Vá màng trinh có đau đớn không? – Kỹ thuật vá màng trinh không đau đớn 2022

Vá màng trinh có đau đớn không? là bận tâm, thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi muốn thực hiện phương pháp này. Bởi, mặc dù quan niệm về trinh tiết ngày nay có tiến bộ, song vẫn còn nhiều nam giới nặng nề về vấn đề này. Do đó, đã từng có không ít chị em tìm tới phương pháp vá màng trinh khi gặp phải rách để tự tin hơn khi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình.

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc có lời giải đáp chuẩn xác nhất cho vấn đề này, Cùng tìm hiểu nhé!

Vá màng trinh có đau không?

Màng trinh gặp phải rách trước hôn nhân – vực thẳm vô hình cho hôn nhân!

Khi người con gái không còn trinh tiết trước hôn nhân (Mặc dù là do nguyên nhân nào đi chăng nữa) nếu không may lập gia đình với một người ông xã gia trưởng thì người vợ dễ gặp phải ông xã coi thường, dè bỉu, đay nghiến, chì chiết và lăng nhục,… khiến cho chị em rơi vào trầm cảm, gặp phải stress nặng và thực hiện rạn nứt tình cảm vợ ông xã, hôn nhân.

Thậm chí, chỉ vì mất đi “cái ngàn vàng” trước hôn nhân mà nhiều chị em luôn phải sống trong “địa ngục hôn nhân” cả đời hoặc tự giải thoát cho mình bằng việc li hôn.

Đồng thời, khi màng trinh đã từng gặp phải rách thì chị em dễ phải đối mặt với viêm nhiễm phụ khoa, tình trạng viêm nhiễm nhiều ngày không những gây ra tác động tới uy tín tình dục mà còn tác động tới nguy cơ sinh sản sau này.

Tuy nhiên chị em đừng quá lo lắng, hiện nay cùng với sự tiến triển của y học tiên tiến, nếu không may mất đi “cái ngàn vàng” trước khi lập gia đình thì chị em có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh để tự tin hơn khi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình.

Vá màng trinh là sao? Vá màng trinh có gặp phải phát hiện không?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm bên trong bộ phận sinh dục nữ của nữ giới. Lớp màng này cách cửa bộ phận sinh dục nữ trong vòng 1-2 cm, có bề mặt láng mịn và có lỗ thủng để kinh nguyệt thoát ra mỗi khi chị em tới ngày “đèn đỏ”.

Vì màng trinh là một lớp màng mỏng nên rất dễ gặp phải rách khi có quan hệ tình dục lần đầu hoặc khi gặp phải tai nạn, chấn thương mạnh thường do vận động thể thao thể thao….

Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ nhằm tái tạo lại màng trinh mới dựa trên màng trinh đã từng gặp phải rách với vị trí, cấu trúc và công dụng không khác như trước tiên mà không gây ra tác động tới các vận động của cơ quan sinh dục.

Hiện nay, nhờ vào kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn không gặp phải phát hiện, phục hồi vết thương về mặt sinh lý (tái tạo lại màng trinh mới), giúp cho chị em tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân gia đình và nhất là còn giúp cho chị em tránh nguy cơ mắc các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

vá màng trinh là gì

Vá màng trinh có đau đớn không?

Giải đáp về vấn đề này bác sỹ chuyên khoa Phụ sản I Phạm Thị Minh Trang – phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội cho rằng: Phương pháp vá màng trinh ra đời như một quy luật tất yếu để giúp cho chị em tự tin vun đắp “ngọn lửa hôn nhân” và hạn chế nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này rất nhiều chị em thường bận tâm lo lắng không biết vá màng trinh có đau đớn không? –  Thực tế, trước đây khi nền y học chưa tiến triển, nếu thực hiện vá màng trinh bằng phương pháp truyền thống thì thường gây ra đau đớn đớn cho chị em phụ nữ.

song hiện nay, việc vá màng trinh được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hơn, trước khi tiến hành khâu vá màng trinh, chị em sẽ được tiêm một liều thuốc gây ra tê trước, vì vậy chị em sẽ không cảm xuất hiện bất kỳ đau đớn đớn nào.

Sau khi hết thuốc, chị em sẽ chỉ cảm xuất hiện có chút đau đớn nhẹ, chỉ nên giữ cơ thể ổn định, không vận động mạnh, vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh khỏi gặp phải viêm nhiễm.

Tuy nhiên chị em nên lưu ý lựa lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín, có đủ máy móc, trang thiết gặp phải y tế tiên tiến để giữ gìn cho quá trình vá màng trinh mang lại tốt nhất cao nhất, an toàn, không gây ra đau đớn đớn.

Vá màng trinh giá bao tiền?

