5 địa chỉ xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt uy tín Hà Nội 

xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt ở đâu Hà Nội uy tín và uy tín là vấn đề được nhiều chị em vô cùng quan tâm. Rối loạn kinh nguyệt là triệu chứng thường gặp ở nữ giới và nguy cơ đe dọa sức khỏe sinh sản rất cao. Tham khảo nội dung dưới đây để biết địa chỉ xét nghiệm điều trị kinh nguyệt rối loạn hữu hiệu. 

Thời điểm thích hợp xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt?

Khi nào cần phải xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt là điều rất nhiều chị em bận tâm. Thông thường, một những ngày kinh nguyệt nguyệt thường thì xảy ra trong tầm 26 – 32 ngày (tùy cơ địa từng người), ngày hành kinh 3 – 7 ngày, số lượng máu mất đi từ 40 – 80ml. Máu kinh có màu đỏ đậm, kèm dịch nhầy ở màng tử cung. 

Thời điểm khám rối loạn kinh nguyệt

Thời điểm xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt

Kinh nguyệt rối loạn khi không xảy ra theo một chu kỳ ổn định. Cụ thể là rối loạn về thời gian có kinh, số ngày hành kinh, số lượng máu kinh cùng một vài triệu chứng không tương tự cảnh báo chứng bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

Do đó, ngoài việc thăm xét nghiệm phụ khoa theo định kỳ, khi có triệu chứng thất thường dưới đây, chị em cần phải nhanh chóng đi thăm xét nghiệm bác sĩ càng sớm càng tốt để nhận hỗ trợ điều trị sớm:

 • Kỳ kinh đang thường thì tự nhiên tới sớm hơn 7 – 10 ngày, thậm chí 1 tháng có kinh 2 lần
 • Trường hợp trễ kinh trên 10 ngày, thậm chí 2 – 3 tháng không có kinh
 • Giữa kỳ kinh ra máu tầm 1 -2 ngày, số lượng máu rất ít 
 • Nữ giới tuổi mới lớn không xuất hiện kinh nguyệt hoặc đang có kinh tuy nhiên bỗng nhiên không có kinh liên tiếp 3 tháng
 • Đi xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt khi số lượng máu kinh ra quá nhiều hoặc quá ít, số ngày có kinh 1 – 2 ngày hoặc trên 7 ngày
 • Màu sắc máu kinh thất thường. thường thì máu kinh có màu đỏ hơi sẫm, kèm dịch nhầy cổ tử cung. Nếu máu kinh hồng nhạt, đỏ tía hoặc nâu đen thì chị em nên xét nghiệm ngay.

Ngoài ra, những chị em có ý định mang thai hoặc không may mắc phải sảy thai, đặc biệt nữ giới mắc phải rối loạn nội tiết tố. Tốt nhất nên tới địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, uy tín để kiểm tra sức khỏe sinh sản, có phương án điều trị trị sớm. 

Đọc thêm: Nguyên nhân tắc kinh vì đâu? 5 nguyên nhân chị em cần phải hết sức lưu ý

5 khu vực xét nghiệm điều trị rối loạn kinh nguyệt hữu hiệu Hà Nội

cần phải xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt Hà Nội là bận tâm của nhiều người chứng bệnh. Dưới đây là 5 khu vực y tế chuyên khoa sản phụ uy tín Hà Nội được người chứng bệnh ca ngợi, tin tưởng, được giới chuyên môn phản hồi cao. 

1. xét nghiệm kinh nguyệt không đều tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Phòng xét nghiệm nằm tại số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nếu chị em đang muốn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm điều trị rối loạn kinh nguyệt uy tín, uy tín, phí phù hợp tại Hà Nội. Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ mà chị em không thể bỏ qua.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng xét nghiệm Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Đây là đơn vị y tế chuyên khoa Sản phụ uy tín số 1 tại Hà Nội. Được chị em lựa lựa chọn xét nghiệm điều trị chứng bệnh lý phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… 

Nguyên nhân Đa khoa Hưng Thịnh nhận được sự tin tưởng, tin tưởng của người chứng bệnh là bởi những ưu thế nổi bật sau:

 • Được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép vận động thăm xét nghiệm – điều trị chứng bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, xét nghiệm điều trị kinh nguyệt không đều,… 
 • Phòng xét nghiệm có hệ thống trang thiết mắc phải kỹ thuật tiên tiến, nhập khẩu từ những nước có nền y khoa tiến triển nhất thế giới. Từ đó giúp cho việc xét nghiệm điều trị chứng bệnh chuẩn xác, nhanh chóng, hữu hiệu. 
 • Phòng xét nghiệm có hệ thống bác sĩ chuyên khoa lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề như bác sĩ Giao Thị Kim Vân, bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương,… chuyên xét nghiệm điều trị kinh nguyệt không đều, viêm phụ khoa hữu hiệu.

Để biết xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt, phái đẹp lựa lựa chọn đơn vị y tế có  phương pháp điều trị chứng bệnh hữu hiệu, và Đa khoa Hưng Thịnh từng tiến hành được điều này.

Sau khi thăm xét nghiệm, nắm rõ nguyên nhân, tình trạng chứng bệnh, các chuyên gia phòng xét nghiệm sẽ uống điều trị bằng Đông – Tây y phối hợp vật lý trị liệu, ánh sáng sinh học, sóng cao tần RFA,… phù hợp nhất cho người chứng bệnh.

