Vóc dáng mảnh mai ở tuổi 64 nhờ tập gym

Trung QuốcNgười phụ nữ 64 tuổi cao 160 cm, nặng 46 kg và chỉ số mỡ cơ thể là 17%, tương tự một thiếu nữ 20 tuổi, nhờ tập gym mỗi ngày.

Zhenzhen, sống ở Vân Nam, đã từng dành gần 10 năm sau khi nghỉ hưu để rèn luyện tại phòng gym. Gần đây, bà trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi xuất hiện với diện mạo đầy sức sống, vóc dáng mảnh mai cùng thái độ lạc quan trước quá trình lão hóa.

Trên mạng xã hội Xiaohongshu, Zhenzhen chia sẻ việc tập thể dục thể thao giúp cho bà đối mặt và vượt qua nỗi lo lắng về tuổi già. Người phụ nữ cho rằng hàng đầu mình cảm thấy được sự trẻ trung dần trở lại trong từng cử động, mỗi giọt mồ hôi rơi là minh chứng cho niềm vui thành tựu.

“Chẳng ai có thể ngăn cản thời gian trôi, nhưng mà miễn là tôi vẫn khỏe mạnh và hạnh phúc, tuổi tác không tiến hành tôi mất tự tin”, bà nói.

đã nghỉ hưu tại Trung Quốc gây ấn tượng mạnh trên mạng xã hội nhờ duy trì sự trẻ trung với lịch trình tập luyện gym. Ảnh: SCMP

Bà Zhenzhen đã từng nghỉ hưu, gây ra ấn tượng mạnh trên mạng xã hội nhờ giữ sự trẻ trung với lịch trình tập luyện gym. Ảnh: SCMP

Trước đây, Zhenzhen là quản lý dự án cho một công ty chuyên về hệ thống phòng cháy. Khi bước vào tuổi 55, bà bắt đầu cảm xuất hiện thời điểm trống nhiều và lo sợ về việc già đi. Chấn thương mắt cá chân phải và đau đớn khớp gối đã từng tiến hành hạn chế đáng nói nguy cơ vận động của bà. Hình ảnh một cụ ông còng vùng eo lưng, lê từng bước đi với cây gậy đã từng thôi thúc bà quyết tâm thay thế đổi. “Tôi không muốn mình trở thành như vậy”, Zhenzhen nói.

Với sự hỗ trợ của huấn luyện viên cá nhân, bà tập trung vào việc tăng cường sức mạnh cơ bắp để giữ an toàn khớp và tăng cường sự cân bằng. Tập luyện mang lại cho bà sức sống mới. Bà mải mê với việc rèn luyện, “quên mất mình là người lớn tuổi nhất tại đây”.

Zhenzhen từng nghĩ hàng đầu mình đã từng qua thời diện quần legging và váy ôm. Tuy nhiên, giờ đây, bà tự hào với vóc dáng săn chắc, không còn nỗi lo về mỡ thừa. “Tôi yêu những đường nét cơ thể sau mỗi buổi tập”, bà nói.

Zhenzhen đã sở hữu một thân hình lý tưởng nhờ vào việc tập luyện nghiêm ngặt. Ảnh: Douyin

Zhenzhen đã từng sở hữu một thân hình lý tưởng nhờ vào việc tập luyện nghiêm ngặt. Ảnh: Douyin

Zhenzhen cũng khẳng định chưa từng can thiệp thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc và việc tập luyện chỉ bắt đầu sau khi nghỉ hưu. Câu chuyện của bà đã từng truyền cực khoái cho nhiều người, khi họ xuất hiện hàng đầu mình trong nỗi sợ hãi tương tự và ngưỡng mộ tinh thần sống của người phụ nữ.

Nhiều người không tin Zhenzhen đã từng ở tuổi 64, họ cảm phục sự kiên định, kỷ luật của bà. “Cả khi 30 tôi cũng không có thân hình như thế”, một người bình luận. “Bà đã từng tiến hành tôi thay thế đổi cách nhìn về tuổi 60. xin rằng mình cũng có thể như bà ở cái tuổi đó”, một người không tương tự nói.

Vào dịp sinh nhật lần thứ 63, Zhenzhen đã từng nói: “Tôi hứa với huấn luyện viên sẽ tập luyện tới 65 tuổi”. nhưng mà mới đây, bà quyết định sẽ không dừng lại cho tới khi 70 tuổi.

“Tôi sẽ tiếp tục”, người phụ nữ chia sẻ.

Thanh Thúy (Theo Xiaohongshu, SCMP)


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.