra hậu quả nặng thêm. Bác sĩ khuyến cáo khi ấy cần thiết phải ngừng tất cả kích thích tình dục. Nếu sau khoảng tầm một giờ mà vẫn còn cương cứng là có thất thường, cần thiết phải tới khu vực y tế chuyên khoa nam học thăm khám càng sớm càng tốt.

Thúy Quỳnh


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.