Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý? Cách điều trị hữu hiệu

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không là vấn đề được nhiều nam giới thắc mắc và tìm hiểu. Yếu sinh lý và xuất tinh sớm đều là những căn bệnh lý rối loạn công dụng sinh lý, tuy nhiên do triệu chứng tương đối tượng tự thực hiện cho nam giới nhầm lẫn hai căn bệnh này là một, dẫn tới điều trị sai ngay từ đầu. Vậy xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không sẽ được bác sĩ chuyên khoa Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh giải đáp dưới đây.

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

Giải thích thắc mắc xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không, các chuyên gia – Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh cho thấy: xuất tinh sớm có thể là triệu chứng của căn bệnh yếu sinh lý nhưng mà người gặp phải xuất tinh sớm chưa chắc từng gặp phải yếu sinh lý. Bởi người xuất tinh sớm chỉ gặp vấn đề trong kiểm soát sự xuất tinh, vẫn có khoái cảm vẫn có ham muốn và vẫn có thể có con nên không đề đánh đồng xuất tinh sớm là căn bệnh yếu sinh lý. 

Theo các chuyên gia, việc nhầm lẫn giữa căn bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm chủ yếu là nguyên nhân thực hiện cho nhiều nam giới sai lầm trong việc điều trị, không dễ dàng khăn và không thể khỏi khỏi hoàn toàn. Trên thực tế, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là hai phạm trù căn bệnh lý độc lập, do đó nên phân biệt rõ ràng để tránh điều trị sai căn bệnh, gây ra ra nhiều tác hại không xin muốn. 

Xuất tinh sớm là như thế nào? 

Xuất tinh sớm là như thế nào?

Xuất tinh sớm là như thế nào?

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Xuất tinh sớm chỉ là sự nhạy cảm quá mức của đầu dương vật khi có kích thích tình dục, nam giới mất kiểm soát sự xuất tinh dẫn tới tình trạng xuất tinh trước xin muốn (thường thời gian dưới 2 phút). 

Với những người xuấ ttinh sớm vẫn có ham muốn tình dục, dương vật vẫn cương cứng cứng để thực hiện giao hợp nhưng mà xuất tinh quá nhanh. Xuất tinh sớm tính từ lúc dương vật đưa vào bộ phận sinh dục nữ với thời gian dưới 2 phút, thậm chí chỉ với những cử chỉ thân mật thường màn dạo đầu từng xuất tinh.

Xuất tinh sớm chỉ thực hiện rút ngắn thời quan hệ, hoàn toàn không mối quan hệ tới quá trình sản sinh testosterone và tinh trùng của tinh hoàn. căn bệnh lý này cũng không suy nhược hoặc mất đi sự nam tính của nam giới, nhất là không thực hiện mất đi nguy cơ có con, mà chỉ thực hiện suy nhược nguy cơ có con. Do đó, nhiều người bận tâm rằng xuất tinh sớm có con được không thi tư vấn là Có. 

Nguyên nhân xuất tinh sớm thường xuất phát từ tâm lý, hoặc do tác hại căn bệnh lý thực hiện suy nhược nguy cơ kiểm soát hoặc không thực hiện chủ được các phản xạ xuất tinh,

Yếu sinh lý là sao? 

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là sao?

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Như từng giải thích, người gặp phải yếu sinh lý có thể gặp phải xuất tinh sớm nhưng mà người gặp phải xuất tinh sớm chưa chắc từng gặp phải yếu sinh lý. Do đó, có thể khẳng định rằng đây là hai căn bệnh lý hoàn toàn độc lập. 

Về nguyên nhân gây ra yếu sinh lý: Được cho là do sự suy suy nhược nghiêm trọng vận động tình hoàn và ở tuyến thượng thận, gây ra ra tình trạng suy suy nhược hormone testosterone. 

Về triệu chứng, yếu sinh lý được xem là căn bệnh “không dễ dàng nói”, không những tác động trực tiếp tới uy tín đời sống tình dục mà còn gây ra vô sinh ở nam giới. Là tình trạng không dễ dàng khăn khi cương cứng cứng hoặc chỉ cương cứng cứng trong thời gian rất ngắn thực hiện mất hưng phấn tình dục. Một nam giới mắc chứng yếu sinh lý thường có các triệu chứng gồm:

 • Suy suy nhược ham muốn tình dục, không còn cảm giác thường hưng phấn khi quan hệ. 
 • Rối loạn công dụng cương cứng dương, dương vật mất nguy cơ cương cứng cứng hoặc cương cứng cứng thời gian ngắn, nếu quan hệ lại không còn cương cứng cứng được.
 • Quan hệ nhưng mà lại không đạt tới cảm giác thỏa mãn.
 • đau đớn tức khi xuất tinh hoặc khi cương cứng dương.

Người yếu sinh lý cũng có thể gặp triệu chứng xuất tinh sớm, ngủ ngáy không thông thường, mệt mỏi, uể oải, tăng kích thước vòng bụng, xuất hiện nhiều nếp nhăn, tóc rụng nhiều. 

[Shortcode tư vấn 1]

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý có nguy hiểm không? 

