Vá màng trinh có đau đớn không? Quy trình thực hiện an toàn

Vá màng trinh có đau đớn không là thắc mắc nhiều chị em bận tâm khi có ý định thực hiện thủ thuật này. Mặc dù vấn đề trinh tiết từng được nhìn nhận thoáng hơn nhưng mà không có nghĩa người nam giới nào cũng chấp nhận vợ mình “mất cái ngàn vàng”. Dưới áp lực đó, nữ giới lựa lựa chọn vá màng trinh là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Màng trinh là như nào? Vá màng trinh là như nào?

Trước khi giải đáp vá màng trinh có đau đớn không, chị em nên biết màng trinh là như nào, vá màng trinh là như nào. Màng trinh là lớp màng sinh học tự nhiên thuộc cơ quan sinh dục nữ. Nhờ lớp “áo giáp” giữ an toàn này mà “cô bé” tránh được sự xâm nhập của bụi bẩn, vi khuẩn.

Màng trinh được cấu trúc bởi các mô sợi liên kết chứa nhiều mao mạch li ti đan xen với sợi thần kinh. Các mô sợi này được trở thành bởi nhiều tế bào, sợi collagen, sợi đàn hồi,…

Vá màng trinh

Vá màng trinh

Thực hoạt chất, màng trinh nằm bên trong bộ phận sinh dục nữ, cách cửa “cấm cung” khoảng tầm 1.5 – 2cm. Màng trinh có những lỗ nhỏ để nước tiểu và máu kinh thoát ra.

Tùy cơ địa mà cấu trúc màng trinh nữ giới có hình kiểu, độ dày mỏng không tương tự nhau. Tại Việt Nam, các kiểu màng trinh thường thấy:

 • Màng trinh kiểu sàng
 • Màng trinh kiểu vách ngăn
 • Màng trinh kiểu tròn
 • Màng trinh bịt kín

Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ. giúp cho tái tạo lại màng trinh từng rách thành màng trinh mới như trước tiên nhờ kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa tiên tiến.

Tiểu phẫu vá màng trinh được thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng. Vì can thiệp trực tiếp vào vùng kín nên thủ thuật này cần thiết phải được thực hiện tại địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, hệ thống bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trang thiết mắc phải kỹ thuật tiên tiến,… mới giữ gìn tốt nhất và an toàn.

Vá màng trinh đau đớn không?

với thắc mắc vá màng trinh có đau đớn không, bác sĩ CKI Sản phụ khoa Lê Thị Nhài của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chứng tỏ: Vá màng trinh là thủ thuật đơn giản, chỉ xảy ra trong 15 – 20 phút. Đồng thời, không can thiệp quá sâu vào vùng kín nữ giới. Từ đó hạn chế cảm giác đau đớn đớn, không dễ chịu khi quá trình thủ thuật xảy ra. 

Tuy nhiên, vá màng trinh đau đớn không còn phụ thuộc phương pháp chị em lựa lựa chọn, tay nghề bác sĩ, địa chỉ y tế điều trị,…

Mặc dù vá màng trinh là thủ thuật đơn giản nhưng mà phái đẹp nên thực hiện tại địa chỉ y tế uy tín, tin cậy. Nếu bác sĩ không có tay nghề, trang thiết mắc phải lỗi thời không được khử trùng kỹ có thể gây nên ra hệ lụy viêm nhiễm. tiến hành cho chị em đau đớn đớn, phiền toái, gặp không dễ khăn cho quan hệ tình dục sau này.

Phương pháp vá màng trinh an toàn, không đau đớn

Như vậy, vá màng trinh có đau đớn không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Vậy phương pháp vá màng trinh nào hạn chế đau đớn đớn? Để trả lời được thắc mắc này, trước tiên chị em cần thiết phải lựa lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, tin cậy. 

Vá màng trinh hạn chế đau đớn, tỉ lệ thành công cao tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Vá màng trinh hạn chế nhạó đau đớn đớn, tỉ lệ thành công cao tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Nếu đang ở Hà Nội, chị em hãy tới Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đây là đơn vị y tế vá màng trinh bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc phối hợp vật lý trị liệu. 

Ưu điểm:

 • Tỷ lệ thành tựu cao: Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc uống những kỹ thuật mới nhất trên thế giới. Sau thủ thuật không cần thiết phải cắt chỉ, tỷ lệ thành tựu cao tới 100%.
 • Hạn chế đau đớn đớn và an toàn: Chị em không còn thắc mắc vá màng trinh có đau đớn không. Phương pháp này còn khống chế viêm nhiễm phụ khoa, kiểm soát lây truyền nhiễm, môi trường thủ thuật không có nguồn chứng bệnh, giữ gìn thành tựu ngay lần đầu tiên, không để lại di chứng.
 • tốt nhất cao: Dùng màng trinh vốn có còn sót lại để vá, khôi phục lại trạng thái trước khi mắc phải rách chứ không phải dùng màng trinh nhân tạo để thay thế thế. Tỷ lệ thật cao, màng trinh sau khi vá tương tự hoàn toàn với trước khi mắc phải rách, không dễ phân biệt thật giả.
 • Vết thương nhỏ: Trực tiếp bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận, quá trình thủ thuật có độ chuẩn xác cao. Tổn thương tới cơ cấu bộ phận sinh dục nữ rất nhỏ, thời gian khôi phục nhanh chóng.
 • Giữ bí mật: với chị em tới vá màng trinh tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ được bảo mật thông tin nghiêm ngặt. uống quy mô: 1 bác sĩ – 1 người chứng bệnh – 1 y tá các thông tin cá nhân tuyệt đối không mắc phải lộ ra ngoài.

