xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ có thai không? Giải đáp đúng khoa học

Ngoài dùng thuốc tránh thai, bao cao su, xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ cũng là một trong số những phương pháp tránh thai truyền thống được sử dụng thường thấy từ xưa tới nay. Tuy nhiên, xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ có thai không khiến cho nhiều cặp đôi thắc mắc không biết có thật sự tránh thai tốt nhất.

xuất tinh ngoài âm đạo có thai không

xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ là sao?

xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ là khi quan hệ tình dục nam giới đưa dương vật ra khỏi bộ phận sinh dục nữ trước khi xuất tinh. Điều này giúp cho ngăn cản quá trình thụ tinh bằng cách không cho tinh trùng đi vào trong tử cung Tiếp đó tới vòi trứng và gặp trứng, qua đó làm giảm sút nguy cơ trở nên thai. (1)

xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ có thai không?

Trái ngược với suy nghĩ nhiều người, xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ là giải pháp phòng tránh thai ít tốt nhất. Nguyên nhân là do:

 • Ngay từ thời điểm được kích thích tình dục, nam giới từng tiết ra hoạt chất nhầy có chứa số lượng nhỏ tinh trùng. Do đó, số lượng tinh trùng dù ít tuy vậy khi thâm nhập bộ phận sinh dục nữ vẫn có thể khiến cho quá trình thụ tinh xảy ra.
 • Khi xuất tinh ra ngoài nếu ở vị trí gần bộ phận sinh dục nữ, vẫn có nguy cơ tinh dịch di chuyển vào trong bộ phận sinh dục nữ.
 • với nam giới mắc phải xuất tinh sớm, rất không dễ kiểm soát được thời điểm xuất tinh. Vì thế, quá trình xuất tinh có thể từng xảy ra khi chưa kịp đưa dương vật ra khỏi bộ phận sinh dục nữ.
 • xuất tinh ra ngoài để tránh thai yêu cầu phái mạnh phải luôn kiểm soát, tự chủ tốt và có động lực lớn để thực hiện mỗi khi quan hệ tình dục.

phóng tinh ngoài âm đạo là gì

Khi sử dụng giải pháp xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ mà cảm xuất hiện không sử dụng biện pháp bảo vệ, nữ giới có thể dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, việc dùng thuốc nên có sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa để giữ gìn phù hợp với tình trạng sức khỏe, tránh tác động tới sức khỏe sinh sản sau này. Nữ giới không nên tự ý dùng những loại thuốc tránh thai trên thị trường khi chưa có chỉ định từ bác sĩ.

Tác hại của xuất tinh ra ngoài khi quan hệ tình dục

1. Hiện tượng di tinh

 • Di tinh là hiện tượng xuất tinh ngay cả khi nam giới không đạt khoái cảm tình dục hoặc xuất khi đang quan hệ tình dục mà dương vật không cương dương cứng.
 • Trong khi quan hệ, lúc sự hưng phấn lên tới đỉnh điểm, dương vật sẽ trở nên cương dương cứng. Việc đột ngột đưa dương vật ra khỏi bộ phận sinh dục nữ để xuất tinh sẽ khiến cho cảm giác hưng phấn mắc phải ngừng lại, có thể gây ra tác động xấu tới hệ thần kinh. Ngoài ra, lạm dụng giải pháp xuất tinh ra ngoài sẽ khiến cho cơ quan điều khiển mắc phải rối loạn, lâu ngày có thể dẫn tới tình trạng di tinh.

2. Liệt dương

 • Nếu xuất tinh ra ngoài quá nhiều, công dụng của dương vật sẽ mắc phải tác động xấu. Nam giới có nguy cơ mắc liệt dương rất cao.
 • Không giúp cho phòng tránh các căn bệnh tình dục
 • Nhiều người nghĩ rằng cùng với tác dụng phòng tránh thai, xuất tinh ra ngoài còn giúp cho giảm sút nguy cơ lây truyền nhiễm những căn bệnh tình dục. Tuy nhiên, thực tế, tốt nhất này gần như bằng không.
 • Nguyên nhân là do qua các lần tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật và bộ phận sinh dục nữ cũng từng khiến cho vi khuẩn từ người căn bệnh thâm nhập vào cơ thể của bạn tình. Vì thế, xuất tinh ra ngoài không phải là giải pháp phòng tránh các căn bệnh lây truyền lan qua đường tình dục tốt nhất.

3. Suy nhược thần kinh

Trong quá trình quan hệ tình dục, khi nam giới đạt tới cực khoái, nhịp tim sẽ đập nhanh hơn, huyết áp tăng cao, thần kinh khi đó sẽ đi vào trạng thái lo sợ. Do đó, việc dừng đột ngột quá trình này lại có thể gây ra tác động tiêu cực tới hệ thần kinh.