Như từng khẳng định, xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không thì tư vấn là không. Tuy nhiên, đây đều là các tình trạng rối loạn công dụng sinh lý nên đều có thể gây ra tác động tới đời sống uy tín tình dục cũng như nguy cơ giường chiếu, nguy cơ có con của nam giới. 

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý có nguy hiểm không? 

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý có nguy hiểm không?

 • tác động tâm lý: Nam giới luôn sống trong tâm lý tự ti trước bạn tình, ngại quan hệ nếu quá lâu có thể gây ra lãnh cảm, không còn hứng thú tình dục, thậm chí rơi vào trầm cảm. 
 • Tan vỡ hạnh phúc hôn nhân: Tình dục là yếu tố không thể thiếu để giữ hạnh phúc hôn nhân. Do đó, nam giới không thực hiện được nguy cơ giường chiếu, thực hiện suy nhược hứng thú ở cả 2 người, nhất là khi gặp phải yếu sinh lý rất dễ thực hiện cho vợ/ bạn tình ngoại tình, rạn nứt hôn nhân. 
 • Liệt dương: Rối loạn sinh lý quá lâu có thể thực hiện suy suy nhược nặng nề công dụng sinh lý, dẫn tới liệt dương, thậm chí mất nguy cơ giường chiếu vĩnh viễn. 
 • Suy suy nhược uy tín tinh trùng, hiếm muộn – vô sinh: Nam giới gặp phải rối loạn sinh lý gặp trở ngại trong đời sống tình dục. Tất nhiên uy tín tinh trùng có thể gặp phải suy suy nhược theo, dễ dẫn tới hiếm muộn, thậm chí là vô sinh. 

[Shortcode bác sĩ Thế]

[Shortcode tư vấn 3]

gặp phải xuất tinh sớm và yếu sinh lý phải thực hiện thế nào? 

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không từng có tư vấn là Không. Nam giới nên phân biệt rõ ràng hai căn bệnh lý này để có hướng thăm xét nghiệm cũng như điều trị đúng căn bệnh lý ngay từ đầu. 

Với xuất tinh sớm, nam giới không nên quá lo lắng vì căn bệnh lý này hoàn toàn có thể chữa trị được nếu xác định được nguyên nhân phối hợp liệu pháp tâm lý, thuốc chuyên khoa và vật lý trị liệu. 

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng xét nghiệm Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Tại Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh, bác sĩ Nam khoa đang dùng điều trị xuất tinh sớm hữu hiệu với phương pháp phối hợp máy phục hồi sinh lý SW-3502 tiên tiến. 

Nguyên lý điều trị: Tác động vào các huyệt vị mối quan hệ, tăng kích thích và phục hồi dây thần kinh hưng phấn, tăng cường bơm máu về thể hang kích thích tăng thể tích thể hang, giải nhạy cảm xuất tinh, đạt được mục đích phục hồi công dụng sinh lý.

Đặc biệt, ưu điểm chỉ có ở công nghệ xông nhiệt phục hồi sinh lý nam SW – 3502 tại Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh: 

 • Kiểm soát xuất tinh hữu hiệu: Liệu pháp huấn luyện đạt hữu hiệu giải nhạy cảm xuất tinh sớm, từ đó giúp cho nam giới trở nên thói quen quá lâu thời gian xuất tinh, khắc phục nhanh chóng triệu chứng xuất tinh sớm. 
 • Kích thích huyệt đạo mối quan hệ: Kỹ thuật xông nhiệt tổng hợp các kiểu vật lý trị liệu tác động và trị liệu huyệt đạo đồng thời ở dương vật, bụng, vùng thắt lưng, ngực. Từ đó kích thích vận động cơ vùng chậu, tăng cường công dụng cơ bắp vùng chậu, đạt hữu hiệu phục hồi công dụng thần kinh cơ, tăng cường bơm máu về thể hang nâng cao nguy cơ và quá lâu thời gian cương cứng cứng.
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng xét nghiệm đa khoa Hưng Thịnh

Ngoài ra, nam giới cũng nên chủ động thực hiện các công nghệ nâng cao xuất tinh sớm tại nhà, tăng cường hữu hiệu điều trị. 

 • tập thể thao tăng cường cơ bắp, ưu tiên các bài tập Kegel giúp cho nâng cao sức mạnh cơ sàn chậu, giúp cho nâng cao triệu chứng xuất tinh sớm. 
 • Có thể dùng bao cao su quá lâu thời gian quan hệ.
 • Xây dựng chế độ sinh hoạt có đủ dinh dưỡng, ưu tiên thực phẩm tốt cho sinh lý nam như hải sản, lá hẹ,…
 • Không nên lạm dụng tự sướng, có thể dùng cách tự sướng trước giao hợp vài giờ hoặc quan hệ lần 2 để nâng cao xuất tinh sớm.

[Shortcode gói khám sinh lý nam]

[Shortcode tư vấn 3]

Như vậy, vấn đề xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không từng được bác sĩ Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh giải đáp. Nam giới còn vấn đề nên giải đáp vui lòng để lại lời nhắn tại tổng đài chát online hoặc liên hệ về hotline 0395456294.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người căn bệnh phát hiện được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.