Quy trình vá màng trinh như thế nào mới an toàn?

Ngoài việc thắc mắc vá màng trinh có đau đớn không, người chứng bệnh còn bận tâm quy trình vá màng trinh như thế nào mới an toàn? Theo dõi nội dung bên dưới để biết quy trình thực hiện tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Quy trình vá màng trinh

Bước 1. Kiểm tra sức khỏe vùng kín

Trước khi tiến hành thủ thuật, cần thiết phải kiểm tra sức khỏe để giữ gìn không gặp tai biến trong thủ thuật. Bác sĩ tiến hành kiểm tra vùng kín, xác định chắc hẳn chị em không gặp bất kỳ viêm nhiễm phụ khoa nào.

Bước 2. sắp thủ thuật vá màng trinh

Nếu sức khỏe ổn định, bác sĩ tiến hành sắp thiết mắc phải y tế, nữ giới thay thế quần áo. Bác sĩ tiêm thuốc tê để chị em không còn lo lắng vá màng trinh có đau đớn không.

Bước 3. Tiến hành thủ thuật

Bác sĩ sử dụng thiết mắc phải y tế để kéo các mép màng trinh từng rách liền lại. Sau đó, bác sĩ sử dụng công nghệ thẩm mỹ để khâu lại màng trinh. Động tác khâu cần thiết phải nhẹ nhàng, cẩn thận để không tiến hành tổn thương vùng kín phái đẹp.

Bước 4. Kết thúc quá trình thủ thuật

Bác sĩ sát trùng vết thương lần cuối, chị em được đưa tới phòng hồi sức nghỉ ngơi và theo dõi.

Trước khi về, chị em được bác sĩ đưa ra lời khuyến cáo để giúp cho quá trình khôi phục xảy ra nhanh chóng, an toàn. Cụ thể:

 • Kiêng quan hệ tình dục 2 – 3 tháng để màng trinh được khôi phục, công dụng sinh lý xảy ra thông thường.
 • Hạn chế vận động mạnh, chạy nhảy, đạp xe,… vì tiến hành cho vùng sinh dục mắc phải tổn thương
 • Vệ sinh vùng kín hàng ngày sạch sẽ, không thụt rửa sâu bộ phận sinh dục nữ để hạn chế rách màng trinh

Vá màng trinh giữ được lâu không?

Ngoài việc bận tâm vá màng trinh có đau đớn không, chị em còn thắc mắc vá màng trinh giữ được lâu không? Theo bác sĩ CKI Sản phụ khoa Lê Thị Nhài, độ bền của lớp màng phụ thuộc vào sự tuân thủ theo chỉ định bác sĩ chuyên khoa của chị em. Từ đó giữ gìn màng trinh lâu như xin muốn.

 1. Cách thức vá màng trinh

Nếu phương pháp được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, được hỗ trợ trang thiết mắc phải tiên tiến,… việc vá màng trinh bền lâu hơn so với phương pháp thủ công truyền thống.

 1. Chăm sóc hậu phẫu

Sau thủ thuật, chị em cần thiết phải lắng nghe lời khuyến cáo của bác sĩ. Có chế độ nghỉ ngơi phù hợp, có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học,…

 1. Kiêng quan hệ tình dục

Kiêng quan hệ tình dục để màng trinh được khôi phục hoàn toàn. Tránh những tổn thương không đáng có. Chỉ quan hệ lại theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Kiêng quan hệ sau khi làm thủ thuật 

Kiêng quan hệ sau khi tiến hành thủ thuật 

Những lưu ý sau thủ thuật vá màng trinh

Vá màng trinh có đau đớn không từng có lời giải. Điều quan trọng để hạn chế những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra sau thủ thuật, người chứng bệnh cần thiết phải tuân thủ các điều sau:

 • 7 ngày sau tiểu phẫu, hạn chế vận động, 1 tháng sau tiểu phẫu, không vận động mạnh
 • 7 ngày sau tiểu phẫu vẫn nên uống thuốc, hàng ngày vệ sinh vùng kín bằng nước nóng. Dùng nước khử trùng rửa vết thương để phòng ngừa nhiễm trùng
 • Vá màng trinh phải tránh vào kỳ kinh nguyệt, nên thực hiện thời điểm 3 ngày nhắc từ khi mãn kinh tới 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo.
 • Nửa tháng sau vá màng trinh, cố gắng không ngồi xổm, đi vệ sinh ở tư thế ngồi hoặc bán ngồi. Lên xuống tàu xe không kiểu chân rộng. Sau thủ thuật nên ăn nhiều trái cây.
 • 1 tháng sau vá màng trinh, không đi xe đạp tiến hành cho căng phần phụ. Tái thăm khám để sớm phát hiện thất thường.

Qua nội dung trong bài, tất cả người từng biết vá màng trinh có đau đớn không, phương pháp vá màng trinh an toàn, quy trình vá màng trinh tiên tiến,… Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ số điện thoại 0395456294 để được giải đáp miễn phí.

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người chứng bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các chứng bệnh không dễ nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.