4, tác động tới đời sống tình dục

cùng với việc hiểu rõ xuất tinh ra ngoài có tác động tới sức khỏe không, các tác động tới đời sống tình dục cũng cần phải được nam giới chú trọng. Việc hòa hợp trong đời sống tình dục luôn là yếu tố quan trọng để các cặp đôi giữ ngọn lửa hôn nhân. Việc lạm dụng xuất tinh ra ngoài sẽ khiến cho chuyện “yêu” không dễ hòa hợp lâu dài.

Xuất tinh ngoài thường xuyên có thể làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục

xuất tinh ra ngoài thường xuyên có thể thực hiện tác động tới đời sống tình dục

Ngoài ra, nữ giới cũng sẽ không dễ có thể cảm xuất hiện thỏa mãn và thỏa mãn khi quan hệ tình dục. Đều này sẽ khiến cho cho cuộc sống vợ ông xã trở nên xa cách dần.

Hơn nữa, khi quan hệ, việc xuất tinh ra ngoài sẽ thực hiện giảm sút hưng phấn đáng nói từ cả hai bên. Cụ thể, nam giới luôn phải tập trung xác định thời gian đưa dương vật khỏi bộ phận sinh dục nữ, từ đó khiến cho tâm lý luôn lo sợ, không thể thoải mái khi giao hợp.

Gợi ý mẹo tăng tốt nhất tránh thai nếu vẫn chọn lựa xuất tinh ra ngoài khi quan hệ

một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp cho cho quá trình xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ đạt được tốt nhất tránh thai tốt nhất, cụ thể: (3)

 • phối hợp xuất tinh ra ngoài với dùng thuốc diệt tinh trùng thoa vào bộ phận sinh dục nữ trước khi quan hệ tình dục.
 • Giao hợp trong những ngày an toàn, tránh ngày trứng rụng. Nếu quan hệ tình dục trong các ngày trứng rụng dù chỉ là số lượng nhỏ tinh trùng cũng có thể thực hiện nữ giới mang thai. Vì thế, lựa chọn lựa giao hợp trong những ngày an toàn, tránh ngày trứng rụng cũng là một trong những giải pháp tránh thai tốt nhất.
 • Khi dương vật tiết dịch nhầy có lẫn tinh trùng, nam giới cần phải đi tiểu trước khi quan hệ tình dục. Điều này sẽ giúp cho làm giảm sút phần nào số số lượng tinh trùng từng được phóng ra từ niệu đạo.
 • chọn lựa vị trí xuất tinh ra ngoài xa bộ phận sinh dục nữ: Một vài vị trí xa bộ phận sinh dục nữ như đùi, bụng… có thể được cân nhắc khi xuất tinh, nhằm hạn chế tối đa tinh trùng ở gần bộ phận sinh dục nữ, có thể di chuyển vào sâu, thực hiện tăng nguy cơ thụ thai.
 • Khi xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ, phái mạnh cần phải thực hiện chủ được chủ yếu mình, đưa dương vật khỏi bộ phận sinh dục nữ trước khi xuất tinh.

một vài lời khuyến khích nếu chưa sẵn sàng chấp nhận mang thai

Người trẻ chưa lập gia đình cần phải có suy nghĩ nghiêm túc về hậu quả khi có thai lúc mình chưa xin muốn bằng các giải pháp dưới đây: (2)

 • Không quan hệ tình dục: Những cặp đôi lựa chọn lựa điều này cần phải thẳng thắn trao đổi với nhau để giới hạn các hành vi của mình, nhằm không dẫn tới tình trạng không dễ thể làm chủ.
 • Khi không thể thực hành làm chủ, các cặp đôi cần phải biết các phương pháp tránh thai không tương tự như sử dụng bao cao su, thuốc diệt tinh trùng, tính ngày an toàn, uống thuốc tránh thai hàng ngày… Tốt nhất là hai bạn khi quan hệ tình dục nên phối hợp dùng bao cao su và uống thuốc tránh thai hàng ngày.
 • Nếu từng lỡ quan hệ tình dục tuy vậy không sử dụng bất kỳ giải pháp tránh thai nào, nữ giới có thể sử dụng phương pháp tránh thai khẩn cấp bằng viên uống. Tuy nhiên, thuốc tránh thai khẩn cấp không nên được dùng thường xuyên vì có nhiều tác dụng không xin muốn.
 • với các đôi vợ ông xã, tất cả các yếu tố trên đều tác động rất lớn tới tâm lý và sức khỏe tình dục của cả hai. Do đó, hai bạn nên lựa chọn lựa giải pháp nào tốt nhất để tinh trùng được giải phóng mà vẫn giữ gìn không mang thai ngoài ý muốn, tránh thực hiện tác động tới cảm xúc khi “yêu”. giải pháp lý tưởng với nam giới vẫn là dùng bao cao su.
Biện pháp tránh thai lý tưởng với nam giới vẫn là sử dụng bao cao su