đi kèm yếu tố vá màng trinh có đau đớn không thì vá màng trinh giá bao tiền cũng được rất nhiều chị em quan tâm. – Theo bác sỹ Phạm Minh Trang cho rằng: Rất không dễ dàng có thể đưa ra con số cụ thể cho tiểu phẫu vá màng trình này. Bởi thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Tình trạng vùng kín: Đây là một trong những yếu tố tác động tới giá thành vá màng trinh giá bao tiền. Bởi trước khi vá màng trinh chị em sẽ được thăm kiểm tra xem vùng kín có gặp phải viêm nhiễm không. Nếu phát hiện ra gặp phải viêm nhiễm chị em sẽ được điều trị viêm trước khi sinh. Vì vậy mà giá thành sẽ cao hơn so với những chị em không gặp phải viêm nhiễm.
 • Tình trạng tổn thương: Nếu tình trạng màng trinh gặp phải rách ít thì tiểu phẫu sẽ tiếp diễn đơn giản hơn, nhanh chóng hơn thì giá thành sẽ đỡ tốn kém hơn. Còn nếu vết rách màng trinh đã từng cũ thì tiểu phẫu sẽ tiếp diễn phức tạp hơn. Vì vậy mà giá thành vá màng trinh sẽ cao hơn.
 • Phương pháp vá màng trinh: giá thành vá màng trinh giá bao tiền còn phụ thuộc vào phương pháp vá màng trinh. Nếu chị em lựa lựa chọn vá màng trinh bằng phương pháp truyền thống thì sẽ có mức giá thành cao hơn so với kỹ thuật xâm lớn tối thiểu. Tuy nhiên đổi lại sẽ giữ gìn an toàn, không đau đớn, thẩm mỹ cao, chân thật,…
 • Địa chỉ chuyên khoa thực hiện: Nếu chị em lựa lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, có hệ thống y bác sỹ giỏi, trang thiết gặp phải tiên tiến thì giá thành sẽ cao hơn so với các địa điểm kém uy tín. Bù lại, thủ thuật sẽ tiếp diễn an toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, không xảy ra hệ lụy,…

Khi nào chị em nên thực hiện vá màng trinh?

Thường thì chị em nữ giới có thể thực hiện vá màng trinh khi:

 • Không có màng trinh bẩm sinh.
 • Rách mang trinh do quan hệ tình dục hoặc do gặp phải xâm hại tình dục.
 • Rách màng trinh do gặp phải tai nạn, chấn thương hoặc tập luyện thể thao.
 • Vừa mới gặp phải rách màng trinh và có xin muốn vá màng trinh.

Phương pháp vá màng trinh công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc không đau đớn – Sự lựa lựa chọn số 1 của chị em phụ nữ.

Hiện nay, tại các địa điểm y tế chuyên khoa, các bác sỹ thường thực hiện thủ thuật vá màng trinh cho chị em bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Đây là phương pháp vá màng trinh an toàn được nhiều chị em lựa lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như:

 • An toàn: Phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu giúp cho hạn chế tình trạng có máu trong quá trình thực hiện, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn cho nữ giới.
 • Không gây ra đau đớn: Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, các bác sỹ sẽ gây ra tế tại chỗ nên chị em không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.
 • Thời gian thực hiện ngắn: một ca thủ thuật vá màng trinh chỉ mất trong vòng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, chị em chỉ nên lưu lại địa điểm y tế trong vòng 1h để bác sỹ kiểm tra các chỉ số về sức khỏe và nếu các chỉ số này ổn định thì chị em sẽ được ra về mà không nên nằm viện.
 • Thời gian phục hồi nhanh: Sau khi thực hiện thủ thuật xong trong vòng 5-7 ngày thì vết thương sẽ lành lại, sức khỏe chị em phục hồi.
 • Tỷ lệ thành tựu cao: Thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho tỷ lệ thành tựu cao, lên tới 99% và có tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp vá màng trinh theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đang được uống tại phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ lấy lái sự tự tin trong cuộc sống hôn nhân hôn nhân.

Những lưu ý sau khi thực hiện vá màng trinh.

Để nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau khi thực hiện vá màng trinh thì chị em nên phải để ý những vấn đề sau:

 • Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khô thoáng, mặc đồ lót rộng rãi và khô thoáng, không thụt rửa bộ phận sinh dục nữ.
 • Hạn chế đi lại nhiều, vận động mạnh và lao động nặng.
 • Có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
 • Hạn chế sử dụng bia rượu, thuốc lá và các hoạt chất kích thích không không khác, hạn chế ăn thức ăn cay nóng, hải sản… sau thủ thuật.
 • Kiêng quan hệ tình dục từ 6-8 tuần sau khi vá màng trinh.
 • Dùng thuốc kháng viêm theo đơn được kê và tái kiểm tra theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

Tại sao 99% nữ giới lựa lựa chọn vá màng trinh tại phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh?

Nếu có nhu cầu thực hiện thủ thuật vá màng trinh thì một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội mà chị em có thể tin tưởng lựa lựa chọn là Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội. Bởi:

 • tới với phòng kiểm tra chị em phụ nữ sẽ được hệ thống bác sỹ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín nói chung và vá màng trinh nói riêng trực tiếp thực hiện.
 • Trang thiết gặp phải y tế tiên tiến, phòng thủ thuật vô trùng, thiết gặp phải y tế vô khuẩn sẽ mang lại an toàn, tốt nhất.
 • Phương pháp vá máng trinh được tiến hành nhanh chóng từ 20-30 phút, chị em không phải nằm viện, không gây ra cảm giác đau đớn đớn, tỷ lệ thành tựu 99%, tính thẩm mỹ cao.
 • tất cả giá thành thực hiện vá màng trinh cũng như kiểm tra điều trị các chứng bệnh phụ khoa không không khác đều được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã từng giúp cho cho chị em có lời giải đáp chuẩn xác nhất về vấn đề vá màng trinh có đau đớn không?tất cả thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline- zalo: 0395.456.294 hoặc chat tại khung [Tư vấn trực tuyến] tại website của phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh để được tư vấn cụ thể hơn về vá màng trinh thường các vấn đề sản phụ khoa không không khác.

Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.