Yếu sinh tại vì sao nghiện phim sex

Nam thanh niên 24 tuổi tới phòng kiểm tra Đại Học Y Hà Nội kiểm tra do không có thể cương cứng khi quan hệ tình dục.

Anh bắt đầu xem phim sex và tự sướng từ năm 17 tuổi, trung bình dành 4-5 giờ mỗi ngày để xem như một thói quen. Sau 7 năm, anh có người yêu, toàn bộ lần quan hệ đều gặp tình trạng xuất tinh sớm.

Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc, Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính, phòng kiểm tra Đại học Y Hà Nội, chẩn đoán người mắc chứng bệnh gặp phải yếu sinh lý. Ngày 21/12, người mắc chứng bệnh được chỉ định dùng thuốc và tư vấn tâm lý để điều trị.

phòng kiểm tra từng điều trị một trường hợp tương tự. người mắc chứng bệnh 34 tuổi, lập gia đình 6 tháng tuy vậy không thể xuất tinh, hậu quả của nghiện phim sex. Người chứng bệnh rơi vào trầm cảm, hạnh phúc lứa đôi tác động, không dễ có con.

“Đây là hai người mắc chứng bệnh điển hình mắc rối loạn tác dụng vận động tình dục mối quan hệ tới nghiện phim sex và tự sướng”, bác sĩ nhấn mạnh.

Theo bác sĩ, người lệ thuộc vào phim sex thường tranh thủ tất cả lúc tất cả nơi để xem phim sex, có cảm giác buồn chán và nhớ nếu không được xem. Nhiều trường hợp khi ân ái thực sự mà trong đầu tưởng tượng những hình ảnh sex đã từng từng xem, hoặc quan hệ không đạt được khoái cảm tương tự như lúc xem phim.

Nghiện xem phim sex để lại nhiều hệ lụy tới sức khỏe tâm thần cũng như sức khỏe tình dục. tình trạng tác động thể hiện không tương tự nhau mỗi người mắc chứng bệnh. một vài người trễ xuất tinh hoặc quan hệ không xuất tinh. một vài người thì không thể giữ được độ cứng hoặc không có thể cương cứng khi quan hệ tình dục.

Về sức khỏe tinh thần: Xem phim sex nhiều dễ dẫn tới tình trạng “nghiện” tương tự như nghiện các hoạt chất kích thích. Người chứng bệnh không thể kiểm soát cảm giác thèm xem phim sex dẫn tới tình trạng xem liên tục. Từ đó, họ có xu hướng ưu tiên cho việc xem phim sex lên hàng đầu, tranh thủ tất cả lúc tất cả nơi để lén lút xem. Khi không được thỏa mãn, người mắc chứng bệnh sẽ cảm xuất hiện thiếu thốn và không dễ chịu.

“người mắc chứng bệnh ngày càng lệ thuộc vào phim sex, có xu hướng lánh xa những sinh hoạt cộng đồng và sống cô lập để tìm môi trường thỏa mãn”, bác sĩ nhấn mạnh.

Về sức khỏe tình dục:Xem phim sex kèm theo tự sướng tiến hành cho ngưỡng kích thích tình dục tăng lên. Ngưỡng kích thích này lớn hơn rất nhiều so với ngưỡng kích thích từ việc quan hệ tình dục có đối tác đem lại. Do đó, khi có đối tác thực sự, ngưỡng kích thích không đạt được như xem phim dẫn tới tình trạng không thể cương cứng lên hoặc không thể giữ được khi quan hệ dẫn tới không thể xuất tinh.

Bác sĩ khuyến cáo nghiện phim sex cần phải được phát hiện sớm để điều trị sớm, có sự phối hợp chặt chẽ giữa người mắc chứng bệnh và đối tác quan hệ. Riêng người mắc chứng bệnh phải có quyết tâm cao để tự mình kiểm soát cảm xúc thỏa mãn tình dục.

Nam giới cần phải hạn chế xem phim sex, lựa lựa chọn những chương trình giáo dục tình dục để xem nếu như có nhu cầu tìm hiểu. Tích cực tham gia các vận động tập thể, sinh hoạt tập thể. Không lạm dụng rượu bia. Thuốc lá và các hoạt chất kích thích không tương tự cũng tiến hành suy yếu testosterone gây nên rối loạn tác dụng cương cứng dương, suy yếu nguy cơ sản xuất tinh trùng.

Thùy An

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.