giải pháp tránh thai lý tưởng với nam giới vẫn là sử dụng bao cao su

Trung tâm Tiết niệu Thận học, Khoa Nam học – Tiết niệu của Hệ thống BVĐK Hưng Thịnh quy tụ hệ thống các chuyên gia đầu ngành, Nội khoa và Ngoại khoa, giỏi chuyên môn, tận tâm.

Nhà giáo nhân dân GS.TS.BS Trần Quán Anh, Thầy thuốc ưu tú PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên là những cây đại thụ trong ngành Tiết niệu Thận học Việt Nam. Cùng với các tên tuổi Thầy thuốc ưu tú TS.BS Nguyễn Thế Trường Thầy thuốc ưu tú BS.CKII Tạ Phương Dung, TS.BS Nguyễn Hoàng Đức, TS.BS Từ Thành Trí Dũng, ThS.BS.CKI Nguyễn Đức Nhuận, BS.CKII Nguyễn Lê Tuyên, ThS.BS Nguyễn Tân cương dương, BS.CKII Đinh Cẩm Tú, BS.CKII Ngô Đồng Dũng, BS.CKII Võ Thị Kim Thanh ThS.BS Tạ Ngọc Thạch, BS.CKI Phan Trường Nam…

Các chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm luôn tự tin thực hiện chủ những kỹ thuật mới nhất, phát hiện sớm và điều trị tốt nhất các căn bệnh lý về thận, đường tiết niệu, giúp cho người căn bệnh rút ngắn thời gian nằm viện, hạn chế nguy cơ tái phát, nâng cao tin cậy cuộc sống.

Với hệ thống máy móc, trang thiết mắc phải tiên tiến hàng đầu trong nước và khu vực; Phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế; Cùng với khu nội trú và dịch vụ cao cấp 5 sao… Trung tâm Tiết niệu Thận học nổi bật với các dịch vụ thăm kiểm tra, tầm soát và điều trị tất cả các căn bệnh lý đường tiết niệu. Từ các thường gặp cho tới các cuộc đại thủ thuật kỹ thuật cao.

Có thể nói tới thủ thuật nội soi sỏi thận, ghép thận, cắt bướu bảo tồn nhu mô thận; cắt thận tận gốc; cắt tuyến tiền liệt tận gốc; cắt toàn bộ bọng đái tạo hình bọng đái bằng ruột non; cắt tuyến thượng thận; tạo hình các dị tật đường tiết niệu… Chẩn đoán – điều trị nội khoa và ngoại khoa tất cả các căn bệnh lý.

Để đặt lịch kiểm tra và điều trị với các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Tiết niệu Thận học, Khoa Nam học – Tiết niệu Hệ thống trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh, quý khách có thể đặt hẹn trực tuyến qua các cách sau đây:

 • Gọi tổng đài 0287 102 6789 – 0287 300 6858 (TP HCM) hoặc 1800 6858 – 024 7106 6858 (Hà Nội) để đăng ký lịch hẹn kiểm tra riêng với chuyên gia, thông qua nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Đăng ký hẹn kiểm tra với bất kỳ bác sĩ nào mà mình tin tưởng tại đường link: https://tamanhhospital.vn/danh-cho-khach-hang/dat-lich-kham/
 • Gửi tin nhắn trên Fanpage trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh hoặc Fanpage Tiết niệu – Nam học BVĐK Hưng Thịnh
 • Nhắn tin qua Zalo OA của BVĐK Hưng Thịnh.

HỆ THỐNG trung tâm y tế ĐA KHOA Hưng Thịnh

Khi xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ, nam giới là người đóng vai trò chủ chốt quyết định. Trong thời điểm nhạy cảm này, chỉ cần phải phái mạnh thực hiện việc đưa dương vật khỏi bộ phận sinh dục nữ trễ trễ vài giây, số lượng nhỏ tinh dịch với tinh trùng cũng từng được phóng vào trong bộ phận sinh dục nữ. tất yếu khi đó nguy cơ thụ thai rất cao. Vì thế xuất tinh ra ngoài bộ phận sinh dục nữ có thai không, các cặp đôi đều phải phối hợp, hỗ trợ nhau để thực hiện kỹ thuật đúng cách, đúng thời điểm.

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.