2. trung tâm y tế Phụ sản Trung ương

 • trung tâm y tế có địa chỉ tại số 43, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Trung ương

trung tâm y tế Phụ sản Trung ương

Nhắc tới khu vực xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt uy tín Hà Nội, không thể bỏ qua trung tâm y tế Phụ sản Trung ương. Đây là khu vực đầu ngành về sản phụ khoa của nước ta hiện nay. 

trung tâm y tế được đầu tư hệ thống trang thiết mắc phải tân tiến, tiên tiến. trong số đó có phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… giữ gìn vô trùng phục vụ việc xét nghiệm điều trị chứng bệnh hữu hiệu. Đặc biệt, trung tâm y tế hội tụ rất nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tâm với nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn,… giúp cho chị em xét nghiệm điều trị kinh nguyệt không đều thành tựu.

3. trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ trung tâm y tế tại số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội

Một trong những đơn vị y tế xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt lớn nhất ở Hà Nội mà chị em không nên bỏ qua là trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội. Đây là đơn vị y tế uy tín, uy tín nhận được nhiều phản hồi, phản hồi tích cực của người chứng bệnh.

Muốn thăm xét nghiệm – điều trị rối loạn kinh nguyệt tại đây, chị em hãy tới Khoa xét nghiệm chuyên sâu A1, ngoài ra, chị em có thể tới Khoa xét nghiệm Phụ khoa tự nguyện 1. 

Tuy nhiên, đây là trung tâm y tế có mức phí xét nghiệm điều trị chứng bệnh cao. Người chứng bệnh nên cân nhắc để phù hợp với điều kiện kinh tế chủ yếu mình.

4. trung tâm y tế Nội tiết Trung ương

 • Địa chỉ: Số 80, ngách 26 Thái Thịnh II, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Nội tiết Trung ương

trung tâm y tế Nội tiết Trung ương

trung tâm y tế Nội tiết Trung ương là địa chỉ tiếp theo được nhắc tới trong những khu vực xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt uy tín ở thủ đô Hà Nội. Sau nhiều năm trở nên và tiến triển, trung tâm y tế có 2 khu vực cho người chứng bệnh tới xét nghiệm điều trị vấn đề Nội tiết sinh sản – Nội tiết người lớn. 

Ưu điểm của trung tâm y tế là hội tụ hệ thống bác sĩ chuyên khoa lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn vững vàng. Tuy nhiên, nhược điểm của trung tâm y tế thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, tình trạng “nhận phong bì” xảy ra như một nét văn hóa. 

5. trung tâm y tế đại học Y Hà Nội

 • trung tâm y tế nằm tại số 1 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện đại học Y Hà Nội

trung tâm y tế đại học Y Hà Nội

Muốn xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt chị em có thể tới Phòng xét nghiệm số 1 của trung tâm y tế Đại học Y Hà nội. Đây là khu vực y tế chuyên về phụ khoa trực thuộc trung tâm y tế, vận động như một phòng xét nghiệm theo yêu cầu. 

Phòng xét nghiệm quy tụ hệ thống bác sĩ, chuyên gia từng và đang công tác tại các đơn vị trung tâm y tế lớn: trung tâm y tế Phụ sản Trung ương, trung tâm y tế Bạch Mai, trung tâm y tế Việt Đức,… Mặc dù việc xét nghiệm điều trị chứng bệnh mang lại hữu hiệu cao. Tuy nhiên,  đây là một trong những đơn vị y tế được phản hồi có mức phí cao. 

Xem thêm: Nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt và cách khắc phục hữu hiệu

Rối loạn kinh nguyệt để lại hậu quả gì?

Vừa rồi là 5 khu vực y tế xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt nhận được nhiều sự quan tâm của người chứng bệnh. Do đó, khi nhận xuất hiện thất thường mối quan hệ tới những ngày kinh nguyệt nguyệt, chị em hãy đi thăm xét nghiệm càng sớm càng tốt kẻo dẫn tới hậu quả không dễ dàng lường. 

Hậu quả của rối loạn kinh nguyệt

Hậu quả của rối loạn kinh nguyệt

Kinh nguyệt lâu dần nhiều ngày kèm theo số số lượng máu kinh mất quá nhiều sẽ dẫn tới tình trạng thiếu máu. Triệu chứng rõ ràng là da xanh, niêm mạc nhợt nhạt, chóng mặt, mệt mỏi,… Thiếu máu tiến hành cho cơ thể suy nhược, nhịp tim rối loạn, thận hư, suy dinh dưỡng,… 

 • gây ra nên các chứng bệnh lý phụ khoa

Kỳ kinh xuất hiện tiến hành cho vùng kín ướt át, không dễ chịu. Đây là thời điểm lý tưởng cho vi khuẩn, vi nấm có hại xâm nhập gây ra chứng bệnh: Viêm bộ phận sinh dục nữ, viêm buồng trứng, nấm Candida,.. 

Kinh nguyệt thất thường tiến hành cho chị em gặp không dễ dàng khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Chị em mất đi vẻ tự tin, năng động, luôn cảm xuất hiện không dễ chịu, mệt mỏi, lo sợ, tức giận vô cớ,… 

Kinh nguyệt không đều có thể là triệu chứng của những chứng bệnh lý nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, chửa ngoài tử cung,… Kinh nguyệt không đều tiến hành cho chu kỳ trứng rụng thất thường, trở ngại tinh trùng gặp trứng, tăng nguy cơ vô sinh.

Vừa rồi là giải đáp thông tin xét nghiệm rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt, uy tín, hữu hiệu. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ số hotline 0395456294 để được giải đáp miễn phí.

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người chứng bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các chứng bệnh không dễ dàng nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.