Các phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bất kể người đàn ông nào cũng muốn mang lại những giây phút thăng hoa nhất cho người phụ nữ của mình trong chuyện chăn gối. Nó thể hiện được bản lĩnh và phong độ của phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được “phong độ” đó như mong muốn. Vậy phải làm sao để bạn trở nên thật hoàn hảo trong chuyện chăn gối? Chinh phục được phái đẹp?

Các phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Các phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Sau đây sẽ là các phương pháp chống xuất tinh sớm:

1) Liệu pháp tâm lý:

– Hãy giữ cho bạn một tâm trạng thoải mái nhất trước khi “lâm trận”, đừng quá căng thẳng và lo lắng, điều này không hề tốt, sức khỏe của bạn bị yếu đi vì tâm trạng, và rất dễ gây ra xuất tinh sớm. Bạn lo lắng vì không biết bạn có thích hay không, thậm chí bạn lo lắng về việc “liệu mình có bị xuất tinh sớm hay không?” thì bạn sẽ có được câu trả lời ngay đó. Đừng lo lắng về một vấn đề gì cả, mọi nỗi lo âu để “lúc khác”, còn bây giờ hãy thư giãn đầu óc và thả lỏng cơ thể bạn nhé. Thực tế thì việc xuất tinh sớm cũng là hiện tượng vô cùng phổ biến mà bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ gặp một lần mà thôi.

– Bạn cũng không nên nghĩ đến việc “về đích” quá sớm, bởi não bộ chỉ huy điều khiển việc lên đỉnh của bạn, nếu bạn chỉ chăm chăm nghĩ về việc đó, thì ắt hẳn nó sẽ đến sớm.

– Khi bạn thấy mình sắp xuất tinh, hãy ngừng lại một chút, hãy phân tán suy nghĩ của bạn sang một số vấn đề khác như công việc, gia đình chẳng hạn. Nó sẽ làm kìm hãm lại cảm xúc của bạn, bạn sẽ không xuất tinh ngay tại thời điểm đó.

Xem thêm:

–o-> Quan hệ sau khi hết kinh có thai không?

2) Sử dụng bao cao su:

Việc sử dụng bao cao su nên dùng ngay khi mới bắt đầu vào cuộc, chứ bạn không nên để đến lúc sắp xuất tinh rồi mới dùng. Khi dùng bao cao su, nó sẽ giảm sự tiếp xúc thật giữa dương vật và âm đạo, khiến cho dương vật ít bị kích thích mạnh, thì thời gian để đẩy nó lên cao trào sẽ lâu hơn. Hơn nữa, việc đeo bao cao su còn phòng tránh cho bạn tình của bạn những căn bệnh lây nhiễm.

3) Thủ dâm trước khi quan hệ thật

Thủ dâm thực tế “không xấu” như các bạn vẫn nghĩ, nếu biết điều hòa nó đúng cách. Và thực sự thì thủ dâm lại là một trong những mẹo hay để bạn có được một thời gian “yêu” lý tưởng hơn. Trước khi bạn quan hệ với bạn tình, bạn nên thủ dâm trước đó.

4) Thay đổi tư thế quan hệ

Có rất nhiều tư thế quan hệ cho bạn lựa chọn, bởi thế thay vì bạn cứ giữ khư khư 1 tư thế từ đầu đến cuối, thì bạn nên có 1 lúc dừng lại để thay đổi sang tư thế khác. Đa phần theo khảo sát thì các cặp đôi vẫn sử dụng tư thế truyền thống, nhưng tư thế này lại là một trong những tư thế dễ xuất tinh, nên bạn có thể vận dụng các tư thế khác để thay đổi trong quá trình “yêu”, nó làm giảm sự ma sát liên tục để đẩy lên cao trào nhanh chóng, điều này có thể mang lại những trải nghiệm thú vị cho bạn, vừa có thể kéo dài thời gian trước khi “lâm trận”.

Bạn nên tránh xa tư thế Doggy bởi đó là tư thế dễ gây xuất tinh nhất trong các tư thế, hoặc sau khi bạn đã thực hiện một số tư thế khác, bạn mới thực hiện tư thế này cuối cùng.

Xem thêm:

–o-> Đi tiểu ra máu nguyên nhân do đâu?

5) Không nên quan hệ quá nhiều hoặc quá ít

Quan hệ quá nhiều hay quá ít đều có thể dẫn đến việc xuất tinh sớm.

Quan hệ quá nhiều khiến cho cơ thể của bạn sẽ hao tổn sức lực, bởi mỗi một lần xuất tinh là bạn đã bị giảm năng lượng một cách đáng kể. Nếu những cuộc “giao ban” của bạn diễn ra với tần số quá cao, cơ thể của bạn sẽ bị suy nhược, và việc xuất tinh sớm là điều dễ hiểu.

Quan hệ quá ít chứng tỏ bạn không thực sự ham muốn trong việc đó, bạn luôn muốn xuất tinh nhanh chóng để dừng cuộc giao ban lại và điều này khiến nó giết chết sự thăng hoa của bạn.

Xem thêm:

–o-> khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hà nội

6) Tác động vào “cậu bé” khi sắp xuất tinh

Khi bạn sắp “lên đỉnh” thì hãy dừng việc kích thích lại, bạn dùng tay xiết chặt vào đầu dương vật. Tác động này giúp cho máu không tập trung ở đầu dương vật, khoái cảm của bạn sẽ được “tụt xuống”.

7) Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên:

Việc tập luyên thể dục thể thao tăng cường sức khỏe cho bản thân, khi bạn có sức khỏe, thì bạn cũng sẽ có được sự “bền bỉ” để “yêu”.

Nếu bạn “lên đỉnh” trước người phụ nữ của mình, thì bạn thực sự là kẻ thất bại. Bởi thế, bạn cần phải biết duy trì quá trình “yêu” kéo dài để có được một cuộc yêu tuyệt vời nhất.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Hotline: 01666 06 5588

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.