Vì sao giả vờ “lên đỉnh”?

Hiện tượng giả vờ “lên đỉnh” có thể xảy ra ở cả nam và nữ và đôi lúc vì tại sao sự liên quan tới cảm xúc, thể hoạt chất…

Dưới đây là những nguyên nhân thường thấy.

Tránh cho đối phương cảm giác thất vọng

Cuộc “yêu” không mang tới cảm giác thăng hoa rất dễ dẫn tới cảm giác thất vọng. Tuy nhiên, một vài cho rằng nếu bộc lộ cảm xúc đó có thể thực hiện cho đối tác mắc phải tổn thương. Do đó, họ lựa chọn lựa giả vờ đạt cực khoái để cứu vãn tình thế và tránh cảm giác hụt hẫng cho người kia.

Để nhanh chóng kết thúc

Khi quan hệ, tất cả người khó khăn có thể trải qua cảm giác tận hưởng khi thất vọng, không thoải mái hoặc đau đớn. Vì vậy, giả vờ đạt cực khoái thường là cách để kết thúc nhanh nhất, đồng thời tránh xung đột và thực hiện tổn thương cảm xúc của đối phương. Ngoài ra, một vài phụ nữ mắc chứng rối loạn cực khoái cũng giả vờ thường xuyên hơn.

Các vấn đề về tâm lý, thể chất, tình trạng sức khỏe... có thể khiến một người giả vờ đạt cực khoái. Ảnh: Freepik.

Các vấn đề về tâm lý, thể hoạt chất, tình trạng sức khỏe… có thể thực hiện cho một người giả vờ đạt cực khoái. Ảnh: Freepik.

Kích thích đối phương

một vài người khó khăn đạt khoái cảm cho tới khi họ nhận xuất hiện bạn tình đang “lên đỉnh”. Trong những trường hợp như vậy, họ có thể giả vờ để giúp cho đối phương đạt được sự hưng phấn. Nhận xuất hiện đối tác đang đạt cực khoái cũng có thể kích thích chủ yếu mình họ.

Cảm xuất hiện sợ hãi, xấu hổ

Thống kê cho xuất hiện, có một vài phụ nữ chưa bao giờ đạt đỉnh hoặc đôi lúc có thể mất nhiều thời gian kích thích mới có thể tới cao trào. thay thế vì thừa nhận điều này, nữ giới có thể giả vờ để che lấp đi nỗi sợ hãi hoặc bất an khi mắc phải coi là thiếu kinh nghiệm hoặc không có ham muốn tình dục.

Nhiều người mắc phải lo sợ và lo lắng sẽ không đạt được sự hưng phấn nên chọn lựa cách giả vờ thay thế vì cố gắng và mắc phải thất bại.

Bảo Bảo (Theo Health News)

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.