Vá màng trinh là như nào ? Địa chỉ vá uy tín, tin cậy, an toàn

Vá màng trinh là như nào? Quy trình thực hiện ra sao, địa chỉ nào vá uy tín là những vấn đề được phái đẹp quan tâm. Để khôi phục màng trinh mắc phải rách, nhiều chị em lựa lựa chọn tiểu phẫu thẩm mỹ màng trinh của mình. Đây được xem là thủ thuật ngoại khoa an toàn, hạn chế xâm lấn, niêm mạc trong bộ phận sinh dục nữ nhanh lành,…

Màng trinh là như nào ?

Trước khi tìm hiểu vá màng trinh, chị em nên nắm rõ màng trinh là như nào? Màng trinh là chiếc màng mỏng che cửa bộ phận sinh dục nữ nằm phía trong, cách cửa bộ phận sinh dục nữ khoảng tầm 2cm. toàn bộ bé gái sinh ra đều có màng trinh, hiếm có trường hợp nào nữ giới không có màng trinh. 

Trên màng trinh có một lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra mỗi tháng. những bé gái màng trinh đóng kín, che toàn bộ cửa vào âm hộ. Lúc này, nên tiến hành tiểu phẫu mở lối giúp cho kinh nguyệt chảy ra phía ngoài. Tránh tồn đọng kinh nguyệt tác động sức khỏe.

Màng trinh mỗi người có kích thước, độ dày mỏng, hình loại không không khác nhau. Màng trinh quá dày gây ra đau đớn đớn cho nữ giới khi quan hệ tình dục. Màng trinh mỏng, co giãn tốt sẽ không dễ có thể mắc phải rách trong lần quan hệ đầu tiên. 

Các loại màng trinh thường gặp: Màng trinh hình tròn, màng trinh hình khuyến cáo, màng trinh loại vách ngăn, màng trinh hình lỗ. 

Vì cấu trúc mỏng manh nên màng trinh rất dễ mắc phải rách nếu chị em vận động thể dục thể thao thể thao mạnh, tự sướng,… Màng trinh rách chị em có cảm giác đau đớn và có một vài giọt máu chảy ra ngoài.

Màng trinh là gì ?

Màng trinh là như nào ?

Vá màng trinh là thế nào ?

Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa sử dụng thiết mắc phải y tế giúp cho tiến hành lành lớp da niêm mạc phía trong bộ phận sinh dục nữ. Từ đó khôi phục màng trinh trở về trạng thái đầu tiên mà không tiến hành tác động sức khỏe, nguy cơ sinh sản nữ giới. 

Các phương pháp vá trinh:

1. Dán màng trinh

Kỹ thuật này chỉ mất vài phút. Bác sĩ sẽ sử dụng keo sinh vật chuyên dụng để vá lại vết rách của màng trinh. Sau 7 ngày, hoạt chất kết dính tự động rơi ra và màng trinh được gắn liền như đầu tiên.

2. Khâu màng trinh

Là tiểu phẫu khâu lại, đưa màng trinh về đúng vị trí. Quá trình này thực hiện khoảng tầm 30 phút. Nếu vết rách màng trinh quá lớn, bác sĩ nên tiến hành sử dụng mô niêm mạc để tái tạo màng trinh mới. 

3. Vá trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Sử dụng chỉ tự tiêu vá phần sót lại của màng trinh với niêm mạc bộ phận sinh dục nữ để sinh ra màng trinh mới như đầu tiên. Sau tiểu phẫu, không nên tháo chỉ nên hạn chế viêm nhiễm, tỷ lệ thành tựu cao.

Vá màng trinh là thế nào ?

Vá màng trinh là thế nào ?

người nào nên vá màng trinh?

Trên thực tế, vá màng trinh có thể dùng ở bất kỳ lứa tuổi nào. Miễn lứa tuổi đó có thể tự chăm sóc được vùng kín và menu uống kiêng khem sau thủ thuật. Các người sau nên vá trinh:

 • Rách màng trinh do quan hệ
 • Rách màng trinh do tai nạn sự liên quan tới vùng kín
 • Rách màng trinh do vận động mạnh như tham gia vận động thể dục thể thao thể thao như nhảy cao, võ thuật, cưỡi ngựa,…
 • Rách màng trinh do kiểm tra phụ khoa không đúng cách
 • Rách màng trinh do sử dụng “phụ kiện” ngày “đèn đỏ” không đúng cách: Tampon, cốc nguyệt san,… 
 • Bẩm sinh không có màng trinh

Những lợi ích khi vá màng trinh?

Có nên đi vá màng trinh không là bận tâm của nhiều chị em phụ nữ. Thực tế, vá trinh chủ yếu là hình thức thẩm mỹ vùng kín giúp cho chị em tự tin hơn khi quan hệ với bạn tình. Những lợi ích khi vá trinh:

1. Tăng hưng phấn “đời sống chăn gối”

Rất nhiều chàng trai muốn thăm khám phá cô gái “còn nguyên vẹn cái ngàn vàng”. Vì họ suy nghĩ màng trinh là minh chứng cho sự chung thủy của bạn gái dành cho mình. Lúc quan hệ, họ sẽ cảm xuất hiện hưng phấn hơn nếu biết mình là lần đầu của cô ấy. Từ đó, giúp cho họ có khoái cảm và “chuyện yêu” viên mãn hơn.

2. Tự tin với bạn tình

Nhiều cô nàng không tự tin “đời sống chăn gối” nếu mắc phải rách màng trinh. Vì thế, vá trinh giúp cho họ tự tin hơn với bạn tình. 

3. Hâm nóng chuyện “chăn gối”

Nếu muốn có cảm giác lần đầu quan hệ cùng bạn tình thì việc vá trinh thật sự nên thiết. Với màng trinh nguyên vẹn, họ sẽ cảm xuất hiện hứng thú, muốn thăm khám phá nhau hơn. 

Vá trinh có tác động gì không?

Tác hại của việc vá màng trinh là như nào? Vá trinh là thủ thuật có sự can thiệp của thiết mắc phải y tế. Vì vậy, nhiều chị em lo lắng khi thực hiện thủ thuật này. Chị em nên nhớ, nếu lựa chọn nhầm địa chỉ vá trinh, nguy cơ gây ra hại sức khỏe vùng kín rất cao. Cụ thể:

 • Mắc căn bệnh viêm nhiễm vùng kín như viêm bộ phận sinh dục nữ, viêm niệu đạo, viêm tử cung,…
 • Vùng kín mắc phải tổn thương, gây ra đau đớn rát khi quan hệ tình dục
 • Vá trinh ở địa chỉ không uy tín sẽ không giữ gìn tính thẩm mỹ
 • tiến hành tác động cơ quan lân cận không không khác tại vùng kín

Để thủ thuật vá trinh vừa thẩm mỹ, vừa giữ gìn an toàn, chị em nên tới địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín hoặc phòng thăm khám có trình độ chuyên môn cao.

Quy trình vá trinh như thế nào?

Theo bác sĩ CKI Sản phụ khoa Lê Thị Nhài công tác tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, vá màng trinh là thủ thuật đơn giản, chỉ mất 20 – 25 phút và được thực hiện qua 4 bước:

Bước 1. Trước khi tư vấn vá trinh, chị em được bác sĩ kiểm tra sức khỏe vùng kín xem mắc phải viêm nhiễm phụ khoa không, có vấn đề gì ở bộ phận sinh dục nữ không.

Bước 2. Bác sĩ sắp những trang thiết mắc phải, thiết mắc phải y tế nên thiết trong lúc chị em thế đồ. Sau đó hướng dẫn chị em nằm lên bàn thủ thuật và vệ sinh vùng kín.

Bước 3. Sử dụng thiết mắc phải y tế để kéo mép màng trinh đã từng rách liền lại. Sau đó dùng chỉ tự tiêu để khâu mép liền lại với nhau.

Bước 4. Tiến hành sát trùng lần nữa để tránh hiện tượng viêm nhiễm. Kê thuốc tại nhà để tránh hậu quả nhiễm trùng, dặn dò chị em cách tự chăm sóc vùng kín tại nhà.

Lưu ý nên thực hiện trước, trong và sau vá màng trinh:

 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khuyến cáo chị em cạo bớt lông mu để thủ thuật xảy ra đơn giản
 • Mặc quần áo rộng, thoải mái, không mặc quần jean, nên mặc váy
 • sắp tâm lý thoải mái, không lo sợ để trao đổi nhiều hơn với bác sĩ
 • Sau khi vá trinh, nên nghỉ ngơi tại chỗ ít nhất 30 phút
 • Hạn chế vận động cơ thể mạnh, hạn chế chơi thể thao, để ý quan hệ tình dục để tránh rách màng trinh
 • Màng trinh mới mắc phải rách vẫn gây ra đau đớn, thấy máu, điều này tương đối thông thường nên chị em đừng lo lắng
Quy trình vá trinh như thế nào?

Quy trình vá trinh như thế nào?

Địa chỉ vá màng trinh tin cậy và an toàn Hà Nội

Vá màng trinh dù là tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên chị em vẫn nên thực hiện tại địa chỉ y tế uy tín, tin cậy để giữ gìn an toàn tuyệt đối. Nếu lựa chọn lựa địa chỉ không giữ gìn khu vực vật hoạt chất, trang thiết mắc phải, tay nghề bác sĩ non kém,… có thể gây ra ra hậu quả nguy hiểm như thấy máu, đau đớn bụng, nhiễm trùng,… 

Hiện nay, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là một trong những đơn vị y tế vá trinh tốt nhất, uy tín.

Ưu điểm của phương pháp vá màng trinh mà Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang dùng:

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Tiểu phẫu vá trinh xảy ra khoảng tầm 20 phút
 • Thời gian khôi phục nhanh: Sau tiểu phẫu, tùy tình trạng sức khỏe mỗi người mà thời gian khôi phục không không khác nhau. Thông thường 2 tuần vết khâu lành lại. Sau 2 – 3 tháng màng trinh sẽ liền hoàn toàn. 
 • Không đau đớn: gây ra tê tại chỗ giúp cho chị em không đau đớn, giúp cho quá trình tiểu phẫu xảy ra thuận lợi. 
 • Không hậu quả: Môi trường vô trùng giữ gìn an toàn cho vùng kín tuyệt đối, không xuất hiện hậu quả
 • Không để lại dấu vết can thiệp tiểu phẫu: Tiểu phẫu được bác sĩ sử dụng hoàn toàn bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không nên cắt, không để lại bất kỳ dấu vết gì.
 • Không tác động sức khỏe và nguy cơ sinh sản: Tiểu phẫu xảy ra bên ngoài cửa bộ phận sinh dục nữ, không xâm lấn nên không tác động xấu tới sức khỏe sinh sản chị em
Địa chỉ vá màng trinh chất lượng và an toàn Hà Nội

Địa chỉ vá màng trinh tin cậy và an toàn Hà Nội

Hy vọng qua sau đây, chị em đã từng biết vá màng trinh là như nào, người nào nên vá trinh, địa chỉ vá trinh uy tín. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ số điện thoại 0395456294 để được giải đáp miễn phí. 

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người căn bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu đã từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các căn bệnh không dễ nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.